Xe khách chở 15 người tông vách núi

Ôtô khách biển Nghệ An chở 15 người tông vách núi tại đèo Con, thị xã Kỳ Anh rồi lật nghiêng khiến 3 hành khách bị thương, sáng ngày 1/8.

Xe khách chở 15 người tông vách núi - 1 Hiện trường vụ tai nạn

Tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua thôn Quý Huệ, xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh. Tài xế Lê Trung Hưng, 29 tuổi, trú huyện Diễn Châu, Nghệ An, lái xe khách chở 15 người chạy hướng Bắc – Nam, bị đèn từ ôtô chạy ngược chiều phía trước chiếu thẳng làm chói mắt, nên phanh gấp khiến xe lao sang bên trái đường tông vào vách núi.

Cú tông khiến xe khách lật nghiêng bên vệ đường sát vách núi cao hàng chục mét, hàng chục hành khách ngồi trong hốt hoảng kêu cứu, mở cửa thoát ra ngoài. Ba người bị thương, được đưa đến bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh điều trị.

Tại hiện trường, đầu xe khách biến dạng, nhiều mảnh kính vỡ và hành lý của khách ở bên trong văng ra tung tóe giữa đường.

Công an thị xã Kỳ Anh có mặt phân luồng giao thông, điều xe cứu hộ tới cẩu phương tiện gặp nạn, đầu giờ trưa hiện trường được giải phóng. Chủ xe đã điều một ôtô khác tới chở các hành khách tiếp tục hành trình.

Nguồn VNE

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đắk Lắk kỳ vọng đưa thương hiệu sầu riêng vươn tầm quốc tế

Đắk Lắk kỳ vọng đưa thương hiệu sầu riêng vươn tầm quốc tế

Sau cà phê Buôn Ma Thuột, sầu riêng đang được Đắk Lắk xác định là ngành hàng nông sản chủ lực thứ hai, mở ra dư địa mới cho tăng trưởng và xuất khẩu. Vì vậy, Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026 không chỉ là một sự kiện văn hóa, mà còn là hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch quy mô cấp tỉnh, với 17 hoạt động đặc sắc diễn ra từ ngày 15/8 đến 2/9. Thông qua lễ hội,

Xây dựng đội ngũ văn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, văn minh, hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích

Xây dựng đội ngũ văn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, văn minh, hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích

Cuối tuần qua, Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TP Hồ Chí Minh lần thứ I (nhiệm kỳ 2026 - 2031) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 18 thành viên, ông Phan Nguyễn Như Khuê được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch; các Phó Chủ tịch gồm: NSND Trịnh Kim Chi, nhà điêu khắc Ngô Phước Chánh, họa sĩ Lê Văn Tuấn; NSNA Đoàn Hoài Trung giữ

Trang sách cuộc đời

Trang sách cuộc đời

Nếu cuộc đời mỗi người là một cuốn sách, thì cuộc đời mẹ tôi là bản trường ca không viết bằng mực, mà bằng mồ hôi, nước mắt, sự chịu thương chịu khó và một tình yêu âm thầm mà bền bỉ. Mỗi trang đời của mẹ đều thấm vị mặn của tháng năm: vị mặn của đói nghèo, của nhọc nhằn, của những chuyến đi về lặng lẽ; và trên hết là vị mặn của tình thương đã nuôi lớn b