Đấu giá ảnh gây quỹ cho học sinh miền Trung

Ngày 14-11, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra triển lãm ảnh mang tên "Thấu cảm - mang nắng về miền Trung".

Đấu giá ảnh gây quỹ cho học sinh miền Trung - 1  Khách theo dõi các tác phẩm của nhiếp ảnh gia Vũ Hồng Linh.

Đây là dự án do bà Nguyễn Phi Vân - người sáng lập dự án cộng đồng “Thư viện ước mơ” cùng đồng sự kết hợp với nhiếp ảnh gia Vũ Hồng Linh - người giữ kỷ lục đoạt nhiều giải thưởng quốc tế (gần 400 giải thưởng) tổ chức.

Cùng với triển lãm, ban tổ chức còn tiến hành đấu giá ảnh online trên website: https://empathy.vn. Mục đích triển lãm và đấu giá để gây quỹ cho hoạt động cứu trợ học sinh vùng thiên tai.

Toàn bộ lợi nhuận của triển lãm và đấu giá ảnh online thu được sẽ dùng mua sách, dụng cụ học tập và xây dựng những “Thư viện ước mơ” cho học sinh các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nặng bởi các đợt mưa bão, sạt lở đất năm 2020.

Triển lãm diễn ra từ ngày 14-11 đến hết ngày 20-11.

Theo HNM None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Chùm thơ “độc lạ” của Charles Baudelaire

Thi sỹ Pháp Charles Baudelaire (1821 – 1867) là một trong những nhà thơ có ảnh hưởng lớn nhất ở Pháp trong thế kỷ 19, ông thuộc trường phái tượng trưng chủ nghĩa. Ông là tác giả của “Những bông hoa ác” - một trong những tác phẩm xuất sắc nhất lịch sử thơ ca Pháp, có ảnh hưởng quan trọng đến nền thơ ca thế giới, là nguồn bất tận cho thưởng thức, nghiên cứu, chiêm nghiệm thơ ca, văn h