Đấu giá ảnh gây quỹ cho học sinh miền Trung

Ngày 14-11, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra triển lãm ảnh mang tên "Thấu cảm - mang nắng về miền Trung".

Đấu giá ảnh gây quỹ cho học sinh miền Trung - 1  Khách theo dõi các tác phẩm của nhiếp ảnh gia Vũ Hồng Linh.

Đây là dự án do bà Nguyễn Phi Vân - người sáng lập dự án cộng đồng “Thư viện ước mơ” cùng đồng sự kết hợp với nhiếp ảnh gia Vũ Hồng Linh - người giữ kỷ lục đoạt nhiều giải thưởng quốc tế (gần 400 giải thưởng) tổ chức.

Cùng với triển lãm, ban tổ chức còn tiến hành đấu giá ảnh online trên website: https://empathy.vn. Mục đích triển lãm và đấu giá để gây quỹ cho hoạt động cứu trợ học sinh vùng thiên tai.

Toàn bộ lợi nhuận của triển lãm và đấu giá ảnh online thu được sẽ dùng mua sách, dụng cụ học tập và xây dựng những “Thư viện ước mơ” cho học sinh các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng nặng bởi các đợt mưa bão, sạt lở đất năm 2020.

Triển lãm diễn ra từ ngày 14-11 đến hết ngày 20-11.

Theo HNM None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chế Lan Viên trong tôi

Chế Lan Viên trong tôi

Các nhà thơ thời Thơ Mới 1930 - 1942 tôi yêu nhất Chế Lan Viên, tôi yêu chất trí tuệ, tầm khái quát rộng và sâu… Từ yêu thơ Chế Lan Viên mà tôi khao khát mơ ước được gặp Chế Lan Viên. Dẫu biết rằng ước mơ ấy chỉ là viển vông, khó mà thành sự thật bởi năm đó tôi là một cậu học sinh cấp ba mới tập tọe làm thơ dù lúc đó tôi đã có thơ đăng ở báo tỉnh, tập san Văn nghệ của Ty

Tổng kết một năm sáng tạo và mở ra những định hướng mới cho văn học nghệ thuật

Tổng kết một năm sáng tạo và mở ra những định hướng mới cho văn học nghệ thuật

Ngày 14/1, tại Hà Nội, Hội nghị Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam lần thứ 5 (Khóa X, nhiệm kỳ 2020–2025) đã diễn ra. Đây là dịp để giới văn học nghệ thuật nhìn lại một năm hoạt động sôi nổi, đánh giá kết quả đạt được, đồng thời mở ra những định hướng quan trọng cho chặng đường sáng tạo tiếp theo.