Thủ môn ĐT Việt Nam khoe quà độc được đích thân Hồ Ngọc Hà tặng

(VHNT) - Trên Instagram cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khoe món quà mà ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành tặng cho mình với dòng chữ "Hát không hay nhưng hay nghe hát. Cảm ơn chị @hongocha (Hồ Ngọc Hà). Mọi người cùng nghe Love Songs nhé"

Sáng ngày 3/9, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một hình ảnh trên Instagram cá nhân chia sẻ về món quà mà ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành tặng cho mình. Bức ảnh chụp album mới phát hành của nữ ca sĩ, Love Songs Collection 4. Trên album có cả chữ ký của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng lời nhắn "Thân tặng Bùi Tiến Dũng".

Thủ môn ĐT Việt Nam khoe quà độc được đích thân Hồ Ngọc Hà tặng - 1

Bùi Tiến Dũng chia sẻ món quà của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên Instagram của mình

Nhận được mòn quà trên, chàng thủ môn trẻ người Thanh Hóa đã vô cùng yêu thích, nhanh chóng chia sẽ lên mạng xã hội hình ảnh món quà này cùng dòng chữ: "Hát không hay nhưng hay nghe hát. Cảm ơn chị @hongocha (Hồ Ngọc Hà)"

Bùi Tiến Dũng cũng không ngần ngại thể hiện sự yêu thích đối với món quà này bằng một hình trái tim đỏ. Chàng thủ môn 9x cũng nhắn nhủ mọi người cùng lắng nghe những ca khúc này: "Mọi người cùng nghe Love Songs nhé".

Ngọc Bích

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Dạ cổ hoài lang và sự ảnh hưởng lớn trong đời sống văn hóa nghệ thuật

Như chúng ta đã biết, vào đúng 100 năm trước, tại Bạc Liêu - một vùng đất địa linh của Đờn ca tài tử và Sân khấu cải lương Nam bộ, vào một đêm rằm trăng sáng, nghệ sĩ Cao Văn Lầu đã sáng tác bài Dạ cổ hoài lang. Một trăm năm tồn tại trên đời, với sức mạnh nghệ thuật của mình, Dạ cổ hoài lang trở thành một viên ngọc quý trong kho tàng âm nhạc dân tộc, với tư cách là làn điệ