Thủ môn ĐT Việt Nam khoe quà độc được đích thân Hồ Ngọc Hà tặng

(VHNT) - Trên Instagram cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khoe món quà mà ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành tặng cho mình với dòng chữ "Hát không hay nhưng hay nghe hát. Cảm ơn chị @hongocha (Hồ Ngọc Hà). Mọi người cùng nghe Love Songs nhé"

Sáng ngày 3/9, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một hình ảnh trên Instagram cá nhân chia sẻ về món quà mà ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành tặng cho mình. Bức ảnh chụp album mới phát hành của nữ ca sĩ, Love Songs Collection 4. Trên album có cả chữ ký của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng lời nhắn "Thân tặng Bùi Tiến Dũng".

Thủ môn ĐT Việt Nam khoe quà độc được đích thân Hồ Ngọc Hà tặng - 1

Bùi Tiến Dũng chia sẻ món quà của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên Instagram của mình

Nhận được mòn quà trên, chàng thủ môn trẻ người Thanh Hóa đã vô cùng yêu thích, nhanh chóng chia sẽ lên mạng xã hội hình ảnh món quà này cùng dòng chữ: "Hát không hay nhưng hay nghe hát. Cảm ơn chị @hongocha (Hồ Ngọc Hà)"

Bùi Tiến Dũng cũng không ngần ngại thể hiện sự yêu thích đối với món quà này bằng một hình trái tim đỏ. Chàng thủ môn 9x cũng nhắn nhủ mọi người cùng lắng nghe những ca khúc này: "Mọi người cùng nghe Love Songs nhé".

Ngọc Bích

Tin liên quan

Tin mới nhất

Kỷ niệm 78 năm truyền thống vẻ vang của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Kỷ niệm 78 năm truyền thống vẻ vang của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Ngày 24/7, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 78 năm thành lập (25/7/1948 - 25/7/2026). Đây là dịp ôn lại chặng đường 78 năm xây dựng và phát triển của mái nhà chung của giới văn nghệ sĩ cả nước, đồng thời khẳng định quyết tâm tiếp tục phát huy vai trò của văn học nghệ thuật trong công cuộc xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến,

Tiếp tục thực hiện “4 kiên định” về chính trị, tư tưởng

Tiếp tục thực hiện “4 kiên định” về chính trị, tư tưởng

Đồng chí Ngô Văn Cương - Phó Bí thư, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đề nghị các cấp ủy đảng, Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy trực thuộc Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương tiếp tục quán triệt, lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên thực hiện “4 kiên định” về chính trị, tư tưởng.