Thủ môn ĐT Việt Nam khoe quà độc được đích thân Hồ Ngọc Hà tặng

(VHNT) - Trên Instagram cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khoe món quà mà ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành tặng cho mình với dòng chữ "Hát không hay nhưng hay nghe hát. Cảm ơn chị @hongocha (Hồ Ngọc Hà). Mọi người cùng nghe Love Songs nhé"

Sáng ngày 3/9, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một hình ảnh trên Instagram cá nhân chia sẻ về món quà mà ca sĩ Hồ Ngọc Hà dành tặng cho mình. Bức ảnh chụp album mới phát hành của nữ ca sĩ, Love Songs Collection 4. Trên album có cả chữ ký của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng lời nhắn "Thân tặng Bùi Tiến Dũng".

Thủ môn ĐT Việt Nam khoe quà độc được đích thân Hồ Ngọc Hà tặng - 1

Bùi Tiến Dũng chia sẻ món quà của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên Instagram của mình

Nhận được mòn quà trên, chàng thủ môn trẻ người Thanh Hóa đã vô cùng yêu thích, nhanh chóng chia sẽ lên mạng xã hội hình ảnh món quà này cùng dòng chữ: "Hát không hay nhưng hay nghe hát. Cảm ơn chị @hongocha (Hồ Ngọc Hà)"

Bùi Tiến Dũng cũng không ngần ngại thể hiện sự yêu thích đối với món quà này bằng một hình trái tim đỏ. Chàng thủ môn 9x cũng nhắn nhủ mọi người cùng lắng nghe những ca khúc này: "Mọi người cùng nghe Love Songs nhé".

Ngọc Bích

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại TP Hải Phòng

Phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại TP Hải Phòng

Ngày 1/6/2026, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp UBND phương Nam Triệu, Công ty CP Shinec tổ chức Lễ trao tặng sách văn học nghệ thuật và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng tại phường Nam Triệu và phường Thiên Hương, TP Hải Phòng.

“Cồn quê xứ” và một số gương mặt thơ Bình Định

“Cồn quê xứ” và một số gương mặt thơ Bình Định

Không biết khi in “Cồn quê xứ” (Nxb Hội Nhà văn, 2025), các nhà thơ đương đại Bình Định có liên tưởng gì với nhóm “Bàn thành tứ hữu” năm xưa hay không, chỉ biết, trong không gian đương đại, việc in chung một tập thơ là một điều vô cùng thú vị. Thú vị ở chỗ, vấn đề không phải một tập thơ (bởi điều này dường như quá dễ), mà có lẽ ở rất nhiều cộng cảm: về văn hóa, văn