"Ác điểu" MQ-9 Reaper của Mỹ lần đầu cất cánh từ đường cao tốc

Lần đầu tiên, một máy bay không người lái (UAV) MQ-9 Reaper của Mỹ đã cất và hạ cánh trên đường cao tốc, là một phần trong nỗ lực mới nhất của quân đội Mỹ nhằm duy trì năng lực chiến đấu trên không ngay cả trong trường hợp không có đường băng hay sân bay phù hợp.

Hoàng Anh - The Drive

Tin liên quan

Tin mới nhất

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2026 hướng tới trở thành một thiết chế sáng tạo đô thị

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2026 hướng tới trở thành một thiết chế sáng tạo đô thị

Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2026 được định hướng tổ chức hoạt động vượt lên một sự kiện văn hóa nghệ thuật thường niên hay một Lễ hội thông thường, mà hướng tới trở thành một thiết chế sáng tạo đô thị, nơi hội tụ, thử nghiệm và lan tỏa những ý tưởng mới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng người dân Thủ đô.

Một năm vươn mình mạnh mẽ của Viện Phim Việt Nam

Một năm vươn mình mạnh mẽ của Viện Phim Việt Nam

Năm 2023, khi đang là Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thạc sỹ  Lê Thị Hà được Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng trao quyết định đảm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, sau đó Thạc sỹ  Lê Thị Hà cùng tập thể lãnh đạo đơn vị không ngừng nỗ lực đưa Viện phát triển, đạt được những thành tựu đáng tự hào, đặc biệt trong năm 2025 vừa qua.