"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm

Trong trận thắng của đội tuyển Brazil trước đội tuyển Thụy Sĩ, một tình huống hy hữu đã xảy ra trên khán đài sân 974 ngoài sự cố mất điện.

"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm - 1

Nhân vật giống Neymar gây xôn xao trên khán đài sân vận động 974 tối 28/11. Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, một nhân vật rất giống tiền đạo Neymar của đội tuyển Brazil xuất hiện trên khán đài sân vận động 974 tối 28/11 khiến các cổ động viên xôn xao. 

Neymar dính chấn thương trong trận ra quân cho các "Vũ công Samba" và không thể thi đấu 2 trận còn lại của vòng bảng World Cup 2022. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng người có mặt trên khán đài ở giờ nghỉ giữa hiệp của trận Brazil - Thụy Sỹ chính là Neymar. 

Các cổ động viên đã vây quanh nhân vật này để có thể chụp ảnh chung. Thậm chí, một số bức ảnh chụp cho thấy các nhân viên an ninh đã hộ tống nhân vật này rời khỏi sân vận động. 

"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm - 2

"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm - 3

Nhân viên an ninh hộ tống "bản sao" của Neymar rời sân. Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, đây chỉ là người có ngoại hình rất giống với Neymar. Người đàn ông này nổi tiếng trên mạng xã hội với các clip chuyên đóng giả siêu sao người Brazil, theo Daily Mail. 

Neymar không có mặt trên sân vận động cũng như khán đài sân 974 vì phải chờ chấn thương hồi phục. Trong một bức ảnh trên Instagram cá nhân, tiền đạo người Brazil ngồi trên giường với một bên chân bị bó kín, cổ vũ đội nhà thi đấu. Tối 28/11, đội tuyển Brazil của Neymar đã giành chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Thụy Sĩ, qua đó trở thành đội tiếp theo nối gót Pháp vào vòng 16 đội ở World Cup năm nay.  

Đây không phải lần đầu tiên "bản sao" Neymar khiến nhiều người nhầm lẫn. Tuần trước, nhân vật này cũng khiến báo chí nhầm lẫn khi xuất hiện trên đường phố sau trận thắng của Brazil trước Serbia. Đài thể thao FOX Sports đăng tải trên Twitter video "bản sao" Neymar trên đường phố Doha kèm dòng ghi chú: "Neymar đi dạo ở Doha". Sau đó, đài này phải đính chính lại dòng tweet. 

Lâm Nhã Du - Daily Mail

Tin liên quan

Tin mới nhất

Danh hài "đại gia" trang trí cơ ngơi mừng sinh nhật ái nữ mà tưởng con lấy chồng tới nơi, đẹp từ trong ra ngoài

Danh hài "đại gia" trang trí cơ ngơi mừng sinh nhật ái nữ mà tưởng con lấy chồng tới nơi, đẹp từ trong ra ngoài

Để ghi dấu cột mốc tuổi mới đầy ý nghĩa của con gái cưng Nguyệt Cát, danh hài Thúy Nga đã tự tay dọn dẹp, lên ý tưởng trang hoàng không gian sống vô cùng lộng lẫy. Sự đầu tư tỉ mỉ từ những góc nhỏ trong nhà cho đến khuôn viên sân vườn thoáng đãng khiến tổ ấm của nữ nghệ sĩ lung linh như một trung tâm tiệc cưới cao cấp.

Tài hoa Trần Đình Ngôn qua tác phẩm chèo “Phùng Khắc Khoan”

Tài hoa Trần Đình Ngôn qua tác phẩm chèo “Phùng Khắc Khoan”

Trong sân khấu truyền thống Việt Nam, Trần Đình Ngôn được xem như một “đại thụ” với sức sáng tạo, tài năng hiếm có, thường được ưu ái gọi là “vua chèo”. Trong số lượng tác phẩm đồ sộ, “Phùng Khắc Khoan” là tác phẩm thể hiện nét tài hoa riêng biệt của Trần Đình Ngôn.

NSƯT Nguyễn Văn Nam - Hai thập kỷ múa và một khát vọng vươn xa

NSƯT Nguyễn Văn Nam - Hai thập kỷ múa và một khát vọng vươn xa

Trong dòng chảy hiện đại và hội nhập, khi đời sống nghệ thuật không ngừng vận động và đổi mới, nghệ thuật múa Việt Nam cũng đang chuyển mình mạnh mẽ để tìm kiếm những diện mạo và ngôn ngữ biểu đạt mới. Sân khấu múa không chỉ cần những người bền bỉ gìn giữ giá trị truyền thống, mà còn cần những tư duy sáng tạo mới, để đưa những chuyển động mang hồn cốt Việt tự tin