"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm

Trong trận thắng của đội tuyển Brazil trước đội tuyển Thụy Sĩ, một tình huống hy hữu đã xảy ra trên khán đài sân 974 ngoài sự cố mất điện.

"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm - 1

Nhân vật giống Neymar gây xôn xao trên khán đài sân vận động 974 tối 28/11. Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, một nhân vật rất giống tiền đạo Neymar của đội tuyển Brazil xuất hiện trên khán đài sân vận động 974 tối 28/11 khiến các cổ động viên xôn xao. 

Neymar dính chấn thương trong trận ra quân cho các "Vũ công Samba" và không thể thi đấu 2 trận còn lại của vòng bảng World Cup 2022. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng người có mặt trên khán đài ở giờ nghỉ giữa hiệp của trận Brazil - Thụy Sỹ chính là Neymar. 

Các cổ động viên đã vây quanh nhân vật này để có thể chụp ảnh chung. Thậm chí, một số bức ảnh chụp cho thấy các nhân viên an ninh đã hộ tống nhân vật này rời khỏi sân vận động. 

"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm - 2

"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm - 3

Nhân viên an ninh hộ tống "bản sao" của Neymar rời sân. Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, đây chỉ là người có ngoại hình rất giống với Neymar. Người đàn ông này nổi tiếng trên mạng xã hội với các clip chuyên đóng giả siêu sao người Brazil, theo Daily Mail. 

Neymar không có mặt trên sân vận động cũng như khán đài sân 974 vì phải chờ chấn thương hồi phục. Trong một bức ảnh trên Instagram cá nhân, tiền đạo người Brazil ngồi trên giường với một bên chân bị bó kín, cổ vũ đội nhà thi đấu. Tối 28/11, đội tuyển Brazil của Neymar đã giành chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Thụy Sĩ, qua đó trở thành đội tiếp theo nối gót Pháp vào vòng 16 đội ở World Cup năm nay.  

Đây không phải lần đầu tiên "bản sao" Neymar khiến nhiều người nhầm lẫn. Tuần trước, nhân vật này cũng khiến báo chí nhầm lẫn khi xuất hiện trên đường phố sau trận thắng của Brazil trước Serbia. Đài thể thao FOX Sports đăng tải trên Twitter video "bản sao" Neymar trên đường phố Doha kèm dòng ghi chú: "Neymar đi dạo ở Doha". Sau đó, đài này phải đính chính lại dòng tweet. 

Lâm Nhã Du - Daily Mail

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng USD hạ nhiệt trước thềm quyết định lãi suất của Fed

Đồng USD hạ nhiệt trước thềm quyết định lãi suất của Fed

Đồng USD giảm nhẹ trong bối cảnh giới đầu tư hướng mắt vào cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tuần tới, nơi khả năng cao Fed sẽ cắt giảm lãi suất. Các dữ liệu kinh tế và dự đoán về lãnh đạo mới của Fed khiến thị trường ngoại hối biến động nhưng vẫn giữ xu hướng ổn định.

Cơn bão AI 2,5 nghìn tỷ USD: Mỹ có thể cung cấp đủ điện?

Cơn bão AI 2,5 nghìn tỷ USD: Mỹ có thể cung cấp đủ điện?

Các tập đoàn công nghệ hàng đầu như OpenAI, Google, Microsoft, Amazon và Meta đang lên kế hoạch tăng gấp đôi nhu cầu điện phục vụ AI trong 5 năm tới, đủ để cấp năng lượng cho hơn 30 triệu hộ gia đình. Mặc dù yêu cầu này khổng lồ, các chuyên gia tin rằng Mỹ có thể đáp ứng nhờ sự dư thừa công suất và năng lực mở rộng hệ thống điện quốc gia.

Gặp đảo (tùy bút)

Gặp đảo (tùy bút)

Lần đầu tiên được ra đảo nên tôi khá hồi hộp. Nhà báo Hoàng Mạnh Tuân của Thời báo Văn học nghệ thuật, trẻ trung vậy nhưng cũng hồi hộp không kém. Thời báo đã ưu ái cho xe lên sân bay Nội Bài.