"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm

Trong trận thắng của đội tuyển Brazil trước đội tuyển Thụy Sĩ, một tình huống hy hữu đã xảy ra trên khán đài sân 974 ngoài sự cố mất điện.

"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm - 1

Nhân vật giống Neymar gây xôn xao trên khán đài sân vận động 974 tối 28/11. Ảnh: Daily Mail

Theo Daily Mail, một nhân vật rất giống tiền đạo Neymar của đội tuyển Brazil xuất hiện trên khán đài sân vận động 974 tối 28/11 khiến các cổ động viên xôn xao. 

Neymar dính chấn thương trong trận ra quân cho các "Vũ công Samba" và không thể thi đấu 2 trận còn lại của vòng bảng World Cup 2022. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng người có mặt trên khán đài ở giờ nghỉ giữa hiệp của trận Brazil - Thụy Sỹ chính là Neymar. 

Các cổ động viên đã vây quanh nhân vật này để có thể chụp ảnh chung. Thậm chí, một số bức ảnh chụp cho thấy các nhân viên an ninh đã hộ tống nhân vật này rời khỏi sân vận động. 

"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm - 2

"Bản sao" của siêu sao Brazil xuất hiện ở World Cup, lực lượng an ninh cũng bị nhầm - 3

Nhân viên an ninh hộ tống "bản sao" của Neymar rời sân. Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, đây chỉ là người có ngoại hình rất giống với Neymar. Người đàn ông này nổi tiếng trên mạng xã hội với các clip chuyên đóng giả siêu sao người Brazil, theo Daily Mail. 

Neymar không có mặt trên sân vận động cũng như khán đài sân 974 vì phải chờ chấn thương hồi phục. Trong một bức ảnh trên Instagram cá nhân, tiền đạo người Brazil ngồi trên giường với một bên chân bị bó kín, cổ vũ đội nhà thi đấu. Tối 28/11, đội tuyển Brazil của Neymar đã giành chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Thụy Sĩ, qua đó trở thành đội tiếp theo nối gót Pháp vào vòng 16 đội ở World Cup năm nay.  

Đây không phải lần đầu tiên "bản sao" Neymar khiến nhiều người nhầm lẫn. Tuần trước, nhân vật này cũng khiến báo chí nhầm lẫn khi xuất hiện trên đường phố sau trận thắng của Brazil trước Serbia. Đài thể thao FOX Sports đăng tải trên Twitter video "bản sao" Neymar trên đường phố Doha kèm dòng ghi chú: "Neymar đi dạo ở Doha". Sau đó, đài này phải đính chính lại dòng tweet. 

Lâm Nhã Du - Daily Mail

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bảo vệ giá trị chân chính của nghệ thuật trong thời kỷ nguyên số

Bảo vệ giá trị chân chính của nghệ thuật trong thời kỷ nguyên số

Thực hiện Kết luận của Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại Hội nghị giao ban công tác văn hóa, văn nghệ Quý I năm 2026, ngày 29/5, tại Hà Nội, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức tọa đàm với chủ đề “Giữ gìn tính trung thực trong biểu diễn nghệ thuật; ý t

Hòa nhạc “Âm thanh đất Việt” kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Hòa nhạc “Âm thanh đất Việt” kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

20 giờ tối 29/5 tại Phòng Hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chương trình hòa nhạc “Âm thanh Đất Việt” do Dàn nhạc Dân tộc Việt Nam - Học viện Âm nhạc Quốc gia biểu diễn sẽ diễn ra. Đây là hoạt động trong chuỗi kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và 17 năm thành lập Dàn nhạc, theo Nhân dân.

Trăn trở của người cầm bút trước vấn đề AI

Trăn trở của người cầm bút trước vấn đề AI

Ngày 28/5, tọa đàm "AI với người viết hôm nay" diễn ra trong khuôn khổ trại sáng tác văn học được Tạp chí Văn nghệ Quân đội tổ chức tại phường Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham gia của thành viên trại viết cùng đông đảo văn nghệ sĩ, theo Nhân dân.