Đi qua bãi rác đang cháy ven đường, một người phụ nữ bất ngờ tử vong

(VHNT) - Khoảng 8h30 ngày 27/8, một người phụ nữ đi xe máy qua một bãi rác đang cháy thì bỗng nhiễn ngã xuống sau một tiếng nổ lớn phát ra từ đó.

Nạn nhân là chị Nguyễn Lê Mi Sa (SN 1983, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú ở đường Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng) chạy xe máy (BKS 43C1-814.03) bên đường ĐT608 (thuộc xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) thì bất ngờ ngã xuống sau một tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác đang cháy ở ven đường. Hiện chị Nguyễn Lê Mi Sa đã tử vong.

Đi qua bãi rác đang cháy ven đường, một người phụ nữ bất ngờ tử vong - 1

Cô gái trẻ tử nạn thương tâm

Theo nhận định của Lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn thì có thể có vật liệu nổ hay quả mìn còn sót lại sau chiến tranh lẫn vào đống rác mà người dân nào đó đốt ven đường. Nó có thể là nguyên nhân dẫn tới tiếng nổ lớn và làm một người phụ nữ thiệt mạng

Nhận được thông báo về sự viêc, hiện trường đã được cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn phong tỏa để điều tra rõ nguyên nhân vụ việc. 

Ngọc Bích None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đoàn thí sinh Hoa hậu Văn hóa Việt Nam Toàn cầu viếng Lăng Bác

Đoàn thí sinh Hoa hậu Văn hóa Việt Nam Toàn cầu viếng Lăng Bác

Tiếp nối chương trình "Lời ca dâng Bác" tại Bảo tàng Hồ Chí Minh do Câu lạc bộ Truyền thông Văn hóa Giáo dục phối hợp với Công ty TNHH 27/7 thương binh nặng và người nhiễm chất độc hóa học Dioxin Việt Nam tổ chức trong dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2026). Ngày 14/6/2026, Câu lạc bộ Truyền thông Văn hóa Giáo dục tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH 27/7 thương binh nặng v