Đi qua bãi rác đang cháy ven đường, một người phụ nữ bất ngờ tử vong

(VHNT) - Khoảng 8h30 ngày 27/8, một người phụ nữ đi xe máy qua một bãi rác đang cháy thì bỗng nhiễn ngã xuống sau một tiếng nổ lớn phát ra từ đó.

Nạn nhân là chị Nguyễn Lê Mi Sa (SN 1983, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú ở đường Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng) chạy xe máy (BKS 43C1-814.03) bên đường ĐT608 (thuộc xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) thì bất ngờ ngã xuống sau một tiếng nổ lớn phát ra từ đống rác đang cháy ở ven đường. Hiện chị Nguyễn Lê Mi Sa đã tử vong.

Đi qua bãi rác đang cháy ven đường, một người phụ nữ bất ngờ tử vong - 1

Cô gái trẻ tử nạn thương tâm

Theo nhận định của Lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn thì có thể có vật liệu nổ hay quả mìn còn sót lại sau chiến tranh lẫn vào đống rác mà người dân nào đó đốt ven đường. Nó có thể là nguyên nhân dẫn tới tiếng nổ lớn và làm một người phụ nữ thiệt mạng

Nhận được thông báo về sự viêc, hiện trường đã được cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn phong tỏa để điều tra rõ nguyên nhân vụ việc. 

Ngọc Bích None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một thoáng lam mờ (truyện ngắn)

Một thoáng lam mờ (truyện ngắn)

Quái, vòng tuần hoàn thời gian như guồng máy công nghiệp, năm nào chả giống năm nào mà sao năm nay ông Hoàn lại thấy hình như là cái Tết đến muộn hơn mọi năm?

Lan tỏa văn hóa đọc qua Cuộc thi “Theo dấu Chép Hồng” và Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”

Lan tỏa văn hóa đọc qua Cuộc thi “Theo dấu Chép Hồng” và Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2026) và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, sáng ngày 21/5, tại Trường THCS Phan Chu Trinh đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” và Cuộc thi “Theo dấu Chép Hồng” do Thời báo Văn học nghệ thuật kết hợp với nhà trường tổ chức. Chương trình mang ý nghĩ