Gần 1.300 người nước ngoài đang ở Hội An

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An cho biết, tính đến sáng nay 15.8, trên địa bàn Hội An có 896 người nước ngoài tạm trú và 383 người nước ngoài lưu trú. Ngoài ra còn có 641 người từ các địa phương khác tạm trú (riêng đến từ TP.Đà Nẵng là 285 người).

Gần 1.300 người nước ngoài đang ở Hội An - 1 Người nước ngoài tại Hội An. Ảnh: KHÁNH LINH

Cũng theo ông Nguyễn Thế Hùng, tính đến 10 giờ sáng nay, ngành y tế thành phố đã lấy 5.942 mẫu xét nghiệm, trong đó 3.837 mẫu có kết quả, gồm 3.810 mẫu âm tính và 27 mẫu dương tính với Covid-19. Ngoài ra còn có 4 ca là người Hội An được ghi nhận dương tính tại TP.Đà Nẵng và 1 ca ghi nhận tại huyện Đại Lộc. Thành phố có 246 trường hợp F1 đã hoàn thành cách ly tập trung 14 ngày.

Theo báo Quảng Nam

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội công sở và trăm sắc thái "đón Tết" chốn văn phòng

Hội công sở và trăm sắc thái "đón Tết" chốn văn phòng

Cận Tết, văn phòng bước vào giai đoạn sôi động nhất năm với đủ cung bậc cảm xúc: người tất bật “chạy” deadline, người háo hức lên kế hoạch tất niên. Giữa guồng quay ấy, những bữa ăn ngon trở thành chất xúc tác, khiến không khí cuối năm càng thêm rộn ràng.

Trẻ đẹp chuẩn mực y khoa, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trên hành trình nâng niu vẻ đẹp Việt

Trẻ đẹp chuẩn mực y khoa, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trên hành trình nâng niu vẻ đẹp Việt

Giữa nhiều lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, tìm thấy một địa chỉ uy tín, an toàn và đạt chuẩn y khoa là mối quan tâm lớn của khách hàng. Theo Bs. Ngô Mộng Hùng, thẩm mỹ không chỉ là làm đẹp mà còn là trách nhiệm y khoa. Trên hành trình nâng niu vẻ đẹp Việt, Bác kiên định với lý tưởng đưa thẩm mỹ trở về đúng chuẩn mực khoa học và an toàn.

Kiếp mưa trải những trang lòng

Kiếp mưa trải những trang lòng

Ấn phẩm "Kiếp mưa" được khai sinh, ấy là lúc những ẩn ức, cô côi từ sâu thẳm những trang lòng đã được tái sinh vào kiếp chữ để giải phóng và lan tỏa!