Gần 1.300 người nước ngoài đang ở Hội An

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An cho biết, tính đến sáng nay 15.8, trên địa bàn Hội An có 896 người nước ngoài tạm trú và 383 người nước ngoài lưu trú. Ngoài ra còn có 641 người từ các địa phương khác tạm trú (riêng đến từ TP.Đà Nẵng là 285 người).

Gần 1.300 người nước ngoài đang ở Hội An - 1 Người nước ngoài tại Hội An. Ảnh: KHÁNH LINH

Cũng theo ông Nguyễn Thế Hùng, tính đến 10 giờ sáng nay, ngành y tế thành phố đã lấy 5.942 mẫu xét nghiệm, trong đó 3.837 mẫu có kết quả, gồm 3.810 mẫu âm tính và 27 mẫu dương tính với Covid-19. Ngoài ra còn có 4 ca là người Hội An được ghi nhận dương tính tại TP.Đà Nẵng và 1 ca ghi nhận tại huyện Đại Lộc. Thành phố có 246 trường hợp F1 đã hoàn thành cách ly tập trung 14 ngày.

Theo báo Quảng Nam

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Gánh mùa qua phố

Gánh mùa qua phố

Xưa chỉ có một vụ cốm, ấy là vào tháng Tám âm lịch. Khi bắt đầu có cơn gió thu se se thổi hun hút những vỉa hè Hà Nội mê man lá rụng, thì cũng là lúc cô hàng cốm áo nâu, tóc búi trễ tràng, gánh đôi quang bồng bềnh qua cửa nhà bà ngoại tôi, rao lảnh lót: “Ai cốm đơiiiiiii!”.

Lịch thi đấu môn bơi lội SEA Games 33 mới nhất

Lịch thi đấu môn bơi lội SEA Games 33 mới nhất

(Tin thể thao, tin SEA Games) Bộ môn bơi lội tại SEA Games 33 diễn ra từ 10/12 đến 16/12 tại bể bơi Sports Authority of Thailand Complex, Bangkok. Trong 6 ngày thi đấu, các VĐV sẽ tranh tài ở 38 bộ huy chương với 4 kiểu bơi tiêu chuẩn gồm tự do, ngửa, ếch và bướm, bao gồm nội dung nam, nữ và tiếp sức hỗn hợp ở nhiều cự ly.