Gần 1.300 người nước ngoài đang ở Hội An

Ông Nguyễn Thế Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP.Hội An cho biết, tính đến sáng nay 15.8, trên địa bàn Hội An có 896 người nước ngoài tạm trú và 383 người nước ngoài lưu trú. Ngoài ra còn có 641 người từ các địa phương khác tạm trú (riêng đến từ TP.Đà Nẵng là 285 người).

Gần 1.300 người nước ngoài đang ở Hội An - 1 Người nước ngoài tại Hội An. Ảnh: KHÁNH LINH

Cũng theo ông Nguyễn Thế Hùng, tính đến 10 giờ sáng nay, ngành y tế thành phố đã lấy 5.942 mẫu xét nghiệm, trong đó 3.837 mẫu có kết quả, gồm 3.810 mẫu âm tính và 27 mẫu dương tính với Covid-19. Ngoài ra còn có 4 ca là người Hội An được ghi nhận dương tính tại TP.Đà Nẵng và 1 ca ghi nhận tại huyện Đại Lộc. Thành phố có 246 trường hợp F1 đã hoàn thành cách ly tập trung 14 ngày.

Theo báo Quảng Nam

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi nguồn sáng tạo, lan tỏa văn hóa đọc trên quê hương hiếu học Nam Triệu,  Hải Phòng

Khơi nguồn sáng tạo, lan tỏa văn hóa đọc trên quê hương hiếu học Nam Triệu, Hải Phòng

Sáng 1/6/2026, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tại Hội trường UBND phường Nam Triệu, TP. Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp UBND phương Nam Triệu, Công ty CP Shinec tổ chức Lễ trao tặng sách văn học nghệ thuật và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đây là một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa, nhằm lan tỏa văn hóa đ

Những ca khúc thiếu nhi viết về Hồ Chủ tịch

Những ca khúc thiếu nhi viết về Hồ Chủ tịch

Bác Hồ muôn vàn kính yêu, vị lãnh tụ vĩ đại, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, đã trở thành niềm cảm hứng bất tận cho nhiều văn nghệ sĩ kể từ năm 1945 đến nay. Chưa thể thống kê hết đã có bao nhiêu bài thơ, áng văn, bức họa, ca khúc… viết về Người. Trong khuôn khổ bài viết nhỏ này, tôi muốn điểm xuyết hình ảnh của Người qua những ca khúc Việt Nam dành cho thiếu nhi, đượ