Giết bạn rồi tạo hiện trường giả bị tai nạn giao thông

(VHNT) - Công an tỉnh Nghệ An vừa phá vụ án giết người rồi tạo hiện trường giả bị tai nạn giao thông tại thị xã Thái Hòa.

Giết bạn rồi tạo hiện trường giả bị tai nạn giao thông - 1 Nguyễn Đức Thủy. Ảnh: Công an cung cấp

Hung thủ là Nguyễn Đức Thủy (32 tuổi) thường trú tại phường Quang Phong, thị xã Thái Hòa. Theo điều tra, Thủy và nạn nhân Võ Hiếu Hà (36 tuổi), trú cùng phường là bạn bè, song gần đây xảy ra mâu thuẫn.

Đêm 20/8, anh Hà sau khi uống rượu đã chạy xe máy tới nhà Thủy. Sau một hồi to tiếng, Thủy bị cáo buộc dùng cán xẻng tấn công khiến anh Hà tử vong.

Để che đậy hành vi, Thủy dùng xe máy của nạn nhân chở thi thể đi khoảng 2 km tới con đường đất gần khu vực một trường tiểu học. Tại đây, Thuỷ để xe máy đè lên chân nạn nhân, tạo dựng hiện trường giả vụ tai nạn giao thông.

Sau khi tạo dựng hiện trường giả, Thủy đã bỏ trốn tới nhà một người thân ở huyện Đô Lương. Tuy nhiên tới đêm 21/8, Thủy đã bị bắt.

Công an tỉnh Nghệ An chiều 22/8 cho biết hiện người này đang bị tạm giữ hình sự về hành vi giết người.

Thúy Sơn None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n