Giết bạn rồi tạo hiện trường giả bị tai nạn giao thông

(VHNT) - Công an tỉnh Nghệ An vừa phá vụ án giết người rồi tạo hiện trường giả bị tai nạn giao thông tại thị xã Thái Hòa.

Giết bạn rồi tạo hiện trường giả bị tai nạn giao thông - 1 Nguyễn Đức Thủy. Ảnh: Công an cung cấp

Hung thủ là Nguyễn Đức Thủy (32 tuổi) thường trú tại phường Quang Phong, thị xã Thái Hòa. Theo điều tra, Thủy và nạn nhân Võ Hiếu Hà (36 tuổi), trú cùng phường là bạn bè, song gần đây xảy ra mâu thuẫn.

Đêm 20/8, anh Hà sau khi uống rượu đã chạy xe máy tới nhà Thủy. Sau một hồi to tiếng, Thủy bị cáo buộc dùng cán xẻng tấn công khiến anh Hà tử vong.

Để che đậy hành vi, Thủy dùng xe máy của nạn nhân chở thi thể đi khoảng 2 km tới con đường đất gần khu vực một trường tiểu học. Tại đây, Thuỷ để xe máy đè lên chân nạn nhân, tạo dựng hiện trường giả vụ tai nạn giao thông.

Sau khi tạo dựng hiện trường giả, Thủy đã bỏ trốn tới nhà một người thân ở huyện Đô Lương. Tuy nhiên tới đêm 21/8, Thủy đã bị bắt.

Công an tỉnh Nghệ An chiều 22/8 cho biết hiện người này đang bị tạm giữ hình sự về hành vi giết người.

Thúy Sơn None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

LTS: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh biệt chúng ta, để lại niềm tiếc thương và những tình cảm đặc biệt của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân, của bạn bè quốc tế và của giới văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. Những quan điểm và sự quan tâm chỉ đạo về phát huy giá trị văn hoá dân tộc, về phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới trước những yêu cầu mới của