Người mẫu có hành vi khó chấp nhận sau khi gặp ông Biden, Nhà Trắng nổi giận

Giới chức Nhà Trắng có động thái quyết liệt sau khi video quay cảnh một người mẫu cố ý "khoe ngực" ở Nhà Trắng lan truyền trên mạng xã hội.

Người mẫu có hành vi khó chấp nhận sau khi gặp ông Biden, Nhà Trắng nổi giận - 1

Cởi váy "khoe ngực" tại Nhà Trắng, người mẫu Rose Montoya bị cấm dự các sự kiện tổ chức tại đây trong tương lai. Ảnh: Instagram

New York Post đưa tin, người mẫu Rose Montoya, 27 tuổi, bị cấm vào Nhà Trắng kể từ ngày 13/6. Động thái của Nhà Trắng được đưa ra sau khi Montoya khoe ngực tại một bữa tiệc do ông Biden tổ chức vào cuối tuần qua. 

Một video ghi lại cảnh Montoya để lộ ngực rồi dùng tay che lại sau khi người mẫu này gặp ông Biden tại khu South Lawn của Nhà Trắng.

Trong một tuyên bố với New York Post ngày 13/6, một phát ngôn viên Nhà Trắng cho biết, Montoya đã coi thường các nghi thức cơ bản và không được hoan nghênh tại các sự kiện ở Nhà Trắng trong tương lai. 

"Hành vi đó là không phù hợp và thiếu tôn trọng với bất kỳ sự kiện nào tại Nhà Trắng", phát ngôn viên này nói. "Hành vi đó không phản ánh sự kiện mà chúng tôi tổ chức để tôn vinh hàng trăm khách mời. Các cá nhân trong video này sẽ không được mời tới Nhà Trắng trong tương lai".

Người mẫu có hành vi khó chấp nhận sau khi gặp ông Biden, Nhà Trắng nổi giận - 2

Montoya chụp ảnh cùng ông Biden ở Nhà Trắng trước khi có hành vi khó chấp nhận. Ảnh: Instagram

Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cũng nhắc lại quan điểm trên trong một cuộc họp báo ngày 13/6. 

"Các cá nhân trong video sẽ không được mời tới các sự kiện của Nhà Trắng sau này. Điều này chưa từng xảy ra trước đây", bà Karine nói. 

Người mẫu chuyển giới Montoya là một trong số hàng trăm người được mời tham dự một bữa tiệc tại Nhà Trắng vào ngày 10/6. Trên Instagram, Montoya chia sẻ một video người mẫu này dự tiệc tại Nhà Trắng và được gặp vợ chồng Tổng thống Mỹ Joe Biden. Người mẫu này khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi sở hữu một tài khoản Instagram với hơn 100.000 người theo dõi và tài khoản TikTok với gần 500.000 người theo dõi. 

Lâm Nhã Du - NYP

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Trưng bày, giới thiệu hơn 40.000 đầu sách trong Ngày sách và Văn hóa đọc lần thứ ba

Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024, với các thông điệp: “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe” sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4 năm 2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến ngày 1/5.