Nhận tin báo có vết máu và dấu hiệu lạ trên mộ, cảnh sát phá mộ thấy điều gây sốc

Khi tới gần ngôi mộ, cảnh sát bất ngờ vì có tiếng kêu vọng ra từ bên trong. 

Nhận tin báo có vết máu và dấu hiệu lạ trên mộ, cảnh sát phá mộ thấy điều gây sốc - 1

Cảnh sát Brazil nghe tiếng động lạ trong ngôi mộ. Ảnh: Newflash

Theo Mirror, vụ việc xảy ra tại nghĩa trang thành phố Visconde do Rio Branco, bang Minas Gerais, Brazil, vào sáng 28/3 (giờ địa phương). 

Một số người đào mộ đã gọi báo cảnh sát sau khi phát hiện một ngôi mộ (dạng mộ bê tông, không chôn dưới đất) mới bị bịt kín bằng xi măng và có vết máu. 

Khi tới hiện trường, cảnh sát hoảng hồn khi nghe thấy tiếng kêu cứu vọng ra từ bên trong. Họ quyết định phá mộ. Khi cửa mộ được phá, cảnh sát phát hiện một phụ nữ bị thương nằm bên trong. Họ khẩn trương đưa nạn nhân tới bệnh viện điều trị. 

Nhận tin báo có vết máu và dấu hiệu lạ trên mộ, cảnh sát phá mộ thấy điều gây sốc - 2

Người phụ nữ được lôi ra khỏi ngôi mộ. Ảnh: Newsflash

Người phụ nữ kể lại rằng 2 người đàn ông bịt mặt đã đưa cô tới nghĩa trang và tấn công rồi "chôn sống" cô trong ngôi mộ. 

Cảnh sát địa phương cho biết, người phụ nữ là một "con nghiện" và là người chuyên giữ ma túy cho 2 gã đàn ông. Tuy nhiên, cô này bị trừng phạt vì "làm mất" một lượng không nhỏ ma túy. 

Không rõ người phụ nữ bị nhốt trong mộ từ khi nào.

Chính quyền thành phố Visconde do Rio Branco cho biết, khu vực nghĩa trang đã bị đóng cửa một phần và có tăng cường an ninh nhưng nhiều người nghiện ma túy vẫn lẻn vào đây để buôn bán hoặc sử dụng ma túy. 

Lâm Nhã Du - Mirror

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Ngày 17/4/2026, Hội nghị Báo cáo viên Trung ương Toàn quốc tháng 4 (diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh) do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức đã thực hiện nghi thức “Lễ phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ 12 năm 2026”.

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức buổi ra mắt tiểu thuyết “Hoa dành ngày gặp lại” của TS. Nhà văn Dương Thanh Biểu – một tác phẩm gây chú ý khi tiếp cận đề tài hình sự từ chất liệu đời thực. Không đơn thuần tái hiện một vụ án đã từng xảy ra, cuốn sách mở ra góc nhìn sâu rộng, nhân văn, nơi sự thật pháp lý được soi chiếu qua lăng kính nghệ thuật, với các

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về việc tiếp tục làm sâu sắc Quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam-Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới, theo Báo Nhân dân.

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Sáng 15/4, tại Hà Nội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới: Lý luận và thực tiễn tiếp cận từ Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị” với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, nhà quản lý văn hóa, chuyên gia, giảng viên, văn nghệ sĩ và đại diện nhiều cơ quan, cơ sở đào tạo, viện nghiên c

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13-5-2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị - xã hội có ý nghĩa quan trọng diễn ra ngay sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.