Nhận tin báo có vết máu và dấu hiệu lạ trên mộ, cảnh sát phá mộ thấy điều gây sốc

Khi tới gần ngôi mộ, cảnh sát bất ngờ vì có tiếng kêu vọng ra từ bên trong. 

Nhận tin báo có vết máu và dấu hiệu lạ trên mộ, cảnh sát phá mộ thấy điều gây sốc - 1

Cảnh sát Brazil nghe tiếng động lạ trong ngôi mộ. Ảnh: Newflash

Theo Mirror, vụ việc xảy ra tại nghĩa trang thành phố Visconde do Rio Branco, bang Minas Gerais, Brazil, vào sáng 28/3 (giờ địa phương). 

Một số người đào mộ đã gọi báo cảnh sát sau khi phát hiện một ngôi mộ (dạng mộ bê tông, không chôn dưới đất) mới bị bịt kín bằng xi măng và có vết máu. 

Khi tới hiện trường, cảnh sát hoảng hồn khi nghe thấy tiếng kêu cứu vọng ra từ bên trong. Họ quyết định phá mộ. Khi cửa mộ được phá, cảnh sát phát hiện một phụ nữ bị thương nằm bên trong. Họ khẩn trương đưa nạn nhân tới bệnh viện điều trị. 

Nhận tin báo có vết máu và dấu hiệu lạ trên mộ, cảnh sát phá mộ thấy điều gây sốc - 2

Người phụ nữ được lôi ra khỏi ngôi mộ. Ảnh: Newsflash

Người phụ nữ kể lại rằng 2 người đàn ông bịt mặt đã đưa cô tới nghĩa trang và tấn công rồi "chôn sống" cô trong ngôi mộ. 

Cảnh sát địa phương cho biết, người phụ nữ là một "con nghiện" và là người chuyên giữ ma túy cho 2 gã đàn ông. Tuy nhiên, cô này bị trừng phạt vì "làm mất" một lượng không nhỏ ma túy. 

Không rõ người phụ nữ bị nhốt trong mộ từ khi nào.

Chính quyền thành phố Visconde do Rio Branco cho biết, khu vực nghĩa trang đã bị đóng cửa một phần và có tăng cường an ninh nhưng nhiều người nghiện ma túy vẫn lẻn vào đây để buôn bán hoặc sử dụng ma túy. 

Lâm Nhã Du - Mirror

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Hương mộc tinh

Truyện cổ tích: Hương mộc tinh

Câu chuyện cổ Andersen kể về giấc mơ kỳ lạ của một cậu bé, cho thấy cuộc sống viên mãn và ngập tràn hạnh phúc của hai cụ già.