Nhận tin báo có vết máu và dấu hiệu lạ trên mộ, cảnh sát phá mộ thấy điều gây sốc

Khi tới gần ngôi mộ, cảnh sát bất ngờ vì có tiếng kêu vọng ra từ bên trong. 

Nhận tin báo có vết máu và dấu hiệu lạ trên mộ, cảnh sát phá mộ thấy điều gây sốc - 1

Cảnh sát Brazil nghe tiếng động lạ trong ngôi mộ. Ảnh: Newflash

Theo Mirror, vụ việc xảy ra tại nghĩa trang thành phố Visconde do Rio Branco, bang Minas Gerais, Brazil, vào sáng 28/3 (giờ địa phương). 

Một số người đào mộ đã gọi báo cảnh sát sau khi phát hiện một ngôi mộ (dạng mộ bê tông, không chôn dưới đất) mới bị bịt kín bằng xi măng và có vết máu. 

Khi tới hiện trường, cảnh sát hoảng hồn khi nghe thấy tiếng kêu cứu vọng ra từ bên trong. Họ quyết định phá mộ. Khi cửa mộ được phá, cảnh sát phát hiện một phụ nữ bị thương nằm bên trong. Họ khẩn trương đưa nạn nhân tới bệnh viện điều trị. 

Nhận tin báo có vết máu và dấu hiệu lạ trên mộ, cảnh sát phá mộ thấy điều gây sốc - 2

Người phụ nữ được lôi ra khỏi ngôi mộ. Ảnh: Newsflash

Người phụ nữ kể lại rằng 2 người đàn ông bịt mặt đã đưa cô tới nghĩa trang và tấn công rồi "chôn sống" cô trong ngôi mộ. 

Cảnh sát địa phương cho biết, người phụ nữ là một "con nghiện" và là người chuyên giữ ma túy cho 2 gã đàn ông. Tuy nhiên, cô này bị trừng phạt vì "làm mất" một lượng không nhỏ ma túy. 

Không rõ người phụ nữ bị nhốt trong mộ từ khi nào.

Chính quyền thành phố Visconde do Rio Branco cho biết, khu vực nghĩa trang đã bị đóng cửa một phần và có tăng cường an ninh nhưng nhiều người nghiện ma túy vẫn lẻn vào đây để buôn bán hoặc sử dụng ma túy. 

Lâm Nhã Du - Mirror

Tin liên quan

Tin mới nhất

Gió mùa thu mẹ ru con ngủ - Lời ru theo con suốt một đời

Gió mùa thu mẹ ru con ngủ - Lời ru theo con suốt một đời

Mẹ sinh tôi vào một ngày tháng Bảy mùa hạ. Năm ấy trời đổ mưa bão bùng, nước sông La cuồn cuộn dâng cao như muốn cuốn phăng tất cả. Giữa đất khách quê người không một người thân thích, người chồng, tức cha tôi đã lặng lẽ bỏ đi. Mẹ phải tự mình vượt cạn trong một mái lều xiêu vẹo dựng tạm giữa vườn, xung quanh giông bão dập dồn không ngớt...

Triển lãm Maj Trang Olson: Đi tiếp con đường của cha (Maj Trang Olson: Following her father’s footsteps)

Triển lãm Maj Trang Olson: Đi tiếp con đường của cha (Maj Trang Olson: Following her father’s footsteps)

Nằm tĩnh lặng giữa lòng phố cổ Hà Nội, ngôi nhà số 46 Trần Nhật Duật - con phố gắn liền với vị danh tướng kiệt xuất thời Trần, không chỉ là nơi chứng kiến bao đổi thay của mấy thế hệ, mà còn là một "bảo tàng Gia đình" đong đầy ký ức. Nơi đây từng là mái ấm của gia đình cố họa sĩ Hồng Vân, người nghệ sĩ tài hoa với những bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tràn đầy lòng

Ba dòng sông văn nghệ hợp lưu thành một dòng lớn

Ba dòng sông văn nghệ hợp lưu thành một dòng lớn

Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Vĩnh Long sau hợp nhất đang đứng trước một không gian sáng tạo rộng mở hơn, nơi những giá trị riêng của Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh có thể được kết nối, cộng hưởng và cùng tạo nên một dòng chảy văn hóa lớn hơn.