Nữ cổ động viên "nóng bỏng nhất World Cup" bị chỉ trích ở Qatar

Khoe thân hình “bốc lửa” khi tới Qatar, người mẫu nổi tiếng nhất nhì Croatia (quốc gia Nam Âu) hứng chỉ trích và có nguy cơ bị chính quyền mời đến làm việc.

Nữ cổ động viên "nóng bỏng nhất World Cup" bị chỉ trích ở Qatar - 1

Người mẫu Ivana Knoll diện những bộ đồ quyến rũ khi tới Qatar (ảnh: Mirror)

Ivana Knoll – một trong những người mẫu nổi tiếng nhất Croatia, với hơn 650.000 người theo dõi trên Instagram – đang bị cư dân mạng chỉ trích vì khoe dáng trên một con đường ven biển ở Qatar, Mirror đưa tin hôm 26/11.

Ivana Knoll được biết tới là người mẫu hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Năm 2014 và 2018, cô từng đến Brazil và Nga để cổ vũ cho các trận thi đấu World Cup. Trong kỳ World Cup năm nay, Ivana Knoll có mặt tại Qatar để cổ vũ cho đội tuyển Croatia. Cô được truyền thông ca ngợi là “cổ động viên World Cup nóng bỏng nhất”.

Hôm 24/11, Knoll đăng tải lên trang Instagram cá nhân video mặc đồ bơi kẻ caro đỏ trắng và thả dáng trên một con đường ven biển ở Qatar. Hành động của nữ người mẫu khiến nhiều cư dân mạng không hài lòng.

“Thật đáng xấu hổ. Hãy tôn trọng văn hóa nước khác”, một cư dân mạng bình luận.

“Cô đang ở Qatar, không phải Croatia. Cô cần tôn trọng các quy định, đây là một đất nước theo đạo Hồi”, một người khác viết.

Theo Hội đồng du lịch Qatar, du khách nước ngoài nên thể hiện sự tôn trọng đối với văn hóa của nước chủ nhà bằng cách tránh mặc quá hở hang ở nơi công cộng. Đàn ông và phụ nữ nên bảo đảm vai và đầu gối họ được che kín.

Chính phủ Anh cũng khuyến cáo công dân nên tôn trọng văn hóa Ả Rập và đạo Hồi khi tới Qatar xem các trận thi đấu World Cup.

“Bạn nên ăn mặc phù hợp khi tới nơi công cộng, kể cả đang lái xe. Phụ nữ không nên để hở vai và mặc váy ngắn. Nếu không ăn mặc lịch sự, bạn có thể bị yêu cầu rời đi khi tới các cơ quan hành chính, bệnh viện, trung tâm thương mại hoặc những địa điểm công cộng khác ở Qatar”, trang web của chính phủ Anh cho hay.

Nữ người mẫu Ivana Knoll chưa lên tiếng sau khi nhận nhiều chỉ trích. Một số cư dân mạng đã kêu gọi Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) xử lý vụ việc này. Theo Mirror, Knoll có thể bị giới chức Qatar mời tới làm việc.

Hôm 23/11, Ivana Knoll có mặt tại sân vận động Al Bayt, nơi đội tuyển Croatia có trận đấu với Morocco. Cô mặc một chiếc váy bó sát, khoét rộng ngực với họa tiết caro đỏ trắng, lấy cảm hứng từ quốc huy Croatia.

Sau trận hòa 0 - 0 với Morocco, Croatia sẽ gặp đội tuyển Canada vào ngày 27/11.

Vương Nam – Mirror

Tin liên quan

Tin mới nhất

Việt Nam - Pháp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Chính phủ số

Việt Nam - Pháp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Chính phủ số

Hỗ trợ tăng cường hiệu quả chất lượng hệ thống thông tin báo cáo của Chính phủ, đẩy mạnh lưu thông dữ liệu giữa các cơ quan nhà nước, bảo đảm an toàn dữ liệu và ứng dụng các công nghệ số trong hoạt động chỉ đạo, điều hành là những nội dung hợp tác mới giữa Việt Nam và Pháp trong lĩnh vực chuyển đổi số.

 “Hương chè Đại Phúc”- Khúc hát miền di sản

 “Hương chè Đại Phúc”- Khúc hát miền di sản

Giữa dòng chảy âm nhạc viết về quê hương hôm nay, ca khúc “Hương chè Đại Phúc” của Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng tạo dấu ấn đặc biệt bởi sự hòa quyện giữa chất trữ tình, chiều sâu văn hóa lịch sử và hơi thở đổi mới của một vùng đất đang chuyển mình mạnh mẽ. Không chỉ là một bài hát ngợi ca quê hương, tác phẩm còn giống như một “ký họa âm nhạc” về xã Đại Phúc

Nhà thơ Hữu Thỉnh ra mắt tiểu thuyết đầu tay

Nhà thơ Hữu Thỉnh ra mắt tiểu thuyết đầu tay

Ngày 1/7, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân tổ chức lễ ra mắt tiểu thuyết Thép dưới cỏ của nhà thơ Hữu Thỉnh. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả đã thành danh ở thể loại thơ trữ tình, trường ca, phê bình văn học. Tiểu thuyết là một thử nghiệm mới giúp ông chuyển tải khối lượng vốn sống phong phú, tích lũy từ năm tháng tuổi trẻ khi đã ở tuổi 84, đồng

Điện ảnh bước vào thời đại dồi dào năng lực sáng tạo

Điện ảnh bước vào thời đại dồi dào năng lực sáng tạo

Chiều 30/6, tại thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra Hội thảo "Trí tuệ nhân tạo, công nghệ số và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong điện ảnh". Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV), Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL đưa tin.