Nữ cổ động viên "nóng bỏng nhất World Cup" tái xuất trong trận thứ hai của ĐT Croatia

Nữ cổ động viên được coi là "nóng bỏng nhất" World Cup 2022 nói nhà chức trách Qatar không cấm cô mặc trang phục gợi cảm khi tới sân xem bóng đá.

Nữ cổ động viên "nóng bỏng nhất World Cup" tái xuất trong trận thứ hai của ĐT Croatia - 1

Nữ cổ động viên Croatia, Ivana Knoll có mặt tại sân vận động Khalifa hôm 27/11.

Ivana Knoll nói cô ban đầu cảm thấy phiền toái khi tìm hiểu về quy định trang phục khắt khe ở Qatar.

Nhưng người mẫu 26 tuổi nói "cô không bị nhà chức trách Qatar gây khó dễ". Hôm 27/11, cô xuất hiện trên khán đài trong trận đấu thứ hai của đội tuyển Croatia với chiếc váy hở vai có in hình sọc caro truyền thống của đội tuyển.

Knoll trả lời phóng viên tại sân Khalifa - sân vận động quốc gia Qatar: "Khi tới Qatar, tôi rất bất ngờ vì nhà chức trách không nói gì về quy định cấm. Họ cho phép các cổ động viên mặc bất cứ thứ gì (miễn là trang phục không gây phản cảm) nhưng không được xuất hiện ở các tòa nhà chính quyền".

Nữ cổ động viên "nóng bỏng nhất World Cup" tái xuất trong trận thứ hai của ĐT Croatia - 2

Knoll chụp ảnh cùng một cổ động viên Canada trong trận đấu giữa ĐT Croatia và Canada hôm 27/11.

Các hình ảnh Knoll đăng tải cho thấy cô vẫn được phép vào bên trong sân xem trận đấu. Cô cũng vui vẻ chụp hình cùng một cổ động viên Canada, khi ngồi trên khán đài.

Trước khi giải đấu World Cup khởi tranh, nhà chức trách Qatar khuyến cáo người nước ngoài tới quốc gia cần tôn trọng văn hóa địa phương, bao gồm hạn chế mặc trang phục gợi cảm ở nơi công cộng.

Qatar không đưa ra lệnh cấm cụ thể với các cổ động viên, chỉ khuyến cáo mặc trang phục che vai và đầu gối.

Khi được hỏi về cơ hội vượt qua vòng bảng của Croatia, Knoll nói: "Tôi muốn đội tuyển giành lại những gì bị Pháp lấy mất". Tại World Cup 2018 diễn ra ở Nga, Pháp đánh bại Croatia với tỉ số 4-2.

Nhà chức trách Qatar hiện chưa lên tiếng về trường hợp của nữ người mẫu Croatia Ivana Knoll. Hôm 25/11, hai cổ động viên Anh bị cấm vào sân World Cup vì hóa trang thành lính thập tự chinh. Hôm 21/11, một phóng viên đến từ Mỹ cũng bị cấm vào sân vì mặc áo ủng hộ ủng hộ LGBT. 

Hoàng Anh - Daily Mail

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 nhìn ra bước tiến của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam

Từ Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 nhìn ra bước tiến của ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam

Danh sách chiến thắng của Giải Âm nhạc Cống hiến 2026 đã phác họa một bức tranh đầy tự hào về nghệ thuật biểu diễn nước nhà, nơi các nghệ sĩ không chỉ chứng minh được năng lực làm chủ kỹ thuật cá nhân, tư duy sản xuất hiện đại mà còn thể hiện rõ trách nhiệm công dân. Đồng thời, sự hài hòa giữa tính học thuật và đại chúng trong các tác phẩm được vinh danh tiếp tục khẳng

Giải Cống hiến năm 2026: Ghi dấu hành trình bứt phá của âm nhạc và thể thao nước nhà

Giải Cống hiến năm 2026: Ghi dấu hành trình bứt phá của âm nhạc và thể thao nước nhà

Lễ trao giải Cống hiến năm 2026 - Vì một Việt Nam rạng rỡ do báo Thể thao và Văn hóa (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức đã diễn ra tối 15/4, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đây là mùa giải Cống hiến lần 20 được tổ chức và là mùa thứ ba được mở rộng sang lĩnh vực thể thao, với hai hệ thống giải là Giải Âm nhạc Cống hiến và Giải Thể thao Cống hiến.

iPhone Ultra sẽ là thất bại của Apple?

iPhone Ultra sẽ là thất bại của Apple?

Dù được dự đoán sẽ tạo cú hích lớn, iPhone Fold vẫn đối mặt nhiều thách thức về thiết kế, phần mềm và trải nghiệm thực tế, khiến khả năng thành công chưa hoàn toàn chắc chắn.