Nữ cổ động viên "nóng bỏng nhất World Cup" tái xuất trong trận thứ hai của ĐT Croatia

Nữ cổ động viên được coi là "nóng bỏng nhất" World Cup 2022 nói nhà chức trách Qatar không cấm cô mặc trang phục gợi cảm khi tới sân xem bóng đá.

Nữ cổ động viên "nóng bỏng nhất World Cup" tái xuất trong trận thứ hai của ĐT Croatia - 1

Nữ cổ động viên Croatia, Ivana Knoll có mặt tại sân vận động Khalifa hôm 27/11.

Ivana Knoll nói cô ban đầu cảm thấy phiền toái khi tìm hiểu về quy định trang phục khắt khe ở Qatar.

Nhưng người mẫu 26 tuổi nói "cô không bị nhà chức trách Qatar gây khó dễ". Hôm 27/11, cô xuất hiện trên khán đài trong trận đấu thứ hai của đội tuyển Croatia với chiếc váy hở vai có in hình sọc caro truyền thống của đội tuyển.

Knoll trả lời phóng viên tại sân Khalifa - sân vận động quốc gia Qatar: "Khi tới Qatar, tôi rất bất ngờ vì nhà chức trách không nói gì về quy định cấm. Họ cho phép các cổ động viên mặc bất cứ thứ gì (miễn là trang phục không gây phản cảm) nhưng không được xuất hiện ở các tòa nhà chính quyền".

Nữ cổ động viên "nóng bỏng nhất World Cup" tái xuất trong trận thứ hai của ĐT Croatia - 2

Knoll chụp ảnh cùng một cổ động viên Canada trong trận đấu giữa ĐT Croatia và Canada hôm 27/11.

Các hình ảnh Knoll đăng tải cho thấy cô vẫn được phép vào bên trong sân xem trận đấu. Cô cũng vui vẻ chụp hình cùng một cổ động viên Canada, khi ngồi trên khán đài.

Trước khi giải đấu World Cup khởi tranh, nhà chức trách Qatar khuyến cáo người nước ngoài tới quốc gia cần tôn trọng văn hóa địa phương, bao gồm hạn chế mặc trang phục gợi cảm ở nơi công cộng.

Qatar không đưa ra lệnh cấm cụ thể với các cổ động viên, chỉ khuyến cáo mặc trang phục che vai và đầu gối.

Khi được hỏi về cơ hội vượt qua vòng bảng của Croatia, Knoll nói: "Tôi muốn đội tuyển giành lại những gì bị Pháp lấy mất". Tại World Cup 2018 diễn ra ở Nga, Pháp đánh bại Croatia với tỉ số 4-2.

Nhà chức trách Qatar hiện chưa lên tiếng về trường hợp của nữ người mẫu Croatia Ivana Knoll. Hôm 25/11, hai cổ động viên Anh bị cấm vào sân World Cup vì hóa trang thành lính thập tự chinh. Hôm 21/11, một phóng viên đến từ Mỹ cũng bị cấm vào sân vì mặc áo ủng hộ ủng hộ LGBT. 

Hoàng Anh - Daily Mail

Tin liên quan

Tin mới nhất

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Sự đồng điệu tâm hồn đến kì diệu trong “Tìm người” và “Kinh hãi con người”

Tôi tình cờ được đọc bài thơ Tìm người của nhà thơ Hữu Thỉnh từ khi còn là một cô sinh viên khoa văn. Tuy nhiên một sự ám ảnh đến lạ lùng cứ đeo bám lấy tôi suốt bao nhiêu năm không dứt ra được... Và một vài ngày trước, tôi vừa đọc được bài đăng Kinh hãi con người trên mạng xã hội Facebook của nhà thơ Nguyễn Quang Thiều. Tôi chợt nghĩ nhà thơ Hữu Thỉnh và Nguyễn Quang Thiều có