Ông Trump bất ngờ đến làm ở cửa hàng McDonald, chiên khoai tây, bán đồ ăn nhanh

Trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức diễn ra, cựu Tổng thống Donald Trump đã bất ngờ vào vai người phục vụ tại một chi nhánh của chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh McDonald ở Feasterville-Trevose, bang Pennsylvania.

Hoàng Anh - NY Post

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Thanh thiếu nhi toàn quốc “Sơn ca vàng - Thế hệ mới 2026”

Phát động Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Thanh thiếu nhi toàn quốc “Sơn ca vàng - Thế hệ mới 2026”

Được sự chỉ đạo của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Cuộc thi tìm kiếm giọng hát Thanh thiếu nhi toàn quốc “Sơn ca vàng - Thế hệ mới 2026” do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với Thời báo Văn học nghệ thuật và Truyền thông Tri Thức Số (TTS) tổ chức, chính thức được phát động vào ngày 26/4/2026 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ hội Đền Hùng – Lễ hội của non sông

Lễ hội Đền Hùng – Lễ hội của non sông

Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Bính Ngọ 2026, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Tiến Đạt - Giám đốc Khu Di tích Lịch sử Đền Hùng, Phó Trưởng Ban tổ chức Giỗ Tổ xoay quanh công tác chuẩn bị, phục vụ các hoạt động của Lễ hội sẽ được diễn ra và quy tụ tại Khu di tích.