Sau ẩn ý "đường ai nấy đi" với Văn Hậu, Hoàng Anh Ốc đăng ảnh bên người khác

Sau khi đăng ảnh với caption ẩn ý đang độc thân, Hoàng Anh Ốc đã xuất hiện với chàng trai này khiến dân tình chú ý.

Chuyện tình yêu của các cầu thủ từ xưa đến nay vẫn luôn là chủ đề được dân tình hết sức quan tâm. Mới đây nhất, "bản đồ" bạn gái cầu thủ tiếp tục có sự thay đổi khi xuất hiện thông tin một cặp đôi được yêu thích đã chính thức "đường ai nấy đi". Đó chính là couple Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc.

Tối 12/9, Hoàng Anh Ốc bất ngờ đăng một bức ảnh sống ảo lên Instagram cá nhân với caption: "Người ta nói em xinh gái. Và trạng thái của em là single". Việc nàng WAG tự nhận mình độc thân gần như đã khẳng định việc cô và Văn Hậu chia tay. Trước đó, cặp đôi từng dính tin đồn rạn nứt nhiều lần khi mấy tháng gần đây hầu như không có bất kì tương tác nào với nhau, Văn Hậu thậm chí còn rất chăm thả tim gái lạ.

Sau ẩn ý "đường ai nấy đi" với Văn Hậu, Hoàng Anh Ốc đăng ảnh bên người khác - 1

Động thái mới khẳng định Hoàng Anh Ốc và Văn Hậu đã "đường ai nấy đi"

Hậu công khai "toang", trong khi dân tình mải cảm thán thì Hoàng Anh Ốc tiếp tục chia sẻ hình ảnh bên một chàng trai khác. Cả hai đã cùng đi ăn, cùng đi cafe. Cơ mà ngắm nghía một hồi thì mọi người phát hiện anh chàng này hoá ra là Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng, một gương mặt hết sức quen thuộc thôi.

Sau ẩn ý "đường ai nấy đi" với Văn Hậu, Hoàng Anh Ốc đăng ảnh bên người khác - 2

Hậu công khai chia tay, nàng WAG đã lập tức đi ăn cùng một chàng trai khác

Sau ẩn ý "đường ai nấy đi" với Văn Hậu, Hoàng Anh Ốc đăng ảnh bên người khác - 3

Cả hai còn ngồi cạnh nhau rất thân thiết nữa chứ

Được biết, Việt Hoàng và Hoàng Anh Ốc cùng đến từ Thái Bình. Vì cùng quê nên cả hai chơi khá thân với nhau, cũng thường xuyên chia sẻ ảnh tụ tập. Hội bạn chơi chung của hai người còn thêm Tố Uyên - bạn gái cũ của trung vệ Thành Chung.

Theo Kênh 14

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

“Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” của Hồ Anh Thái là một tiểu thuyết gợi nên sự khắc khoải. Đó là sự khắc khoải của một con người liên tục lỡ nhịp với thời gian, của những thân phận đi qua lịch sử mà không bao giờ thực sự làm chủ được số phận mình, và cũng là sự khắc khoải của chính người đọc khi nhận ra ranh giới giữa đời sống và văn bản trở nên mong manh hơn

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Triển lãm “Mục quang – The Gaze” giới thiệu một phần gia tài sáng tác đồ sộ của họa sĩ, điêu khắc gia Lê Công Thành, bao gồm 35 tác phẩm hội hoạ và 19 bản nặn tay bằng đất nung, uốn cắt kim loại. Đây là những dấu vết sống động của quá trình hình thành ý tưởng, nơi hội hoạ và điêu khắc giao thoa, soi chiếu lẫn nhau.