Thái Lan: Nhói đau ở đùi khi rửa bát, người phụ nữ gặp chuyện đáng sợ

Suốt 2 tiếng đồng hồ, người phụ nữ phải chật vật để giành giật sự sống khi bị con trăn dài 4m, nặng 20kg ngoạm vào đùi và quấn chặt quanh người.

Thái Lan: Nhói đau ở đùi khi rửa bát, người phụ nữ gặp chuyện đáng sợ - 1

Bà Arunroj bị con trăn nặng 20kg quấn chặt suốt 2 tiếng. Ảnh: Bangkok Post

Theo Bangkok Post, vụ việc xảy ra với bà Arrom Arunroj, 64 tuổi, sống ở tỉnh Samut Prakan, miền trung Thái Lan vào tối 17/9.

Bà Arunroj cho biết, vào khoảng 20h, bà đi ra sau nhà (gần một khu rừng) để rửa bát.

Trong lúc đang rửa, bà Arunroj cảm thấy đau nhói ở đùi phải. Khi nhìn xuống, người phụ nữ 64 tuổi thấy cảnh đáng sợ. Một con trăn lớn đang ngoạm lấy đùi bà.

Bà Arunroj túm lấy đầu con trăn, cố hết sức để lôi nó ra nhưng không thể chống lại sức khỏe của nó. Sau đó, bà ngã nhoài xuống đất. Con trăn cũng quấn chặt lấy cơ thể bà.

Mọi nỗ lực tự giải thoát đều vô vọng, bà Arunroj sau đó phải chật vật để thở trước sức quấn của con trăn và kêu cứu yếu ớt trong suốt 2 giờ. 

May mắn cho người phụ nữ 64 tuổi, một người hàng xóm đi ngang qua đã nghe thấy tiếng kêu cứu và gọi lực lượng cứu hộ tới.

Đội cứu hộ phải phá khóa cổng để vào bên trong. Họ phát hiện bà Arunroj đang bị một con trăn dài 4 mét, nặng 20kg, quấn chặt. Người phụ nữ còn sống nhưng đã kiệt sức.

Phải mất nửa tiếng, đội cứu hộ mới giải cứu thành công bà Arunroj khỏi con trăn lớn. Nạn nhân được sơ cứu và đưa tới bệnh viện gần đó. Lực lượng cứu hộ cho biết trên người bà Arunroj có nhiều vết cắn. Tuy trăn là loài không có độc nhưng các vết cắn của chúng có thể gây nhiễm trùng nếu không được xử lý đúng cách.

Hiện tại, sức khỏe của bà Arunroj đã ổn định. Bà sống một mình sau khi chồng qua đời vào năm ngoái.

Hồi tháng 8, một vụ việc thương tâm liên quan đến trăn xảy ra ở tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia.

CBS dẫn nguồn từ truyền thông địa phương cho hay, vụ việc xảy ra vào ngày 14/8, khi gia đình bà Maga ở huyện Padang Lambe, tỉnh Nam Sulawesi không thấy bà cụ trở về dù đã hết giờ đi làm đồng. Con gái bà Maga sau đó tìm thấy thi thể mẹ và cách đó vài bước chân là một con trăn lớn.

Người dân huyện Padang Lambe cho biết, bà Maga tử vong do bị trăn tấn công. Con vật đã nuốt cụ bà trước khi nôn ra ngoài.

Lâm Nhã Du - Bangkok Post

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đề tài miền núi trong tác phẩm mỹ thuật Quảng Trị

Đề tài miền núi trong tác phẩm mỹ thuật Quảng Trị

Miền núi và cuộc sống của đồng bào các dân tộc thiểu số là đề tài chứa đựng nhiều tiềm năng cho công việc sáng tạo của văn nghệ sĩ và báo chí. Ở đó rất phong phú và đa dạng về các giá trị văn hóa, lịch sử, là địa bàn đã trở thành căn cứ địa của cách mạng trong hai cuộc chiến tranh giữ nước. Hầu hết các dân tộc thiểu số đều sinh sống ở miền núi, biên giới, vùng sâu,

Bảo vệ giá trị chân chính của nghệ thuật trong thời kỷ nguyên số

Bảo vệ giá trị chân chính của nghệ thuật trong thời kỷ nguyên số

Thực hiện Kết luận của Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại Hội nghị giao ban công tác văn hóa, văn nghệ Quý I năm 2026, ngày 29/5, tại Hà Nội, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức tọa đàm với chủ đề “Giữ gìn tính trung thực trong biểu diễn nghệ thuật; ý t

Hòa nhạc “Âm thanh đất Việt” kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Hòa nhạc “Âm thanh đất Việt” kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

20 giờ tối 29/5 tại Phòng Hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chương trình hòa nhạc “Âm thanh Đất Việt” do Dàn nhạc Dân tộc Việt Nam - Học viện Âm nhạc Quốc gia biểu diễn sẽ diễn ra. Đây là hoạt động trong chuỗi kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và 17 năm thành lập Dàn nhạc, theo Nhân dân.