Thái Lan: Nhói đau ở đùi khi rửa bát, người phụ nữ gặp chuyện đáng sợ

Suốt 2 tiếng đồng hồ, người phụ nữ phải chật vật để giành giật sự sống khi bị con trăn dài 4m, nặng 20kg ngoạm vào đùi và quấn chặt quanh người.

Thái Lan: Nhói đau ở đùi khi rửa bát, người phụ nữ gặp chuyện đáng sợ - 1

Bà Arunroj bị con trăn nặng 20kg quấn chặt suốt 2 tiếng. Ảnh: Bangkok Post

Theo Bangkok Post, vụ việc xảy ra với bà Arrom Arunroj, 64 tuổi, sống ở tỉnh Samut Prakan, miền trung Thái Lan vào tối 17/9.

Bà Arunroj cho biết, vào khoảng 20h, bà đi ra sau nhà (gần một khu rừng) để rửa bát.

Trong lúc đang rửa, bà Arunroj cảm thấy đau nhói ở đùi phải. Khi nhìn xuống, người phụ nữ 64 tuổi thấy cảnh đáng sợ. Một con trăn lớn đang ngoạm lấy đùi bà.

Bà Arunroj túm lấy đầu con trăn, cố hết sức để lôi nó ra nhưng không thể chống lại sức khỏe của nó. Sau đó, bà ngã nhoài xuống đất. Con trăn cũng quấn chặt lấy cơ thể bà.

Mọi nỗ lực tự giải thoát đều vô vọng, bà Arunroj sau đó phải chật vật để thở trước sức quấn của con trăn và kêu cứu yếu ớt trong suốt 2 giờ. 

May mắn cho người phụ nữ 64 tuổi, một người hàng xóm đi ngang qua đã nghe thấy tiếng kêu cứu và gọi lực lượng cứu hộ tới.

Đội cứu hộ phải phá khóa cổng để vào bên trong. Họ phát hiện bà Arunroj đang bị một con trăn dài 4 mét, nặng 20kg, quấn chặt. Người phụ nữ còn sống nhưng đã kiệt sức.

Phải mất nửa tiếng, đội cứu hộ mới giải cứu thành công bà Arunroj khỏi con trăn lớn. Nạn nhân được sơ cứu và đưa tới bệnh viện gần đó. Lực lượng cứu hộ cho biết trên người bà Arunroj có nhiều vết cắn. Tuy trăn là loài không có độc nhưng các vết cắn của chúng có thể gây nhiễm trùng nếu không được xử lý đúng cách.

Hiện tại, sức khỏe của bà Arunroj đã ổn định. Bà sống một mình sau khi chồng qua đời vào năm ngoái.

Hồi tháng 8, một vụ việc thương tâm liên quan đến trăn xảy ra ở tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia.

CBS dẫn nguồn từ truyền thông địa phương cho hay, vụ việc xảy ra vào ngày 14/8, khi gia đình bà Maga ở huyện Padang Lambe, tỉnh Nam Sulawesi không thấy bà cụ trở về dù đã hết giờ đi làm đồng. Con gái bà Maga sau đó tìm thấy thi thể mẹ và cách đó vài bước chân là một con trăn lớn.

Người dân huyện Padang Lambe cho biết, bà Maga tử vong do bị trăn tấn công. Con vật đã nuốt cụ bà trước khi nôn ra ngoài.

Lâm Nhã Du - Bangkok Post

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vạn Xuân mở hội đua thuyền

Vạn Xuân mở hội đua thuyền

Ngay sau khi Lý Phật Tử được suy tôn lên ngôi Nam Việt Đế, dân chúng trong khắp nước Vạn Xuân nô nức mở hội mừng vua mới. Nhiều lễ hội cổ truyền được các vị tổng trấn, huyện lệnh trong vùng cho tổ chức rất náo nhiệt. Đáng kể nhất là hội đua thuyền trên Đầm Sương Mù.

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hà Thị Nga cùng 4 Phó chủ tịch và Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước.

Cuộc đua ứng viên Quả bóng Vàng 2026: Kane và Mbappe dẫn đầu, bất ngờ Messi

Cuộc đua ứng viên Quả bóng Vàng 2026: Kane và Mbappe dẫn đầu, bất ngờ Messi

Khi kỷ nguyên thống trị của Messi và Ronaldo dần lùi vào dĩ vãng, cuộc đua giành danh hiệu cá nhân cao quý nhất làng túc cầu chưa bao giờ trở nên khó đoán đến thế trong suốt 20 năm qua. Sau khi Ousmane Dembele bất ngờ giành Quả bóng Vàng 2025 nhờ chức vô địch Champions League lịch sử cùng PSG, cuộc đua năm 2026 đang nóng lên từng ngày với sự trỗi dậy của những "sát thủ" hàng đầu và yếu tố then