Thái Lan: Nhói đau ở đùi khi rửa bát, người phụ nữ gặp chuyện đáng sợ

Suốt 2 tiếng đồng hồ, người phụ nữ phải chật vật để giành giật sự sống khi bị con trăn dài 4m, nặng 20kg ngoạm vào đùi và quấn chặt quanh người.

Thái Lan: Nhói đau ở đùi khi rửa bát, người phụ nữ gặp chuyện đáng sợ - 1

Bà Arunroj bị con trăn nặng 20kg quấn chặt suốt 2 tiếng. Ảnh: Bangkok Post

Theo Bangkok Post, vụ việc xảy ra với bà Arrom Arunroj, 64 tuổi, sống ở tỉnh Samut Prakan, miền trung Thái Lan vào tối 17/9.

Bà Arunroj cho biết, vào khoảng 20h, bà đi ra sau nhà (gần một khu rừng) để rửa bát.

Trong lúc đang rửa, bà Arunroj cảm thấy đau nhói ở đùi phải. Khi nhìn xuống, người phụ nữ 64 tuổi thấy cảnh đáng sợ. Một con trăn lớn đang ngoạm lấy đùi bà.

Bà Arunroj túm lấy đầu con trăn, cố hết sức để lôi nó ra nhưng không thể chống lại sức khỏe của nó. Sau đó, bà ngã nhoài xuống đất. Con trăn cũng quấn chặt lấy cơ thể bà.

Mọi nỗ lực tự giải thoát đều vô vọng, bà Arunroj sau đó phải chật vật để thở trước sức quấn của con trăn và kêu cứu yếu ớt trong suốt 2 giờ. 

May mắn cho người phụ nữ 64 tuổi, một người hàng xóm đi ngang qua đã nghe thấy tiếng kêu cứu và gọi lực lượng cứu hộ tới.

Đội cứu hộ phải phá khóa cổng để vào bên trong. Họ phát hiện bà Arunroj đang bị một con trăn dài 4 mét, nặng 20kg, quấn chặt. Người phụ nữ còn sống nhưng đã kiệt sức.

Phải mất nửa tiếng, đội cứu hộ mới giải cứu thành công bà Arunroj khỏi con trăn lớn. Nạn nhân được sơ cứu và đưa tới bệnh viện gần đó. Lực lượng cứu hộ cho biết trên người bà Arunroj có nhiều vết cắn. Tuy trăn là loài không có độc nhưng các vết cắn của chúng có thể gây nhiễm trùng nếu không được xử lý đúng cách.

Hiện tại, sức khỏe của bà Arunroj đã ổn định. Bà sống một mình sau khi chồng qua đời vào năm ngoái.

Hồi tháng 8, một vụ việc thương tâm liên quan đến trăn xảy ra ở tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia.

CBS dẫn nguồn từ truyền thông địa phương cho hay, vụ việc xảy ra vào ngày 14/8, khi gia đình bà Maga ở huyện Padang Lambe, tỉnh Nam Sulawesi không thấy bà cụ trở về dù đã hết giờ đi làm đồng. Con gái bà Maga sau đó tìm thấy thi thể mẹ và cách đó vài bước chân là một con trăn lớn.

Người dân huyện Padang Lambe cho biết, bà Maga tử vong do bị trăn tấn công. Con vật đã nuốt cụ bà trước khi nôn ra ngoài.

Lâm Nhã Du - Bangkok Post

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tài năng và nồng hậu

Tài năng và nồng hậu

Cùng vui sinh nhật GS. Phong Lê tuổi 80 ngày ấy, tôi ngẩn ngơ say với bài thơ “Người nông phu chữ nghĩa giàu” biểu cảm, đa tình, trọng nghĩa, trọng tài năng mà tác giả Phạm Xuân Nguyên viết tặng Giáo sư tại Lễ mừng thọ do gia đình tổ chức. Bài thơ chỉ với 40 câu, vậy mà tác giả phác thảo trọn đời một “nông phu” sinh trên đất nghèo, nhọc nhằn như thể phận đời trời định là thế

Ngôi sao tỏa sáng: Olise hay nhất thế giới, Đình Bắc tiến gần danh hiệu Quả bóng vàng

Ngôi sao tỏa sáng: Olise hay nhất thế giới, Đình Bắc tiến gần danh hiệu Quả bóng vàng

(Clip Ngôi Sao toả sáng)Từ những sân cỏ đỉnh cao châu Âu đến bóng đá Việt Nam, các ngôi sao đang đồng loạt lên tiếng bằng phong độ ấn tượng. Michael Olise tiếp tục thể hiện đẳng cấp với những con số vượt trội trong màu áo Bayern Munich, trong khi Nguyễn Đình Bắc dần khẳng định mình như nhân tố có thể tạo nên khác biệt trong cuộc đua danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2026.