Thêm 3 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh

Ba bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định sau thời gian điều trị có kết quả nhiều lần âm tính với virus corona, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Chiều 7/8, Tiểu Ban điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết có 3 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định được công bố khỏi bệnh.

BN387 (nam, 25 tuổi, quốc tịch Việt Nam), vào viện ngày 19/7. Quá trình điều trị bệnh nhân có nhiều lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 vào các ngày 27/7, 31/7 và 3/8.

BN410 (nam, 37 tuổi, quốc tịch Việt Nam),vào viện ngày 23/7. Quá trình điều trị bệnh nhân có 3 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 vào các ngày 31/7, 3/8 và 7/8.

Thêm 3 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh - 1 Các bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh hôm nay tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

BN412 (nam, 49 tuổi, quốc tịch Việt Nam), vào viện ngày 23/7. Kết quả xét nghiệm của bệnh nhân trong các ngày 27/7,  31/7 và 3/8 đều âm tính với SARS-CoV-2.

Hiện sức khỏe các bệnh nhân ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Những trường hợp trên sẽ được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam ghi nhận 750 trường hợp mắc COVID-19, trong đó, 395 người khỏi bệnh.

Theo VTC.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Một dòng chảy của âm nhạc Việt Nam đi qua những thế hệ

Một dòng chảy của âm nhạc Việt Nam đi qua những thế hệ

Tôi thường nghĩ về thế hệ của mẹ tôi, một thế hệ nghệ sĩ đã đi qua những năm tháng đặc biệt của đất nước bằng tiếng hát của mình. Đó là NSND Ngọc Dậu, NSƯT Tân Nhân, NSND Quốc Hương, NSND Trung Kiên, NSND Quý Dương, NSND Trần Hiếu... Những cái tên mà chỉ cần nhắc lên thôi, trong tôi đã hiện về cả một thời âm nhạc. Một thời mà tiếng hát không chỉ để biểu diễn, mà còn để n