7 điều Gen Z kỳ vọng khi chọn trường đại học

Từ môi trường học tập chuẩn quốc tế đến trải nghiệm đời sống sinh viên khác biệt, hãy cùng khám phá đâu là những điểm cộng sáng giá dành riêng cho thế hệ Gen Z năng động tại trường Đại học Hoa Sen mùa tuyển sinh năm nay nhé!

Học phí không đổi suốt 4 năm

Từ năm học 2022-2023, nhiều trường đại học tăng học phí “kịch trần” khiến nhiều thí sinh “đứng ngồi không yên” khi lựa chọn đăng ký nguyện vọng. Với mong muốn san sẻ những khó khăn của người học, ngay từ đầu niên khóa trường ĐH Hoa Sen đã công bố chính sách học phí rõ ràng với cam kết không tăng học phí suốt 4 năm học. Bên cạnh đó, nhà trường còn triển khai nhiều chính sách hỗ trợ như đóng học phí với lãi suất 0%, chương trình học bổng đa dạng dành cho tân sinh viên, chương trình bốc thăm trúng thưởng quà tặng giá trị như Vespa, Laptop MacbookAir, tai nghe Airpod….

7 điều Gen Z kỳ vọng khi chọn trường đại học - 1

Tối ưu chi phí đầu tư 4 năm học

Giỏi tiếng Anh giao tiếp lẫn chuyên ngành là lợi thế khi học trường đại học chuẩn quốc tế đạt nhiều thành tích kiểm định thế giới như QS-Stars, ACBSP, AUN-QA... Tại ĐH Hoa Sen, tất cả ngành học thuộc bậc đại học chính quy sẽ được đào tạo theo chương trình song ngữ chuẩn quốc tế với 50% chương trình học bằng tiếng Anh.

Đặc biệt, ĐH Hoa Sen cũng là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam vinh dự đạt chứng nhận NEAS (Úc) đối chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Như vậy, người học vừa được học tiếng Anh chuẩn quốc tế trong 4 năm vừa không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Trong quá trình học tại trường, sinh viên không tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho việc photo, in tài liệu. Đầu mỗi học kỳ, sau khi sinh viên đăng ký môn học và đóng học phí, tài khoản photo sẽ được tự động nạp vào Thẻ sinh viên.

Tôn trọng khác biệt làm nên đại học hạnh phúc

7 điều Gen Z kỳ vọng khi chọn trường đại học - 2

Với tinh thần “Tôn trọng khác biệt”, sinh viên được thỏa sức độc đáo trong tư duy, sáng tạo trong suy nghĩ, cá tính trong phong cách thể hiện. Nhà trường luôn mong muốn tạo bệ phóng để mỗi cá nhân trở thành những độc bản hoàn hảo và hạnh phúc trong hành trình dấn thân của riêng mình. Lớp học không bục giảng tại ĐH Hoa Sen đã phá bỏ các rào cản, tạo nên sự gần gũi giữa sinh viên và giảng viên.

Sĩ số lớp học giới hạn

Sĩ số lớp học giới hạn trong mức cho phép đem đến cho sinh viên Hoa Sen những giờ học hiệu quả. Sỹ số lớp học ít, sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên trong việc giảng dạy và học tập sẽ nhiều hơn. Thêm vào đó, người học cũng thuận lợi trong việc tìm hiểu, trao đổi học tập với bạn cùng lớp.

Tinh thần doanh chủ - tố chất của người dẫn đầu

Tại HSU, tinh thần doanh chủ được thể hiện rõ nét nhất chính là việc sinh viên được làm chủ và dẫn dắt đội nhóm thực hiện các dự án, đề án và hoạt động kinh doanh. Có hơn 30 câu lạc bộ với rất nhiều hoạt động đa dạng, sáng tạo do sinh viên dẫn dắt như MarHub, CLB Tài Chính HFA ,M-CLOWNs TEAM, Miracle English Club, Hoa Sen Entertainment,... 

7 điều Gen Z kỳ vọng khi chọn trường đại học - 3

Trải nghiệm sinh viên sống động và khác biệt

Chú trọng trải nghiệm sinh viên là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của nhà trường. Một trong những đặc trưng không thể thiếu khi nhắc đến Hoa Sen chính là các CLB, Đoàn – Hội và các đề án môn học. Sự trải nghiệm sống động trong chính những hoạt động đầy tính ứng dụng này giúp cho sinh viên Hoa Sen trở thành những con người thực chiến, đầy sáng tạo, đáp ứng nhiều tiêu chí cho thị trường lao động trong nước và toàn cầu.

Đặc biệt, nhà trường luôn hậu thuẫn và hỗ trợ hết mình về cơ sở vật chất lẫn tài chính: You Rock Studio - nơi tổ chức các chương trình sự kiện được đầu tư hiện đại, hoạt động gọi vốn HSU Fundraising - Show me your plan, phim trường Hybrid, eSports Training Room, phòng máy iMac,…

95% sinh viên HSU chưa ra trường và vừa tốt nghiệp đã có việc làm

Theo thống kê hằng năm, tỷ lệ sinh viên Hoa Sen có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp luôn đạt trên 90%. Gần đây nhất, tại lễ tốt nghiệp lần thứ 39 cho gần 700 tân cử nhân, tỷ lệ tân khoa Hoa Sen có việc làm trước khi tốt nghiệp được công bố là hơn 90%, trong đó hơn 30% sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc.

7 điều Gen Z kỳ vọng khi chọn trường đại học - 4

Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng, thực học – thực làm và cập nhật theo xu hướng thời đại. Sinh viên Hoa Sen có cơ hội trải nghiệm thực tế qua 2 kỳ thực tập toàn thời gian tại doanh nghiệp cùng nhiều hoạt động, đề án, cuộc thi có qui mô nhỏ đến tầm quốc tế. Điều này lý giải vì sao tỉ lệ sinh viên có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp tại ĐH Hoa Sen luôn đạt mức cao.

Thí sinh tìm hiểu và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, liên hệ Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen. Địa chỉ: P.103, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM Minh. Hotline: 0908.275.276 | 0797.275.276 | 0888.275.276 – Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn Website: https://www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.