Bất ngờ! Thư viện y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả một sản phẩm xương khớp từ thảo dược của Việt Nam

Mới đây, Thư viện y khoa Hoa Kỳ chia sẻ hiệu quả một sản phẩm xương khớp của người Việt với các chuyên gia, bác sĩ trên thế giới là giải pháp hiệu quả mới trong điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống; giúp giảm đau lưng, đau gối, đau vai gáy, tê bì chân tay...

Tiến bộ vượt bậc trong Y học - Hy vọng cho người bệnh đau nhức xương khớp

Trong những năm gần đây, chất lượng cuộc sống của người bị viêm khớp, thoái hóa khớp ở Việt Nam đã được cải thiện nhiều nhờ áp dụng khoa học hiện đại theo hướng nghiên cứu và áp dụng các tri thức thì thảo dược thiên nhiên để sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả, giúp giảm đau nhanh, người bệnh có thể vận động dễ dàng, chất lượng cuộc sống được nâng cao tối đa.

Bất ngờ! Thư viện y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả một sản phẩm xương khớp từ thảo dược của Việt Nam - 1

Trong đó, có viên xương khớp Bách Niên Kiện, hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện đã được nhiều người dùng cải thiện, được đánh giá cao không chỉ tại Việt Nam mà còn được phản hồi tích cực từ nhiều nước. Vì vậy, viên xương khớp Bách Niên Kiện đã được Thư viện Y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả và đăng tải làm tài liệu tham khảo về giải pháp thảo dược hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp cho các chuyên gia và các sĩ trên toàn thế giới.

Bất ngờ! Thư viện y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả một sản phẩm xương khớp từ thảo dược của Việt Nam - 2

Hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện - Viên xương khớp Việt Nam được Thư viện y khoa Hoa Kỳ công nhận

Ra đời từ năm 2019, viên xương khớp Bách Niên Kiện sản phẩm tiên phong kết hợp Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng giúp người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, đau nhức xương khớp giảm đau, vận động thoải mái. 

Hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh tại bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội  qua đề tài "Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị của thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp Bách Niên Kiện trên người bệnh thoái hóa khớp gối".

Bất ngờ! Thư viện y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả một sản phẩm xương khớp từ thảo dược của Việt Nam - 3

Từ tháng 06/2021 đến tháng 10/2022, nhà khoa học Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu trên 60 bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối. Các bệnh nhân được chia thành 2 nhóm: 

- Nhóm nghiên cứu có dùng Bách Niên Kiện kết hợp sử dụng điện Glucosamin và điện châm 

- Nhóm đối chứng chỉ điều trị bằng Glucosamin và điện châm, không sử dụng Bách Niên Kiện. Sau 30 ngày sử dụng, kết quả điều trị như sau: 

Bất ngờ! Thư viện y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả một sản phẩm xương khớp từ thảo dược của Việt Nam - 4

Kết quả nghiên cứu: Nhóm bệnh nhân sử dụng Bách Niên Kiện cho hiệu quả cải thiện bệnh lên đến 93,3% (Với kết quả điều trị tốt là 10% , 56,7%  khá, 26,7% trung bình, 6,7% kém). Kết quả của nghiên cứu đã được đăng tải trên Thư viện y khoa Hoa Kỳ và  Tạp chí Y học tập 523 số 1B (2023).

Điều đáng tự hào là kết quả của nghiên cứu đã được đăng tải trên Pubmed - Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (một trong những nguồn tra cứu thông tin y khoa ý tín bậc nhất thế giới). Việc một sản phẩm sản xuất tại Việt Nam được đăng tải thông tin trên Pubmed để trở thành tài liệu tham khảo không chỉ là sự khẳng định hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện Bách Niên Kiện mà còn là bước tiến vượt bậc của các nhà khoa học Việt Nam. 

Bất ngờ! Thư viện y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả một sản phẩm xương khớp từ thảo dược của Việt Nam - 5

Niềm tin vào những sản phẩm nguồn gốc thảo dược Việt Nam được nghiên cứu bài bản, áp dụng tiến bộ tri thức khoa học hiện tại

Hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện được công nhận bởi Thư viện Y khoa Hoa Kỳ chính là thành quả của một quá trình nghiên cứu bài bản, sản xuất nghiêm ngặt ngay từ những ngày đầu tiên:

- Qua rất nhiều thử nghiệm công thức, Bách Niên Kiện đã tìm ra công thức tối ưu nhất với thành phần là Cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng là 1 thảo dược đã được nghiên cứu chứng hiệu quả trong cải thiện đau nhức xương khớp ở các nước Châu Âu.

- Viên xương khớp Bách Niên Kiện cũng đã được chứng minh an toàn tại Trung tâm kiểm nghiệm Đại học Y Hà Nội 

Nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả sản phẩm, Bách Niên Kiện tự hào được vinh danh “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF xét duyệt dựa trên 4 tiêu chí an toàn, chất lượng, hiệu quả và những đóng góp cho cộng đồng.

Bất ngờ! Thư viện y khoa Hoa Kỳ công nhận hiệu quả một sản phẩm xương khớp từ thảo dược của Việt Nam - 6

Những sự công nhận Hiệu quả của viên xương khớp Bách Niên Kiện  là căn cứ vững chắc để người bệnh có thể tin tưởng và hy vọng về hiệu quả, chất lượng của những sản phẩm nguồn gốc thảo dược Việt Nam được nghiên cứu bài bản, áp dụng tiến bộ tri thức khoa học hiện tại.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về Bách Niên Kiện? 

Xem thêm: Đã có ai dùng Bách Niên Kiện chưa? Hiệu quả thế nào?

Xem thêm: Muốn mua Bách Niên Kiện phải làm sao? 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.