Bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi dùng men vi sinh nào?

Hệ tiêu hóa non nớt của bé rất dễ bị tổn thương, nên tình trạng bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài phân sống diễn ra khá phổ biến.

Đường ruột là “ngôi nhà” của hàng trăm nghìn tỷ vi sinh vật khác nhau và 85% trong số đó là những vi sinh vật có lợi (gọi là lợi khuẩn). Lợi khuẩn chính là nhà máy tiết ra 3000 enzym tiêu hóa thức ăn.

Có thể do ăn uống, nhiễm khuẩn đường ruột hoặc dùng kháng sinh khiến lợi khuẩn sụt giảm và hại khuẩn tăng nhanh lấn áp gây ra mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột dẫn đến các rối loạn tiêu hóa như: đau bụng, chướng bụng đầy hơi, tiêu chảy, táo bón, phân sống,… Lúc này việc bổ sung lợi khuẩn từ các men vi sinh để thiết lập tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn là rất quan trọng.

Lợi khuẩn vào đường ruột sẽ ức chế và cạnh tranh chỗ bám dính, đẩy hại khuẩn ra khỏi niêm mạc ruột khiến hại khuẩn không thể phát triển và bị tiêu diệt. Khi hệ vi sinh vật cân bằng trở lại các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, phân sống, lỏng, nát sẽ giảm dần cho đến hết. Do đó, bổ sung lợi khuẩn sống từ men vi sinh chính là giúp hệ tiêu hóa của bé nhanh chóng phục hồi theo cơ chế thuận tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

1. Chọn men vi sinh nào khi bé bị rối loạn tiêu hóa?

Đường ruột của trẻ nhỏ rất yếu ớt, nên việc lựa chọn men vi sinh nào có hiệu quả nhanh nhạy và an toàn giúp hệ tiêu hóa các bé sớm phục hồi là trăn trở của hầu hết các mẹ đang có con bị rối loạn tiêu hóa.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra không phải lợi khuẩn nào cũng tốt và phù hợp để sử dụng cho trẻ sơ sinh. Bổ sung không đúng chủng lợi khuẩn “đặc hiệu” trong đường ruột của trẻ tuy vẫn đem lại hiệu quả nhưng thường sẽ mất thời gian hơn và không đảm bảo được hiệu quả nhanh và nhạy.

Hiện nay, trên thế giới đã có hơn 70 công trình khoa học, nghiên cứu lâm sàng về chủng lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V và kết luận: đây là chủng lợi khuẩn đặc hiệu, tồn tại chủ yếu trong đường ruột của bé từ 0-9 tuổi, chiếm tỷ lệ 65% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bifidobacterium Breve M-16V có tác dụng kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn Bifido khác trong đường ruột của trẻ, tạo hệ Bifidobacteria phong phú, cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Từ đó giúp tiêu hoá khoẻ mạnh và tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Chủng lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V trong thành phần men vi sinh Bifina Baby đã được thử nghiệm trong 12 nghiên cứu (15 ấn phẩm) ở trẻ sơ sinh bị tổn thương sức khỏe hoặc sinh non để đưa ra kết luận rằng đây là chủng lợi khuẩn cực kì an toàn có thể sử dụng cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi.

2. Bifina Baby – Nhãn hàng bán chạy số 1 Nhật Bản 25 năm liền

Trải qua quá trình lựa chọn khắt khe, nuôi cấy và nhân giống được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hãng dược nổi tiếng Morishita Jintan, với hơn 100 năm tuổi kinh nghiệm sáng chế và sản xuất dược phẩm đã cho ra đời sản phẩm Bifina Baby.

Thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản là những lợi khuẩn chiến binh, giống thuần chủng đầu dòng, khoẻ mạnh, có khả năng bám dính cao vào niêm mạc ruột nên sinh sôi phát triển rất nhanh, đồng thời kích thích các chủng Bifido khác trong đường ruột phát triển mạnh mẽ, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột của trẻ nhanh chóng.

Hơn nữa, lợi khuẩn B.Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby có chất lượng đồng đều, vô cùng khoẻ mạnh nên an toàn khi đi qua axit dạ dày đem tới hiệu quả rất nhanh và nhạy chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.

Bifina Baby chính là lựa chọn hàng đầu của các mẹ Nhật giúp bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V cho các bé. Có đầy đủ lợi khuẩn sẽ nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, các triệu chứng bé bị đi ngoài như: chướng bụng đầy hơi, đầy bụng, khó tiêu, đầy hơi, phân sống,… sẽ giảm dần cho đến hết chỉ sau vài ngày. Đồng thời giúp hấp thụ tốt hơn, bé sẽ ăn ngon miệng. Đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp bé ít ốm vặt, ngủ ngon, sâu giấc, ít quấy khóc.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 25 năm liền của Công ty Morishita Jintan với hơn 100 năm tuổi kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Men vi sinh Bifina Baby có chứa 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V

Dành cho:

- Trẻ bị rối loạn tiêu hoá

- Trẻ miễn dịch kém và bị các bệnh dị ứng do cơ địa

- Trẻ sinh non, sinh mổ, dùng sữa công thức cần bổ sung lợi khuẩn đặc hiệu trong đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Trẻ kém hấp thu, biếng ăn giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Bé bị đi ngoài, chướng bụng đầy hơi dùng men vi sinh nào? - 1

 Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Thế Hệ Mới Châu Á.

ĐT: 0902.255.547

Website: http://bifinababy.vn/. Số: 913/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt tại đây

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Khơi dậy sức sáng tạo của đội ngũ sáng tác trẻ

Sáng 28/11, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) phối với hợp Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng sáng tác trẻ”. NSND Vương Duy Biên, Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam; Ông Trần Hướng Dương, Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; Nhà thơ Trần Hữu Việt, Trưởng Ban Nhà văn trẻ