Bé vui, mẹ yên tâm, gia đình hạnh phúc với các sản phẩm mẹ và bé đến từ Thái Lan

Sản phẩm dành cho mẹ và bé ngày nay là một trong những ngành kinh doanh có tiềm năng phát triển rất lớn là do hành vi tiêu dùng của cha mẹ thuộc thế hệ mới thường lập kế hoạch chi tiêu trước khi có con và đồng thời chú trọng chất lượng, lợi ích và hiệu quả của sản phẩm hơn là giá cả.

Tại Thái Lan, ngành sản phẩm dành cho mẹ và bé đã có những bước phát triển vượt bậc trong thập kỷ qua, tự khẳng định rằng đây là khu vực sản xuất đầy tiềm năng cho các sản phẩm mẹ và bé trong khu vực ASEAN cũng như là đối tác kinh doanh hấp dẫn nhất đối với các nhà nhập khẩu nước ngoài. Các doanh nghiệp xuất khẩu Thái Lan luôn đón đầu xu hướng thị trường cũng như áp dụng công nghệ hiện đại nhằm duy trì chất lượng cao cho từng sản phẩm. Bên cạnh đó, mẫu mã thiết kế bắt mắt, dễ sử dụng, các tiêu chuẩn an toàn và chất liệu thân thiện với môi trường cũng là điểm mạnh giúp hàng Thái Lan hiện được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Bé vui, mẹ yên tâm, gia đình hạnh phúc với các sản phẩm mẹ và bé đến từ Thái Lan - 1

Có rất nhiều thương hiệu nổi bật của Thái Lan cho Mẹ và Bé lựa chọn như:

- Sản phẩm chăm sóc cho bé: Gối chống trào ngược MUMMOM, gối kê cổ TOM & KATE, đồ nội thất cho bé MOTHER GOOSE, gối chữ S ACMEBELL, khăn ướt đa năng TINYNOSE, chăn lông cừu GRACE KIDS, v.v.

Bé vui, mẹ yên tâm, gia đình hạnh phúc với các sản phẩm mẹ và bé đến từ Thái Lan - 2

- Quần áo/phụ kiện cho bé: Tã vải xô cotton, tã vải mềm, quần áo 100% cotton dành cho bé đến 2 tuổi thương hiệu MAMI BABY, quần áo cotton dệt tay MINISIZE ME, v.v.

- Sản phẩm tắm gội & chăm sóc sức khỏe cho bé: Mặt nạ dưỡng tóc, kem đánh răng dâu tây hữu cơ, nước giặt siêu dịu nhẹ cho bé, dầu dưỡng thể hữu cơ, serum dưỡng ẩm, dầu gội cho bé chiết xuất thiên nhiên, sữa dưỡng thể với các thành phần thiên nhiên, nước giặt với các chiết xuất thiên nhiên, xà bông trứng thạch, kem đánh răng trẻ em 100% hữu cơ, gel chống mút ngón tay hữu cơ, kem chống nắng hữu cơ, kem chống muỗi, v.v.

- Thực phẩm cho bé: Bột sạch dùng để nấu, tương cà có thành phần rau củ, nước ép hoa chuối hữu cơ, nước uống với sữa, sinh tố vị dâu, thực phẩm bổ sung cho bé từ 6 tháng tuổi, ruốc cá hồi của, bột rau hữu cơ, gạo lứt hữu cơ, rau rắc cơm, v.v.

- Đồ chơi cho bé: Bộ đồ chơi nấu nướng BBQ PLAYSET tăng cường trí tưởng tượng & rèn luyện kỹ năng xã hội, lục lạc chìa khóa PLAN TOYS nhiều màu, đồ chơi gỗ CLAMP IT phát triển kỹ năng cho trẻ, v.v.

- Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mẹ: Dầu bơ hoạt tính hữu cơ chăm sóc da mặt…

Bé vui, mẹ yên tâm, gia đình hạnh phúc với các sản phẩm mẹ và bé đến từ Thái Lan - 3

- Thực phẩm cho mẹ: sữa bổ sung dinh dưỡng, nước ép hoa chuối hữu cơ, bổ sung vitamin và khoáng chất, v.v.

- Trang phục cho mẹ: Quần cạp cao cho bà bầu BAANGLES, băng đô cho bà bầu BAANGLES, địu em bé KANGKA BAM, áo ngực cho bà bầu IAMMOM, v.v.

- Đồ dùng cho mẹ: Máy hút sữa, túi trữ sữa chuyên dụng cho bé, v.v. 

Bé vui, mẹ yên tâm, gia đình hạnh phúc với các sản phẩm mẹ và bé đến từ Thái Lan - 4

BÉ VUI, MẸ YÊN TÂM, GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC VỚI CÁC SẢN PHẨM MẸ VÀ BÉ ĐẾN TỪ THÁI LAN.

Để có thêm thông tin về các hoạt động của DITP, bạn có thể tham khảo tại đây

Theo dõi Dự án Mẹ & Bé tại Fanpage

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...