Bepharco - Tự hào 6 thập kỷ đưa dược phẩm chăm sóc người Việt & từng bước vươn tầm quốc tế

Khẳng định uy tín thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả, Bepharco tự hào là doanh nghiệp sở hữu đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao, đặc biệt phải kể đến đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu đã góp sức phát triển Bepharco ngày càng vững mạnh, từng bước chinh phục những tầm cao mới trong khu vực và trên thế giới.

Chất lượng tạo nên giá trị

Bepharco gần như đã hội tụ đủ những yếu tố thuận lợi để theo kịp tốc độ tăng trưởng của ngành dược thế giới và có cơ hội phát triển hơn nữa trong chuỗi giá trị cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Để củng cố cho sự tăng trưởng bền vững, Bepharco đã tiếp tục đầu tư mạnh mẽ, mở rộng thị phần tiêu thụ và cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với phương châm "Chất lượng - An toàn - Hiệu quả".

Bên cạnh đó, Bepharco liên tục đầu tư trang thiết bị, công nghệ; nâng cấp hệ thống sản xuất, kinh doanh, phân phối và hệ thống quản trị. Ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh để mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.

Nhà máy sản xuất thuốc hóa dược đầu tiên của Bepharco tại Bến Tre có diện tích gần 1.500 m2. Chứng nhận đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (GMP-WHO), số: 527/GCN-QLD chuyên cung cấp dòng sản phẩm chủ lực: thuốc nước dạng dung dịch, siro và hỗn dịch uống.

Các sản phẩm thuốc dược liệu, thuốc cổ truyền, đông dược, thực phẩm chức năng, thảo dược an toàn, chất lượng được cung ứng ra thị trường qua nhà máy sản xuất tại Yên Bái có diện tích gần 3.000 m2 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” (GMP-WHO) số: 409/GCN-QLD.

Ngoài ra, Bepharco còn sở hữu nhà máy chuyên tập trung sản xuất sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Hưng Yên với diện tích gần 10.000 m2.

Liên tục đầu tư phát triển mở rộng thêm danh mục sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường, đến năm 2023, Bepharco đã sản xuất và phân phối hơn 250 sản phẩm bao gồm trang thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bepharco có hơn 35.000 khách hàng là các phòng khám, bệnh viện: BV Bạch Mai, BV Chợ Rẫy, BV Quân Y 175, BV Từ Dũ, BV Nhi Đồng, BV Đại học Y dược TP.HCM,… cùng các nhà thuốc bán lẻ và hệ thống chuỗi nhà thuốc An Khang, Long Châu, Pharmacity, Trung Sơn...

Bepharco - Tự hào 6 thập kỷ đưa dược phẩm chăm sóc người Việt & từng bước  vươn tầm quốc tế - 1

Nhà máy sản xuất thuốc nước thuộc sở hữu của Bepharco tại Bến Tre

Hướng đến nhiệm vụ nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, đầu tư nghiên cứu các xu hướng điều trị mới, Bepharco luôn xem chất lượng, đổi mới, và sự cam kết là những triết lý đồng hành xuyên suốt trên con đường phát triển.

Tự hào thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Trải qua lịch sử 60 năm, đến nay Bepharco đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong đóng góp lớn cho ngành dược Việt Nam, bằng việc nhập khẩu các sản phẩm tốt, uy tín, chính hãng từ các hãng dược lớn trên thế giới cũng như đưa các sản phẩm chất lượng ra thị trường trong nước đã giúp Bepharco hiện thực hóa mục tiêu đề ra.

Đặc biệt, các sản phẩm Bepharco không chỉ thành công tại thị trường trong nước, mà còn được xuất khẩu ra thị trường quốc tế như: Campuchia, Yemen,... mang lại niềm tự hào cho thương hiệu Việt.

Hình thành từ năm 1963, đến nay Bepharco thuộc Top 10 công ty phân phối dược phẩm uy tín tại Việt Nam và là đối tác chiến lược lâu năm của nhiều hãng dược lớn trong nước và trên thế giới như:

- Gedeon Richter: Một trong những công ty dược uy tín tại châu Âu với bề dày lịch sử 120 năm, đã hợp tác với Bepharco từ năm 1992.

- Egis: Công ty dược phẩm generic hàng đầu của khu vực Trung Âu với gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành.

- Yuhan: Công ty dược số 1 tại Hàn Quốc với bề dày lịch sử hơn 80 năm.

- Và các đối tác nước ngoài khác phải kể đến như: Meditop, Delorbis, Medexport Italia, Pro.med.cs, PK Benelux, Pharmalink, Daewon, AFT, Raptakos....

Bepharco - Tự hào 6 thập kỷ đưa dược phẩm chăm sóc người Việt & từng bước  vươn tầm quốc tế - 2

Lãnh đạo Bepharco dự lễ kỷ niệm 120 năm thành lập của đối tác Gedeon Richter

Trong tương lai, Bepharco tiếp tục đẩy mạnh hợp tác quốc tế để đưa về Việt Nam những sản phẩm uy tín thế giới đồng thời mở rộng hợp tác nhằm tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch xuất khẩu ra thị trường toàn cầu.

60 năm - một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai, thử thách, Bepharco không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế là một trong Top các công ty dược phẩm uy tín tại Việt Nam, trở thành một đối tác tin cậy, trách nhiệm tại thị trường khu vực và trên thế giới.

Bepharco - Tự hào 6 thập kỷ đưa dược phẩm chăm sóc người Việt & từng bước  vươn tầm quốc tế - 3

Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre

Trụ sở chính: 6A3, quốc lộ 60, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

VPĐH: 11 Nguyễn Trọng Quyền, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP. HCM.

Điện thoại: (028) 3622 0205 - 18001745

Website: https://bepharco.com/

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trường ca “Bản giao hưởng Điện Biên”: tác phẩm kỳ vĩ về một chiến thắng kỳ vĩ

Trường ca “Bản giao hưởng Điện Biên”: tác phẩm kỳ vĩ về một chiến thắng kỳ vĩ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, ngày 17/4/2024, nhà thơ Hữu Thỉnh giới thiệu Trường ca “Giao hưởng Điện Biên”, một tác phẩm văn học vô cùng ý nghĩa hướng đến ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước, khơi dậy tình yêu và lòng tự hào dân tộc, cũng như sự biết ơn các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu để giành lại độc lập cho Tổ quốc, đối với t