Bí quyết từ Nhật Bản cho con hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

Các mẹ Nhật thông thái nuôi con khỏe mạnh, ít ốm vặt, ăn uống ngon miệng, sức đề kháng tốt rất đơn giản bằng cách chọn đúng loại men vi sinh để chăm sóc hệ tiêu hóa của bé ngay từ khi mới chào đời, đây chính là nền tảng giúp bé khỏe mạnh toàn diện.

Bí quyết từ Nhật Bản cho con hệ tiêu hoá khoẻ mạnh - 1

Mẹ Nhật chú trọng chăm sóc hệ tiêu hoá của bé ngay từ khi mới chào đời

Ngược lại, các mẹ Việt lại chủ quan không chủ động chăm sóc hệ tiêu hóa của trẻ khi còn nhỏ, mà chỉ khi nào con gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hoá với các triệu chứng điển hình như tiêu chảy, táo bón, đầy hơi,… thì mới tìm cách khắc phục.

Mẹ Nhật dùng men vi sinh chăm sóc hệ tiêu hóa cho con

Đường ruột của bé ngay sau khi sinh ra theo phương pháp thuận tự nhiên (sinh thường) có sẵn rất nhiều lợi khuẩn trong đường ruột. Lợi khuẩn ở đường ruột nắm giữ nhiều vụ quan trọng:

- Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

- Tiết enzym tiêu hóa thức ăn, giúp hấp thụ dinh dưỡng

- Kiến tạo kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt hỗ trợ tốt cho những bé sinh non, sinh mổ, dị ứng cơ địa, viêm da cơ địa,…

Bí quyết từ Nhật Bản cho con hệ tiêu hoá khoẻ mạnh - 2

Men vi sinh cho bé loại nào tốt?

Chính vì vậy, bí quyết để bé khỏe mạnh của các mẹ Nhật là chăm sóc hệ tiêu hóa non nớt của con bằng cách chủ động bổ sung lợi khuẩn sống từ men vi sinh cho bé theo định kỳ, ngay cả khi hệ tiêu hóa của bé chưa gặp vấn đề gì.

Đặc biệt, với những bé bị ốm phải dùng thuốc hạ sốt, thuốc kháng sinh thì việc bổ sung lợi khuẩn lại càng trở nên cấp thiết, vì kháng sinh sẽ tiêu diệt một lượng lớn lợi khuẩn nên hệ tiêu hóa của bé sẽ bị rối loạn, đầy bụng trướng hơi, khó tiêu khiến bé bỏ bú, bỏ ăn, quấy khóc, dễ nôn trớ. Ngược lại các mẹ Việt thì chỉ khi nào con gặp vấn đề mới tìm cách khắc phục.

Lợi khuẩn nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?

Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng: lợi khuẩn Bifidobacterium Breve là chủng lợi khuẩn đặc hiệu cho đường ruột của trẻ sơ sinh, chúng có mặt trong đường ruột của hơn 70% trẻ dưới 3 tuổi.

Vì vậy, khi chọn lựa men vi sinh bổ sung cho các bé, các mẹ Nhật thường ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chứa thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V, chủng lợi khuẩn đặc hiệu giúp các bé ăn ngoan, ngủ ngon, hệ miễn dịch khỏe mạnh. Đây chính là bí kíp nuôi con không còn là cuộc chiến của các mẹ bỉm sữa Nhật hiện đại và thông thái.

Bifidobacterium Breve M-16V – Chiến binh bảo vệ con yêu của bạn

Chủng lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V được hãng sữa nổi tiếng của Nhật Bản Morinaga phân lập từ phân của một trẻ sơ sinh khỏe mạnh vào năm 1963. Đây là hãng sữa đầu tiên đã nghiên cứu và đưa thành công lợi khuẩn vào thành phần sữa công thức.

Bí quyết từ Nhật Bản cho con hệ tiêu hoá khoẻ mạnh - 3

Men vi sinh Bifina Baby chứa 1 tỷ lợi khuẩn đặc hiệu Bifido Breve M-16V

Trải qua quá trình nghiên cứu, lựa chọn khắt khe, hãng dược nổi tiếng Morishita Jintan (hơn 100 năm tuổi) đã cho ra đời sản phẩm Bifina Baby. Thành phần lợi khuẩn Bifido Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản có chất lượng rất tốt và đồng đều, là những lợi khuẩn chiến binh, giống thuần chủng đầu dòng, được lựa chọn ở giai đoạn khoẻ mạnh nhất nên dễ dàng vượt qua môi trường dạ dày. Khi vào đường ruột, với khả năng bám dính cao vào niêm mạc ruột sẽ nhanh chóng kích các chủng Bifido khác trong đường ruột phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng giải quyết các triệu chứng rối loạn tiêu hoá thường gặp ở trẻ nhỏ như đau bụng, chướng bụng đầy hơi, tiêu chảy, táo bón.

Bifina Baby chính là lựa chọn hàng đầu của các mẹ Nhật giúp bổ sung chủng lợi khuẩn đặc hiệu Bifido Breve M-16V cho các bé. Có đầy đủ lợi khuẩn sẽ nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp bé hết các triệu rối loạn tiêu hóa, hấp thụ tốt hơn, bé sẽ ăn ngon miệng. Đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp bé giảm ốm vặt, ngủ ngon, sâu giấc, ít quấy khóc.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản

Từ nhãn hàng Bifina - Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 25 năm liền do công ty Morishita Jintan hơn 100 năm tuổi (từ năm 1893) sản xuất.

Men vi sinh Bifina Baby có chứa 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V

Dành cho:

- Trẻ bị rối loạn tiêu hoá

- Trẻ miễn dịch kém và bị các bệnh dị ứng do cơ địa

- Trẻ sinh non, sinh mổ, dùng sữa công thức cần bổ sung lợi khuẩn đặc hiệu trong đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Trẻ kém hấp thu, biếng ăn giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Bí quyết từ Nhật Bản cho con hệ tiêu hoá khoẻ mạnh - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Thế Hệ Mới Châu Á.

ĐT: 0902.255.547

Website: http://bifinababy.vn/.  Số: 913/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Trần Thanh Mẫn được bầu làm Chủ tịch Quốc hội

Chiều 20/5, tại Kỳ họp thứ 7, với 100% đại biểu có mặt tán thành, Quốc hội khóa XV đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, đại biểu Quốc hội khóa XV giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021-2026.