Cải thiện nội tiết tố nữ - Viên uống hỗ trợ Mallocar Evar+ Lady Medi

Thiếu hụt nội tiết tố ở nữ là một vấn đề phổ biến có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào. Các triệu chứng thường gặp bao gồm chu kỳ kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, và cảm thấy mệt mỏi. Viên uống hỗ trợ Mallocar Evar+ Lady Medi có thể giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở nữ một cách hiệu quả.

Cải thiện nội tiết tố nữ - Viên uống hỗ trợ Mallocar Evar+ Lady Medi - 1

Viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ

Việc cải thiện nội tiết tố giúp giảm triệu chứng bốc hoả bằng cách giúp tăng cường sự ổn định của nội tiết tố và làm giảm sự dao động của nó. Điều này đặc biệt hữu ích trong quá trình tiền mãn kinh và mãn kinh, khi mà các tuyến nội tiết không hoạt động hiệu quả như trước đây và có thể gây ra các triệu chứng khó chịu như bốc hoả và có tình trạng nhăn da, sạm, nám da.

Với các thành phần được chọn lọc kỹ càng và có tác dụng tối ưu, viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng an toàn và hiệu quả để giúp cải thiện, cân bằng nội tiết tố nữ, hỗ trợ giảm tình trạng bốc hoả, nhăn da, sạm, nám da do suy giảm nội tiết tố.

Thành phần lành tính của Mallocar Evar+ Lady Medi

Viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi được sản xuất từ nhiều loại dược liệu tự nhiên lành tính cho người sử dụng với các thành phần trong 2 viên nang mềm như sau:

- 600mg cao hỗn hợp tương đương dược liệu thô:

(Đương quy: 900mg; Sắn dây củ tròn (Pueraria mirifica): 500mg; Ích mẫu: 450mg; Xuyên khung: 450mg; Lựu đỏ (Punica Granatum): 213mg; Lá xô thơm: 160mg; Rễ cây thăng ma: 160mg; Rễ dâu tằm: 120mg; Saffron (Nhụy hoa nghệ tây): 100mg; Hắc mai biển: 50mg; Dương xỉ (Polypodium Leucotomos): 50mg; Cỏ ba lá: 50mg),

- Bột maca (Lepidium meyenii): 300mg

- Vitamin E (DL alpha tocoperyl acetate): 200IU

- L-glutathione 40%: 100mg

- L-Cystine: 200mg

- Bột nhau thai cừu: 200mg

- Damiana extract (Chiết xuất Đông hầu): 100mg

- Kẽm gluconate 60mg

- Pregenolone actate (Từ củ mài đắng): 40mg

- Alpha lipoic acid: 20mg

- Astaxanthin 5%: 10000mcg

- Biotin: 200mcg

- Soy bean Extract: 300mg

Phụ liệu: Dầu thực vật, sáp ong trắng, lecithin, vỏ nang gelatin vừa đủ 2 viên nang mềm.

Công dụng hữu ích từ các thành phần của viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi

Với các thành phần từ tự nhiên lành tính với người sử dụng, được nghiên cứu và sản xuất chuyên nghiệp, Mallocar Evar+ Lady Medi giúp:

- Hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ

- Hỗ trợ giảm triệu chứng bốc hoả do suy giảm nội tiết tố

- Hỗ trợ giảm tình trạng nám, sạm da, nhăn da do suy giảm nội tiết tố

Với các thành phần được chọn lọc kỹ càng và có tác dụng tối ưu, viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi Lady Medi là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng an toàn và hiệu quả để giúp cải thiện sức khỏe và ngoại hình.

Cải thiện nội tiết tố nữ - Viên uống hỗ trợ Mallocar Evar+ Lady Medi - 2

Hướng dẫn sử dụng viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi

Viên uống Mallocar Evar+ Lady Medi dùng cho phụ nữ suy giảm nội tiết tố, phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh có các triệu chứng như: bốc hoả, sạm da, nhăn da do suy giảm nội tiết tố.

Sử dụng sản phẩm đúng cách theo hướng dẫn sau:

- Phụ nữ trên 18 tuổi: uống 2 viên/ngày.

- Nên sử dụng từ 2-3 tháng. Mỗi năm dùng từ 2-3 đợt.

Chú ý: Không dùng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần sử dụng theo hướng dẫn của chuyên gia y tế đã tư vấn.

Giấy phép của sản phẩm Mallocar Evar+ Lady Medi

Sản phẩm Mallocar Evar+ Lady Medi được công ty Cổ phần Thương mại MediaPharm Việt Nam chịu trách nhiệm và được Cục An toàn Thực phẩm thuộc Bộ Y tế tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm số: 6665/2021/ĐKSP, ngày 22 tháng 7 năm 2021.

Cải thiện nội tiết tố nữ - Viên uống hỗ trợ Mallocar Evar+ Lady Medi - 3

Giấy phép của sản phẩm Mallocar Evar+ Lady Medi

Sản phẩm cũng được Cục An toàn Thực phẩm xác nhận nội dung quảng cáo số 574/2022/XNQC-ATTP, ngày 04 tháng 4 năm 2022 theo số tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm.

Các chuyên gia cho biết, những sản phẩm chất lượng để có thể check mã vạch thông qua ứng dụng "iCheck". Theo đó, sản phẩm sẽ hiển thị đầy đủ thông tin, xuất xứ, công ty sản xuất của sản phẩm.

Dược sĩ Thuý Phan được uỷ quyền phân phối sản phẩm Mallocar Evar+ Lady Medi:

Mã vạch sản phẩm: 8938512480787

Hỗ trợ tư vấn: https://www.facebook.com/bsthuyphan/

Hotline: 097 343 46 52

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.