Cảnh báo: đờm ho, khó thở dai dẳng không thở được - Cẩn thận kẻo “hối không kịp”

Đờm, ho dai dẳng, đi lại tức ngực, khó thở như bị bóp nghẹt cổ họng là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Chỉ trong 20 phút chương trình “Hành trình sống khỏe” VTV2, Ts. Bs Vũ Thị Khánh Vân đã giải đáp chi tiết phương pháp khắc phục cực đơn giản.

Đờm, ho, khó thở dai dẳng - cảnh báo bệnh hô hấp nguy hiểm 

Đờm, ho, khó thở ban đầu có thể chỉ là triệu chứng của các bệnh hô hấp thường gặp như viêm họng, viêm mũi, thanh quản, khí quản… Bệnh nhân khi ấy chỉ dùng vài liều thuốc là khỏi. Nhưng đờm, ho, khó thở dai dẳng, kinh niên lại có thể là triệu chứng báo động của các bệnh hô hấp mạn tính nguy hiểm như hen phế quản (hen suyễn), viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD…

Sai lầm lớn nhất của người dân Việt Nam là thường phát hiện bệnh khi bệnh ở giai đoạn nặng, các triệu chứng đờm, ho xuất hiện dày đặc, chỉ cố sức là khó thở, tức ngực. Ở giai đoạn này bệnh nhân thường đã có những tổn thương không phục hồi ở các phế quản, tiểu phế nang, chức năng phổi suy giảm, dẫn đến không đi được đoạn dài, vừa làm vừa thở, chỉ leo 3 bậc cầu thang cũng tức ngực,…

Cảnh báo: đờm ho, khó thở dai dẳng không thở được - Cẩn thận kẻo “hối không kịp” - 1

Chia sẻ với bệnh nhân mắc các triệu chứng đờm, ho, khó thở dai dẳng, Ts. Bs Vũ Thị Khánh Vân nhận định:  “Nếu bệnh nhân không tích cực điều trị, bệnh sẽ diễn biến nặng hơn khiến người bệnh đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp, áp xe phổi, tràn khí màng phổi, thậm chí là tử vong. Tuy nhiên nếu điều trị tốt bệnh nhân có thể quay về với cuộc sống thường nhất, không còn bị làm phiền bởi đờm, ho, khó thở”.

Cảnh báo: đờm ho, khó thở dai dẳng không thở được - Cẩn thận kẻo “hối không kịp” - 2

Ts. Bs Vũ Thị Khánh Vân chia sẻ phương pháp điều trị an toàn mà hiệu quả

Theo Ts. Bs Vũ Thị Khánh Vân, nếu bệnh nhân được điều trị sớm và điều trị tích cực sẽ có những cải thiện tốt, thậm chí có cuộc sống như người bình thường, chất lượng sống được nâng cao. Do đó bệnh nhân cần tích cực điều trị cả triệu chứng cả căn nguyên của bệnh để hạn chế bệnh tiến triển và đẩy lùi các triệu chứng. Xu hướng hiện nay là Đông Tây y kết hợp dùng Tây y cắt cơn, dùng Đông y hạn chế tái phát đợt cấp của bệnh. 

Nổi bật có giải pháp thảo dược Cao Lá Hen. Năm 2013 các nhà khoa học đã khéo léo kết hợp Cao Lá Hen cùng nhiều thảo dược quý như Cao Cốt Khí Củ, Cao Antidi COPD,… trong dạng viên nén tiện dụng. Giải pháp này được nghiên cứu lâm sàng tại Hoa Kỳ và Việt Nam chứng minh giúp rất nhiều người dùng giảm đờm, ho, khó thở. Kiên trì sử dụng 3 đến 6 tháng hạn chế tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. 

Cảnh báo: đờm ho, khó thở dai dẳng không thở được - Cẩn thận kẻo “hối không kịp” - 3

Ts Bs Vũ Thị Khánh Vân nhấn mạnh rằng: “Giải pháp thảo dược cao lá hen được xem như cứu cánh cho bệnh nhân đờm, ho, khó thở. Được Hoa Kỳ công nhận tác dụng, được Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương chứng minh an toàn hiệu quả, bệnh nhân đờm, ho, khó thở có thể yên tâm sử dụng và sử dụng ít nhất từ 3 đến 6 tháng sẽ thấy hết đờm, ho, cơn khó thở thưa dần, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường, leo cầu thang hay đi bộ đoạn đường dài cũng không còn tức ngực, khó thở nữa.”

Cảnh báo: đờm ho, khó thở dai dẳng không thở được - Cẩn thận kẻo “hối không kịp” - 4

Khảo sát có rất nhiều bệnh nhân sử dụng giải pháp Cao Lá Hen cho thấy 

- Sau 7-10 ngày ,bệnh nhân đờm loãng ra, tăng ho tống đờm, đường thở thông thoáng hơn

- Sau 30 ngày, giảm đờm, ho, khó thở rõ rệt

- Sau 3-6 tháng, giảm tần suất tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn và phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

Nhờ chia sẻ của Bác sĩ Khánh Vân, bà Ngô Thị Tăng chiến thắng bệnh hen suyễn cực nguy hiểm

Cũng mang trong mình căn bệnh hen suyễn, bà Ngô Thị Tăng, Tây Hồ, Hà Nội mừng rỡ thoát cơn ho, đờm, khò khè nhờ Đông Tây y kết hợp: “Trước đây cứ 4, 5 giờ đêm là tỉnh giấc, đờm cứ mắc ở cổ, khò khè như kéo nhị. Tháng tôi đi cấp cứu 2 lần, dùng đủ mọi biện pháp cũng không mấy cải thiện. Cả mấy năm liền, chưa bao giờ tôi leo được lên đến tầng 3 để thắp hương cho gia tiên, đi được nửa tầng đã ngồi thở. Nhà cách chợ có 500m mà tôi đi đến cả tiếng mới ra đến nơi, vừa đi vừa nghỉ, phải hít sâu vào mới dám bước tiếp. Đợt đó quá kinh khủng. Sau khi biết đến giải pháp thảo dược Cao Lá Hen, Cốt khí củ, Cao Antidi COPD, tôi kiên trì sử dụng đã 3 tháng. Đến nay bệnh hen của tôi giảm đi nhiều, lên được 1, 2 kg, trong người khoan khoái. Khò khè gần như là không còn, bây giờ quét nhà lau nhà tôi làm bình thường không thấy mệt. Tinh thần thoải mái vô cùng”.

Cảnh báo: đờm ho, khó thở dai dẳng không thở được - Cẩn thận kẻo “hối không kịp” - 5

Nhờ kiên trì dùng giải pháp Cao Lá Hen kết hợp cùng phác đồ tây y của bác sĩ, chỉ 3 tháng bà Tăng nay đã không còn đờm, ho, khò khè, hen suyễn. Thế mới thấy, điều trị hen suyễn không khó, chỉ cần loại bỏ những sai lầm, tuân thủ phác đồ của bác sĩ, phối hợp Đông Tây y theo định hướng của chuyên gia, rất nhanh cơn hen sẽ không còn làm phiền bạn. 

Thu Trang ghi 

Bảo Khí Khang - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiên phong với thành phần Cao Lá Hen kết hợp cùng các thảo dược quý, đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ và bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam giúp nhiều người dùng hỗ trợ giảm triệu chứng đờm, ho, khó thở sau 30 ngày.

Xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang - với thành phần chính chiết xuất từ Lá Hen, Cam thảo bắc, ZinC sulfate vừa chống viêm vừa kháng khuẩn, kháng virus, làm lành vết thương. Giúp giảm đờm, ho, khó thở, giảm sưng viêm, đau rát họng. 

Bộ đôi viên uống và xịt họng Bảo Khí Khang, hiệp đồng tác dụng, bảo vệ toàn diện hệ hô hấp. Đây là bộ đôi không thể thiếu trong mùa đông này. Gần một thập kỷ đồng hành cùng người bệnh đờm, ho, khó thở, vì sức khỏe hô hấp người Việt, nhãn hàng Bảo Khí Khang xin phép gửi tặng chương trình ưu đãi đặc biệt mua 2 tặng 3, trị giá quà tặng lên đến 405.000 VNĐ.

Cảnh báo: đờm ho, khó thở dai dẳng không thở được - Cẩn thận kẻo “hối không kịp” - 6

Mua Bảo Khí Khang chính hãng tại đây 

Dược sĩ tư vấn miễn cước 1800.0055 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho báo chí hoạt động và phát triển

Ngày 10/6, tại Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông và Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Cơ sở khoa học và thực tiễn sửa đổi - Luật Báo chí 2016 - Tổng kết thi hành Luật Báo chí 2016” với sự tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến của gần 80 chuyên gia, các nhà b