Cao đẳng Việt Mỹ đón hơn 1.100 tân sinh viên trong năm học 2022 - 2023

Ngày 19/9/2022, Cao đẳng Việt Mỹ tiếp tục tổ chức buổi định hướng tân sinh viên (Orientation) để đón các bạn 2k4 nhập học. Nhờ những con số biết nói: hơn 95% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp, thời lượng học thực hành chiếm 70%… Cao đẳng Việt Mỹ thực sự trở thành sự lựa chọn hàng đầu với các bạn Gen Z với hơn 1.100 sinh viên nhập học chỉ trong mùa tuyển sinh năm nay.

Để đáp ứng mong mỏi của nhiều bạn “vụt mất" nguyện vọng 1, Cao đẳng Việt Mỹ đang mở thêm 420 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung ở tất cả các ngành học, trong đó có nhiều ngành Hot: Thiết kế đồ họa, Quan Hệ Công Chúng, Dược, Điều dưỡng, Quản trị Khách sạn…

1.100 ước mơ đã tìm được bệ phóng

Trong bầu không khí hân hoan của buổi định hướng Tân sinh viên, các bạn 2k4 đã có cơ hội được gặp gỡ Ban giám hiệu nhà trường - những người sẽ dìu dắt, đồng hành và làm bạn cùng các em trong suốt hơn 2 năm học tập tại Cao đẳng Việt Mỹ.

Cao đẳng Việt Mỹ đón hơn 1.100 tân sinh viên trong năm học 2022 - 2023 - 1

Những buổi định hướng được Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức để giúp tân sinh viên nhanh chóng bắt nhịp và làm quen với môi trường mới sau cấp 3

Đây còn là dịp để các thầy cô Trưởng, Phó khoa chia sẻ rõ ràng hơn về ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn; trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về thời khóa biểu, nội quy nhà trường… Quan trọng hơn, sinh viên thấy được lộ trình đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ, từng bước định hình phương hướng phát triển cho bản thân.

Gen Z - thế hệ chủ động với con đường tương lai

Từ thực tế tuyển sinh năm nay, không khó để nhận thấy, 2k4 là một thế hệ chủ động và quyết đoán với con đường phát triển của bản thân. Các em có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về ngành học và công việc, chủ động tìm kiếm các thông tin về trường đào tạo và nhanh chóng ra quyết định nếu thấy trường có nhiều đặc quyền phù hợp.

Cao đẳng Việt Mỹ đón hơn 1.100 tân sinh viên trong năm học 2022 - 2023 - 2

Gen Z là thế hệ chủ động lựa chọn và tìm kiếm con đường nghề nghiệp mà các em có niềm đam mê

Chia sẻ về quyết định nhập học tại Cao đẳng Việt Mỹ, em Kiều Linh, tân sinh ngành Thiết kế đồ họa K22 cho biết: “Có 2 lý do khiến em quyết định lựa chọn Cao đẳng Việt Mỹ. Đầu tiên là thời gian đào tạo chỉ 2 năm 4 tháng – rất ngắn so với các chương trình Đại học 4-5 năm. Ra trường sớm cũng có nghĩa là tụi em có cơ hội thành công sớm. Lý do khác là trường có dạy tiếng Anh chuyên ngành. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho em vì để nghiên cứu sâu và tự học thì em bắt buộc phải có ngoại ngữ”.

Không chỉ riêng Linh, Mai Hoa - tân sinh viên ngành Quản trị Khách sạn cũng rất chủ động trong việc thuyết phục ba mẹ cho mình nhập học: “Ban đầu, bố mẹ bảo hay là đợi năm sau thi lại, nhưng em không muốn lãng phí thời gian như vậy. Em chọn Cao đẳng Việt Mỹ vì có cam kết việc làm sau tốt nghiệp. Trước đó, trường đã ký hợp tác với tập đoàn Sun Group và Holiday Inn & Suites Saigon và sẽ tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập. Đây là tin rất mừng với em và các bạn theo ngành Quản trị Khách sạn.”

Đại diện cho những Gen Z năng động, cá tính, nhạy bén với xu hướng của thời đại, không chỉ riêng Linh hay Mai Hoa; các em đều thấy được tầm quan trọng của việc chọn trường học. Với nhiều ưu thế đào tạo chú trọng thực tiễn; Cao đẳng Việt Mỹ đã, đang và sẽ trở thành bệ phóng, giúp các em phát huy tiềm năng trên hành trình chinh phục thành công.

Bổ sung 420 chỉ tiêu tuyển sinh cho năm 2022

Để đáp ứng nhu cầu cho thí sinh trượt nguyện vọng 1, năm học này, Cao đẳng Việt Mỹ tuyển bổ sung 420 chỉ tiêu, trong đó có nhiều nhóm ngành hot: Thiết kế, Quản trị, Công nghệ thông tin, Y Dược… Nhờ chính sách này, sĩ tử 2k4 dễ dàng học đúng ngành mình yêu thích.

Hơn 15 năm qua, Cao đẳng Việt Mỹ luôn hướng tới mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Với slogan “Chọn khác biệt - Chọn thành công”, Việt Mỹ xây dựng giáo trình giảng dạy đề cao thực học - thực nghiệp, ứng dụng “tỉ lệ vàng” 70% thực hành – 30% lý thuyết.

Cao đẳng Việt Mỹ đón hơn 1.100 tân sinh viên trong năm học 2022 - 2023 - 3

Sinh viên ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ luôn tự tin, mạnh dạn trong những chuyến tham quan doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng.

Chia sẻ về phương hướng đào tạo, Thạc sĩ Văn Minh Đại - Phó Trưởng phòng Truyền thông - Tuyển sinh Cao đẳng Việt Mỹ cho biết: “Nhằm phát huy ưu thế của Gen Z, trong quá trình giảng dạy, thầy cô chú trọng rèn luyện tinh thần độc lập, kỹ năng mềm; hướng dẫn các em phát triển toàn diện thông qua việc xây dựng các dự án cá nhân hoặc tham gia các buổi học thực chiến tại doanh nghiệp.”

Cao đẳng Việt Mỹ đón hơn 1.100 tân sinh viên trong năm học 2022 - 2023 - 4

Cánh cửa vào học tại Cao đẳng Việt Mỹ đang mở rộng với các sĩ tử 2k4. Nếu hoàn thành hồ sơ đăng ký trước ngày 31/10, các em còn nhận ưu đãi giảm học phí Học kỳ I lên đến 20% cùng combo quà tặng làm hành trang khi đến trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bậc phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh của trường thông qua website https://tuyensinh2022.caodangvietmy.edu.vn và fanpage https://www.facebook.com/americanpolytechnic.

Tin liên quan

Tin mới nhất