Cây Móng Quỷ - “Bảo bối” cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay

Cây Móng Quỷ đang là thảo dược được nhiều người đau xương khớp nhắc đến trong thời gian gần đây, vì hiệu quả hỗ trợ giảm đau an toàn của nó. Đặc biệt sự kết hợp “đột phá” giữa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng giúp rất nhiều người cải thiện đáng kể các cơn đau chỉ sau 7-14 ngày sử dụng.

Cây Móng Quỷ và “sự hoài nghi” về tác dụng hỗ trợ giảm đau, giảm viêm

Cây Móng Quỷ là thảo dược chỉ sống được ở vùng khí hậu nóng và khô cằn như Nam Phi. Quả của cây này khi khô có hình móng vuốt, nên người dân bản địa Namibia gọi là cây Móng Quỷ.

Trong thế chiến thứ I, một nhà khoa học người Đức đã thấy “phép màu” xảy ra ở một người dân bản địa Nam Phi bị thương đến mức các bác sĩ Châu Âu cũng phải bó tay. Lại hồi phục nhanh chóng nhờ một loài cây lạ có tên Móng Quỷ.

Cây Móng Quỷ - “Bảo bối” cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay - 1

Sự phát hiện này đã đóng góp lớn trong việc hỗ trợ y tế cứu chữa những binh lính bị thương tham gia chiến tranh thế giới thứ nhất. Từ đây cây Móng Quỷ bắt đầu được các nhà khoa học được đưa vào nghiên cứu hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp.

- Năm 1954 - 2000: Phát hiện hoạt chất chính trong cây Móng Quỷ là Hapargoside. Chất này có tác dụng giảm đau, giảm viêm và bảo vệ sụn khớp.

- Năm 2000 - 2001: Tìm ra một trong những cơ chế giúp hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp của cây Móng Quỷ, là do sự ức chế các yếu tố tham gia vào quá trình viêm nhiễm như IL-6, IL-1, TNF-a,..

- Năm 2000 - 2002: Theo tổ chức German Commission E (tương đương Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA), cây Móng Quỷ được công nhận là thuốc thảo dược ở Đức và Pháp, chỉ định điều trị bệnh viêm khớp, thoái hoá khớp, thoái hoá cột sống.

- Năm 2003: Nghiên cứu lâm sàng trên 614 bệnh nhân đau nhức xương khớp, sử dụng cây Móng Quỷ điều trị trong 8 tuần. Kết quả cho thấy rất nhiều người dùng cải thiện rõ rệt các triệu chứng sưng, đau.

Cây Móng Quỷ - “Bảo bối” cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay - 2

- Năm 2006 - 2010: Các nhà khoa học tiếp tục phát hiện hoạt chất Harpagoside trong cây Móng Quỷ còn có tác dụng ức chế các men tiêu hủy sụn khớp, bảo đảm quá trình tổng hợp collagen của sụn. Làm chậm quá trình hủy sụn khớp của cơ thể.

- Năm 2010 - 2013: Các thử nghiệm cho thấy cây Móng Quỷ an toàn hơn so với các thuốc chống viêm không steroid trong điều trị bệnh xương khớp.

Sự kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng có gì khác biệt trong tác dụng?

Đến năm 2019, các nhà bào chế Việt Nam, đã thành công kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng tạo ra một sản phẩm xương khớp đảm bảo “3 Nguyên Tắc Vàng” trong hỗ trợ điều trị xương khớp.

 - Hỗ trợ giảm viêm, đau, sưng tại khớp nhanh chóng.

 - Hỗ trợ bảo vệ sụn khớp, ngăn ngừa khô khớp, làm chậm quá trình thoái hóa.

 - An toàn với cơ thể, không gây loét dạ dày hay ảnh hưởng đến gan thận

Tại sao là Vỏ Liễu Trắng mà không phải thảo dược khác?

Vỏ Liễu Trắng được sử dụng từ rất lâu ở các nước Châu Âu, do đó hầu hết các sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp của nước ngoài đều xuất hiện thành phần này.

Cây Móng Quỷ - “Bảo bối” cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay - 3

Hoạt chất có tác dụng chính trong Vỏ Liễu Trắng là Salicin, đây được coi là một tiền chất của Aspirin (thuốc giảm đau chống viêm không steroid ngày nay). Do vậy, Salicin có tác dụng giảm đau, giảm viêm tương tự nhóm thuốc này nhưng an toàn hơn. Giả thuyết đưa ra là do Salicin khi vào cơ thể ở dạng glycosid chứ không phải dạng acid yếu như Aspirin. Khi kết hợp cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng sẽ tăng cường hiệp đồng tác dụng, giúp giảm đau nhanh chóng cho người bệnh.

Người dùng phản hồi tác dụng hỗ trợ giảm đau, giảm viêm sau 7-14 ngày khi sử dụng kết hợp chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng

Cây Móng Quỷ - “Bảo bối” cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay - 4

Bác Kiều Nhâm (Sơn Tây – Hà Nội): “Trước tôi đau ở hai mắt cá chân, sau đó đến gối rồi lên cổ, lan xuống tay bên trái. Tiếp theo là đau xung quanh vùng vai gáy. Đau lắm! Nhức suốt từ cổ gáy xuống cả cánh tay, ngón tay. Nhiều lúc nó còn tê buốt, không cử động được. Từ ngày sử dụng sản phẩm chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, tôi thấy đỡ lên rất nhiều. 2 tháng nay tôi đi lại bình thường, mọi sinh hoạt hàng ngày thấy nó thoải mái, không phải phiền phức tới mọi người xung quanh. Tất cả các khớp đều thoải mái, tê cũng đỡ. Tắm rửa không phải ai chăm sóc nữa.''.

Cây Móng Quỷ - “Bảo bối” cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay - 5

Bác Nguyễn Thị Ba (Ý Yên, Nam Định): “Bác dùng nhiều sản phẩm xương khớp rồi, nhưng chưa thấy hiệu quả như cái cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu này, bác thoái hóa 10 năm, mỗi năm hết đi tiêm mấy chục lần rồi lại đi châm cứu có đỡ đâu, thế mà dùng có 1 tuần mà đau gối đã giảm hẳn, chân co duỗi được dễ dàng”.

Thông tin hữu ích

Hiện nay ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ:

- Hỗ trợ giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;

- Hỗ trợ giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

- Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Nếu bạn đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp mà chưa tìm được giải pháp. Hãy trải nghiệm sản phẩm chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng để thấy sự khác biệt rõ rệt sau 7- 14 ngày sử dụng. Hoặc gọi tới số điện thoại 1800 6802 (miễn cước) để được chuyên gia tư vấn các điều trị đau nhức xương khớp cụ thể.

Ưu đãi đặc biệt

Người cao tuổi bên cạnh nỗi lo đau nhức xương khớp là nỗi lo đờm ho khó thở do thời tiết thay đổi gây ra. Vì vậy, nhãn hàng Bách Niên Kiện  xin gửi tặng ưu đãi đặc biệt cho 50 độc giả đầu tiên gọi điện tới số tổng đài miễn cước 1800 6802 trực tiếp đặt mua sản phẩm Bách Niên Kiện.

Cụ thể: khi mua 3 hộp xương khớp Bách Niên Kiện 80 viên khách hàng sẽ được tặng 3 hộp viên xương khớp Bách Niên Kiện 20 viên trị giá 300. 000đ và nhận ngay 1 lọ xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang với thành phần chính là Lá Hen và Cam Thảo Bắc, DMSO giúp thông thoáng đường thở, giảm nhanh đờm ho, khó thở. Đặc biệt, giúp giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do virus vi khuẩn, giảm đau rát, sưng viêm họng tối đa trị giá 135.000đ và một phiếu ưu đãi mua xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang lên tới 135.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng lên đến 570.000đ.

Lưu ý: Chương trình chỉ diễn ra từ ngày 13/10/2022 - 30/11/2022.

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1800.6802 (miễn cước).

Cây Móng Quỷ - “Bảo bối” cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay - 6

Cây Móng Quỷ - “Bảo bối” cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay - 7

Cây Móng Quỷ - “Bảo bối” cho người bị đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay - 8

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.