CEO BBT - “Giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng là bước tiến để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai”

Bằng những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ, thương hiệu Body Building Techniques (BBT) đã vinh dự đón nhận “Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024”.

Sáng ngày 04/05, tại Nhà hát ca Múa nhạc Quân đội Hà Nội, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) phối hợp với Cục An toàn Thực phẩm - Bộ y tế đã tổ chức Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động” lần thứ 12.

Đây là giải thưởng uy tín thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Sau 12 năm thành lập, giải thưởng đã tôn vinh hàng nghìn sản phẩm, doanh nghiệp...Và đồng thời được xếp vào danh sách các giải thưởng quốc gia.

Để nằm trong danh sách lựa chọn, các doanh nghiệp tham gia phải trải qua đợt đánh giá, xét chọn khắt khe theo 4 tiêu chí chính bao gồm: an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Chính vì vậy, những thương hiệu được nằm trong danh sách trao giải đều là những thương hiệu uy tín được nhà nước công nhận.

CEO BBT - “Giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng là bước tiến để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai” - 1

Vượt qua các tiêu chí khắt khe, thương hiệu Body Building Techniques (BBT) đã thành công lọt top các thương hiệu đạt chuẩn sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng với dòng sản phẩm “Thực Phẩm Bổ Sung Lean Body Cafe Mocha Protein Shake” - bữa ăn thay thế pha sẵn dạng uống tiện lợi, healthy, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp xây dựng vóc dáng khỏe đẹp bên cạnh những tên tuổi lớn trong phân khúc các sản phẩm thực phẩm bổ sung.

Được biết, BBT là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực phân phối thực phẩm bổ sung dành cho người tập thể thao, người có chế độ ăn healthy. Ra mắt từ năm 2012 đến nay, thương hiệu đã và đang mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm healthy nhưng không kém phần tiện lợi.

Ông Duy Nguyễn - founder BBT cho biết: "Chúng tôi - đội ngũ nhân sự của BBT vô cùng tự hào với kết quả này. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt cho sức khỏe và mang đến một vóc dáng khỏe đẹp, tất cả các dòng sản phẩm chức năng của BBT đều dựa trên nền tảng vì sức khỏe cộng đồng, đảm bảo an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ và tiện lợi để sử dụng hàng ngày.

CEO BBT - “Giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng là bước tiến để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai” - 2

Việc đạt được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã giúp thương hiệu một lần nữa khẳng định chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm thực phẩm bổ sung (TPBS). Với BBT, một sản phẩm tốt phải đi kèm với sự công nhận của cộng đồng và khách hàng. Vậy nên kết quả này phần nào chính là sự ủng hộ, cổ vũ của người tiêu dùng, khách hàng dành cho sản phẩm cũng như thương hiệu BBT. Đồng thời cũng khẳng định rằng sản phẩm đang đi đúng hướng với nhu cầu thị trường hiện nay và là bước tiến để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai.”

Trong thời gian tới, BBT hứa hẹn sẽ tiếp tục hoàn thiện những vấn đề còn tồn tại để phát triển tốt hơn. Nhanh chóng ổn định và hoàn thiện trụ sở doanh nghiệp, hoàn thiện cơ cấu doanh nghiệp theo chiều sâu: nhân sự, tổ chức,... để làm tốt hơn, đưa doanh nghiệp đứng vững và vươn xa.

Theo dõi BBT để biết thêm thông tin về các dịch vụ và sản phẩm

Công ty TNHH Thương mại BBT

Website: https://www.bbt.com.vn/

Hotline: 19002050

Tin liên quan

Tin mới nhất