Chương trình Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam nhận được sự ủng hộ từ Chủ tịch Quỹ Hoà bình & Phát triển TP Hồ Chí Minh

Ban tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam vừa ký kết hợp tác với Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh do cô Tôn Nữ Thị Ninh giữ vai trò chủ tịch. 

Quỹ Hòa bình và Phát triển TP. Hồ Chí Minh cùng “Văn hoá hoà bình” trong thời bình

“Hoà Bình" chính là chìa khoá tạo nên điểm chạm và kết nối giữa chương trình Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam và Quỹ Hòa bình và Phát triển thành phố Hồ Chí Minh của cô Tôn Nữ Thị Ninh làm Chủ tịch. 

Chương trình Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam nhận được sự ủng hộ từ Chủ tịch Quỹ Hoà bình & Phát triển TP Hồ Chí Minh - 1

Cô Tôn Nữ Thị Ninh cùng Trưởng BTC Miss Peace Vietnam tại Bảo tàng Áo dài  

Sau hàng chục năm cống hiến cho nền ngoại giao nước nhà, cho tới nay cô vẫn không ngừng đóng góp cho nền hoà bình và phát triển của đất nước. Hiện cô đóng vai trò là Chủ tịch Quỹ hòa bình và Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HPDF) với sứ mệnh thúc đẩy nhận thức cần thiết của xã hội về những vấn đề văn hóa xã hội bức bách hiện nay và đóng góp cho đối ngoại nhân dân thời hội nhập. Bộ giá trị cốt lõi được xây dựng và quảng bá trong khuôn khổ chương trình Văn hóa Hòa bình của Quỹ bao gồm: 

1. Nói không với bạo lực và tôn trọng mọi sự sống 

2. Công bằng xã hội; quyền dân chủ & quyền con người; bảo tồn trái đất; bảo tồn di sản văn hóa 

3. Lắng nghe để thấu hiểu và đối thoại; bao dung và tôn trọng sự khác biệt và đa dạng 

4. Đồng cảm, đoàn kết và hòa nhập 

5. Hài hòa giữa làm công dân Việt Nam và làm công dân toàn cầu

Bộ giá trị cốt lõi của Văn hóa Hòa bình do Quỹ HPDF được tôn vinh và thúc đẩy cũng chính là những mục tiêu cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 muốn hướng đến với tầm nhìn “Vượt qua một cuộc thi sắc đẹp giải trí đơn thuần, Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam là biểu tượng tâm-tài-trí-sắc mang vẻ đẹp Hoà Bình và năng lượng Thịnh Vượng đến với Việt Nam và mọi quốc gia trên thế giới” cùng sứ mệnh tạo ra “Một cuộc thi thể hiện sự công bằng, văn minh, một sân chơi thể hiện đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua hàng loạt những hoạt động ý nghĩa và tích cực cho cộng đồng”.

Chương trình Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam nhận được sự ủng hộ từ Chủ tịch Quỹ Hoà bình & Phát triển TP Hồ Chí Minh - 2

Chương trình dã ngoại cùng Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF) 

Chính những điều tương đồng về giá trị muốn xây dựng và đóng góp cho xã hội và cộng đồng đã nhận được sự ủng hộ từ cô Tôn Nữ Thị Ninh và chương trình Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam chính thức kí kết hợp tác cùng Quỹ HPDF, trước mắt là chương trình đỡ đầu người khuyết tật tham gia vào hoạt động thiết kế áo dài và dạ hội cho vòng chung kết của chương trình. Ngoài ra, trong đêm Gala sau chung kết, Quỹ HPDF sẽ mời người khuyết tật giao lưu biểu diễn và nhà văn khuyết tật Trần Trà My ký tặng, bán sách tại sự kiện nhằm đóng góp cho hoạt động gây quỹ ủng hộ hoạt động thiện nguyện, đặc biệt chương trình học bổng OI - Tâm Việt của Quỹ HPDF. Ngoài ra, chương trình còn có thể quyết định trích một phần doanh thu vừa để ủng hộ cho Quỹ học bổng vừa hỗ trợ các hoạt động khác của Quỹ. 

Sự ủng hộ của Quỹ Hoà bình và Phát triển TP Hồ Chí Minh là niềm động viên tinh thần to lớn dành cho chương trình Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi, bà Nguyễn Thuỳ Dương cho biết bà rất hạnh phúc và vui mừng khi có sự ủng hộ và đồng hành của Quỹ Hòa bình và Phát triển Thành phố HCM nói chung và cô Tôn Nữ Thị Ninh nói riêng. Bà Dương cho biết mong muốn của Ban tổ chức khi tổ chức chương trình là giá trị Hoà Bình và những giá trị nhân văn cao đẹp sẽ được lan toả mạnh mẽ thông qua các dự án thiện nguyện thực tế góp phần xây dựng vào nền hoà bình của Việt Nam và thế giới. Một số hoạt động phù hợp có thể được xây dựng và cùng tổ chức hợp tác trong thời gian tới.

Chương trình Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam nhận được sự ủng hộ từ Chủ tịch Quỹ Hoà bình & Phát triển TP Hồ Chí Minh - 3

Ban tổ chức mong muốn lan toả thông điệp hoà bình tới cộng đồng trong và ngoài nước

Sự ủng hộ và đồng hành của Quỹ HPDF là minh chứng cho những nỗ lực xây dựng một cuộc thi mang tinh thần Hoà Bình đúng nghĩa để tìm kiếm những cá nhân toàn diện về đức hạnh, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, trở thành nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam tích cực tham gia những hoạt động có ích cho cộng đồng và xã hội.     

Chương trình Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam nhận được sự ủng hộ từ Chủ tịch Quỹ Hoà bình & Phát triển TP Hồ Chí Minh - 4

Hoa hậu H'Hen Niê là đại sứ kiêm thành viên Ban giám khảo cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022                                       

Cuộc thi đã tìm kiếm được 60 thí sinh tiềm năng để bước vào vòng Nhà Chung. Các hoạt động thử thách tại vòng Nhà Chung dành cho thí sinh bao gồm rèn luyện Thân - Tâm - Trí, vòng thi bóng rổ, vòng thi lặn biển nhặt rác và làm sạch bờ biển… hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ dành cho thí sinh và khán giả theo dõi chương trình. Vòng chung kết được diễn ra trong tháng 9 tại thành phố biển Đà Nẵng. 

Theo dõi cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022

Website: https://hoahauhoabinhvietnam.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaHauHoaBinhVietNam 

Hotline: 0.832.832.832 

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Ma Văn Kháng - Người thầy, người anh, người bạn chí thiết

Say mê nên đọc tác phẩm của anh nhiều lắm. Nhưng, thời tôi còn là “cuối cán đầu binh” (ở Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội), ngẫu nhiên anh đến có việc. Sững người, chỉ kính cẩn cúi đầu chào. Vừa tiếc vừa tự trách không biết nắm lấy cơ hội làm quen nên không sớm được học anh.

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải

Nhà văn Lý Lan trở thành tác giả nữ đầu tiên giành giải "Hiệp sĩ Dế mèn"

Với việc truyện dài “Tự truyện một con heo” giành được điểm xuất sắc ở cả vòng sơ khảo và chung khảo, nhà văn Lý Lan đã được Hội đồng giám khảo xem xét toàn bộ sự nghiệp để trao giải "Hiệp sĩ Dế Mèn", Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần 5 – 2024, nối tiếp những tên tuổi xuất sắc như Nguyễn Nhật Ánh (2020), Trần Đức Tiến (2023).