Chương trình “Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia” chính thức khởi động

Với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về tình trạng răng ê buốt, hướng tới bảo vệ sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam, báo Sức khỏe & Đời sống đồng hành cùng nhãn hàng Sensodyne chính thức khởi động “Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia” trong tháng 8/2022.

Răng ê buốt là một bệnh lý về răng miệng, biểu hiện từ một cơn đau nhói nhẹ cho đến cảm giác khó chịu trầm trọng tiếp diễn trong nhiều giờ, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống. Theo thống kê của nhãn hàng Sensodyne, tại Việt Nam, có đến 9/10 người gặp các triệu chứng liên quan đến răng ê buốt. Tuy nhiên, chỉ có 39% nhận biết được tình trạng này. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống, tình trạng răng ê buốt có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu không được chữa trị kịp thời.

Vì thế, chuỗi sự kiện “Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia” được tổ chức với nhiều hoạt động gồm Tọa đàm Hiểu tường tận về răng ê buốt và chương trình Phòng mạch Online trên báo Sức khỏe & Đời sống với sự tham gia của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe răng miệng; hoạt động kiểm tra mức độ răng ê buốt trực tiếp tại TP. HCM, Hà Nội và trên fanpage Sensodyne Vietnam; chương trình khám và tư vấn miễn phí cho răng ê buốt tại 100 phòng khám nha khoa trên toàn quốc. Để xem thông tin chi tiết về chương trình, độc giả có thể truy cập trang: www.thangrangkhongebuot.com.vn

Chương trình “Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia” chính thức khởi động - 1

Đại diện báo Sức khỏe và Đời sống và nhãn hàng Sensodyne trong buổi lễ ký kết

Chia sẻ về chương trình này, ông Bryan Wong đại diện nhãn hàng Sensodyne cho biết: “Chúng tôi rất trông đợi vào việc hợp tác lần này với Báo Sức Khỏe và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế. Thông qua chương trình “Tháng Răng Không Ê Buốt Cùng Chuyên Gia” chúng tôi hi vọng sẽ nâng cao nhận thức, đồng thời cung cấp thêm kiến thức về cách nhận biết và khắc phục răng ê buốt cho người Việt Nam.”

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Bảo đỉnh hành trì bí chỉ toàn chương" với Phật giáo Trúc Lâm Yên Tử thời Trần

Phật giáo là tôn giáo có ảnh hưởng sâu rộng tới mọi mặt đời sống xã hội ở Việt Nam. Các nghiên cứu từ trước đến nay đều cho rằng Phật giáo du nhập vào Việt Nam từ những năm trước hoặc đầu Công nguyên do các Tăng lữ từ Ấn Độ truyền sang. Sau này, từ thế kỷ thứ I đến thế kỷ thứ X, Phật giáo phát triển mạnh mẽ ở vùng văn minh sông Hồng, những trung tâm Phật giáo như Luy L

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Truyện cổ tích: Kén phò mã

Câu chuyện kể về một chàng hoàng tử trên đường đi chu du thiên hạ, đã vượt qua thử thách để cưới nàng công chúa xinh đẹp.