Đại diện Midea vinh dự chia sẻ về công trình “low carbon” trong diễn đàn ZQC 2023

Diễn đàn ZQC 2023 được đồng tài trợ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, Uỷ ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, Uỷ ban Gán sát và Quản lý Tài sản Nhà nước của Hội đồng Nhà nước, Viện Khoa học Trung Quốc, Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Trung Quốc và Chính quyền thành phố Bắc Kinh đã được tổ chức thành công tại Bắc Kinh diễn ra từ ngày 25 đến 30 tháng 5 vừa qua với chủ đề “Mở rộng hợp tác - Hướng tới tương lai”.

Đại diện Midea vinh dự chia sẻ về công trình “low carbon” trong diễn đàn ZQC 2023 - 1

Tại Hội nghị Trao quyền Phát triển Ngành Công nghiệp Carbon Kép mới được tổ chức tại diễn đàn lần này, Ông Meng Tao, Giám đốc Viện nghiên cứu Công nghệ Midea Building Technology đã có một bài phát biểu quan trọng về “Công nghệ trao quyền cho chuyển đổi Low Carbon trong xây dựng”. Dưới nền tảng chiến lược “Carbon Kép”, để đối phó với tình hình khí thải Carbon của ngành Công nghiệp chiếm 40% trên tổng lượng khí thải toàn cầu, Ông Meng Tao đã chia sẻ phương pháp phát triển Low Carbon kỹ thuật số của Midea, cung cấp các giải pháp công nghiệp để chuyển đổi các công trình Low Carbon, tìm kiếm một con đường mới cho sự phát triển bền vững của các công trình “xanh”.

Đại diện Midea vinh dự chia sẻ về công trình “low carbon” trong diễn đàn ZQC 2023 - 2

Midea tiếp tục hưởng ứng chiến lược “Carbon Kép” của Trung Quốc đề ra, tập trung vào hai mảng kinh doanh chính là Low Carbon và Công nghệ thông minh, được thúc đẩy bởi sứ mệnh “Trở thành công ty Công nghệ Xây dựng hàng đầu thế giới và cùng xây dựng một nền công nghiệp xanh bền vững, chiến lược Carbon Kép GRENN FOR ONE đã được phát động để tiếp tục tạo ra một hệ sinh thái mở và tích hợp. Midea có thể cung cấp các dịch vụ xanh, sản phẩm xanh và Low Carbon, đồng thời thực hiện việc quản lý năng lượng thông minh kỹ thuật số dựa trên nền tảng kỹ thuật số tòa nhà iBUILDING của Midea.

Nhờ sự thúc đẩy của chiến lược “Carbon Kép", giá trị xanh được tạo ra bởi các yếu tố kỹ thuật số tiếp tục được mở rộng. Midea sẽ tiếp tục hợp tác với tất cả các đối tác để tạo ra một hệ sinh thái xanh, xây dựng các tòa nhà và thành phố thông minh xanh với đầy đủ các giải pháp công nghiệp Low Carbon, hướng tới tương lai GREEN FOR ONE, No Carbon cho mại nhà.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Truyện cổ tích: Chàng Trăng

Bây giờ đêm đêm trên dòng thác Pông-gơ-nhi, mặt trăng sáng vằng vặc như một chiếc đĩa vàng in bóng trên mặt nước...