Đăng Quang Watch - Giảm giá 20% - Tặng ngay quà tặng đồng hồ, kính mắt hàng hiệu

Chào hè với Ưu đãi siêu khủng có 1-0-2 từ Đăng Quang Watch: Giảm ngay 20% cho đồng hồ và kính mắt, đặc biệt quà tặng đồng hồ & kính mắt trị giá lên tới 20% áp dụng trên toàn hệ thống.

Nóng hơn cả nhiệt độ ngoài trời bây giờ chính là ưu đãi cực khủng cho mùa hè năm nay đến từ Đăng Quang Watch!!!

Cả nước đang bước vào tháng cao điểm mùa hè với nhiệt độ cao và thời gian nắng gắt kéo dài, vì thế việc bảo vệ sức khỏe đặc biệt là cho đôi mắt của mình là một việc hết sức cấp thiết. Một chiếc kính mắt chất lượng tốt sẽ góp phần bảo vệ sức khoẻ đôi mắt. Không chỉ đóng vai trò bảo vệ, chiếc kính mắt còn là một điểm nhấn thời trang, phong cách giúp bạn tự tin, tỏa sáng hơn.

Đăng Quang Watch - Giảm giá 20% - Tặng ngay quà tặng đồng hồ, kính mắt hàng hiệu - 1

Tại Đăng Quang Watch, các dòng kính mắt của thương hiệu Philippe Auguste với sự đa dạng mẫu mã và kiểu cách, đặc biệt với chất liệu tròng mắt phân cực Polarized cao cấp chống khói bụi, tia UV, tia cực tím và chống lóa cực tốt giúp khách hàng có thể đeo thoải mái ngoài nắng mà vẫn cảm thấy dễ chịu, không gây mỏi mắt.

Đăng Quang Watch - Giảm giá 20% - Tặng ngay quà tặng đồng hồ, kính mắt hàng hiệu - 2

Kính mát  Philippe Auguste với tròng Polarized cao cấp

Đến Đăng Quang Watch dịp này, khách hàng sẽ có cơ hội tham quan, mua sắm, lựa chọn các sản phẩm đồng hồ, kính mắt chính hãng phù hợp với cá tính, phong cách thời trang từ những BST mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng Philippe Auguste, Diamond D, Jacques Lemans, Citizen với giá ưu đãi đến 20%.

Đăng Quang Watch - Giảm giá 20% - Tặng ngay quà tặng đồng hồ, kính mắt hàng hiệu - 3

Đồng hồ Philippe Auguste đẳng cấp dành cho quý ông

Đặc biệt khi mua đồng hồ và kính mắt trong thời gian này khách hàng còn nhận được quà tặng trị giá lên tới 20% tổng giá trị hóa đơn bao gồm đồng hồ Q&Q Nhật Bản và kính mát Philippe Auguste. 

Với hệ thống lên tới hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc, cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, xuất hóa đơn đỏ và giấy tờ hải quan đi kèm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Đăng Quang Watch - Giảm giá 20% - Tặng ngay quà tặng đồng hồ, kính mắt hàng hiệu - 4

Đồng hồ Diamond D thiết kế sang trọng, tinh tế

Đăng Quang Watch - Giảm giá 20% - Tặng ngay quà tặng đồng hồ, kính mắt hàng hiệu - 5

Phiên bản Jacques Lemans giới hạn bán chạy nhất tại Đăng Quang Watch

Đăng Quang Watch - Giảm giá 20% - Tặng ngay quà tặng đồng hồ, kính mắt hàng hiệu - 6

Đồng hồ Citizen ông hoàng doanh số đến từ Nhật Bản

Nhanh chân ghé qua các cơ sở của Đăng Quang Watch hoặc đặt mua hàng Online ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực lớn từ Đăng Quang Watch.

Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Hotline: 18006005

Wesbite: www.dangquangwatch.vn

Facebook: www.facebook.com/donghodangquang

Tin liên quan

Tin mới nhất

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng

Ngày 23/4, đối tác chuyển dịch năng lượng Đông Nam Á (ETP) thuộc Văn phòng Dịch vụ Dự án Liên hợp quốc (UNOPS) phối hợp với Vụ Kinh tế công nghiệp, dịch vụ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức Hội thảo tham vấn "Chương trình truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về chuyển dịch năng lượng" nhằm nâng cao hiểu biết của công chúng về chuyển đổi năng lượng giữa các thành phần xã