Đánh giá chất lượng làm răng sứ tại I-Dent DiamondTech

Với chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO của Vương Quốc Anh, nha khoa I-Dent DiamondTech là điểm đến uy tín, chất lượng của hàng ngàn khách hàng trong nước và kiều bào khi có nhu cầu bọc răng sứ.

1. Dịch vụ làm răng sứ tại I-Dent DiamondTech

Sau  hơn 10 năm xây dựng và phát triển, I-Dent DiamondTech trở thành nha khoa răng sứ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tại đây chuyên sâu nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao vào chế tác răng sứ và phục hồi thẩm mỹ với các dịch vụ chính: bọc răng sứ, dán sứ Veneer, thiết kế đường cười và điều trị cười hở lợi. Trong đó, nổi bật nhất là 2 dịch vụ:

Bọc răng sứ đa lớp Multilayer

I-Dent DiamondTech ứng dụng kỹ thuật chế tác sứ Multilayer thay vì các kỹ thuật truyền thống. Để tạo ra những mẫu răng sứ đa lớp có hình dạng giống như răng thật, với độ phồng tự nhiên và ôm khít đường viền lợi.

Ngoài ra, răng sứ Multilayer được cắt tiện từ khối sứ nguyên chất cao cấp, đảm bảo răng sứ có hiệu ứng màu sắc đẹp, độ trong mờ hoàn hảo, không bị nhiễm màu, không làm đen viền lợi và độ cứng chắc có thể lên tới 1200MpA. Đặc tính này ưu việt hơn hẳn các dòng răng toàn sứ khác.

Đánh giá chất lượng làm răng sứ tại I-Dent DiamondTech - 1

Răng đều, đẹp, cải thiện khuyết điểm sau khi bọc răng sứ Multilayer Lava Esthetic

Dán sứ Veneer siêu mỏng Ultra Thin

Dán sứ Veneer cũng là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng tại I-Dent DiamondTech. Nha khoa sử dụng những dòng sứ Veneer chế tác bằng công nghệ Ultra Thin, tạo nên những mặt sứ siêu mỏng, siêu bền. Nên khi khách hàng thực hiện dán sứ không cần mài nhỏ răng quá nhiều (chỉ mài từ 0,2 – 0,5mm), giúp bảo tồn tối đa cấu trúc răng tự nhiên. Với ưu điểm này, cũng giúp khách hàng có thể ăn uống thoải và cảm biến thức ăn chân thật.

2. Bảng giá làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa I-Dent DiamondTech

Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tại I-Dent DiamondTech? Nha khoa luôn ưu tiên sử dụng những dòng răng sứ chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc… với mức giá phù hợp cho đại đa số khách hàng.

Chi phí bọc răng sứ kim loại sẽ từ 1 triệu - 3,5 triệu/răng. Còn răng toàn sứ sẽ dao động từ 4.5 triệu - 14 triệu/răng. Chi phí trên là hoàn toàn trọn gói, được tư vấn rõ ràng cho khách hàng, cam kết không phát sinh trong và sau khi điều trị. Đồng thời, sau khi bọc răng sứ, khách hàng có thể tái khám định kỳ miễn phí tại nha khoa.

3. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ răng sứ

I-Dent DiamondTech đầu tư xây dựng Labo chế tác răng sứ công nghệ cao ngay tại nha khoa. Tại đây ứng dụng những công nghệ hiện đại như:

Công nghệ chế tác răng sứ tự động CAD/CAM CNC

CAD/CAM là công nghệ chế tác răng sứ được thực hiện tự động bằng máy. Đặc biệt, thiết kế sườn sứ bằng công nghệ CAD/CAM trên máy tính, giúp các kỹ thuật viên cắt mẫu răng theo tỉ lệ chính xác nhất và tạo ra những khung sườn mỏng nhẹ, bền chắc, với tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

Công nghệ số hóa và in 3D (Digital Technology and 3D Printing)

Công nghệ quét 3D bằng máy 3Shape TRIOS và thiết kế số hóa giúp tạo ra những mẫu răng sứ chính xác và dễ dàng tương thích với cấu trúc răng tự nhiên.

Đánh giá chất lượng làm răng sứ tại I-Dent DiamondTech - 2

Hệ thống thiết bị mới nhất từ châu Âu, Mỹ hỗ trợ cải thiện khuyết điểm răng

Công nghệ Digital Smile Design (DSD) dựa trên AI

Digital Smile Design là phương pháp bắt đầu bằng chụp hình, quay video khuôn mặt và nụ cười khách hàng. Qua kết hợp hình ảnh cùng AI, các bác sĩ sẽ tạo mô hình 3D tương lai của nụ cười, tập trung vào từng chi tiết nhỏ.

Kết hợp DSD trong thẩm mỹ răng sứ mang lại lợi ích kép, vừa đưa ra cái nhìn tổng quan trước khi trị liệu, vừa giúp khách hàng hiểu sâu hơn về quá trình thiết kế nụ cười.

4. Chính sách bảo hành răng sứ minh bạch, rõ ràng

Để mang đến sự an tâm cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng làm răng sứ tại nha khoa, I-Dent DiamondTech luôn công khai minh bạch, rõ ràng chính sách bảo hành trên website hoặc khi tư vấn trực tiếp.

Sau khi hoàn tất quá trình bọc răng sứ, khách hàng sẽ được nhận 1 thẻ bảo hành chính hãng của loại răng sứ đã thực hiện. Trong thẻ sẽ hướng dẫn cách kiểm tra răng sứ chính hãng để khách hàng có thể tra cứu thông tin bảo hành trên website chính hãng.

Đánh giá chất lượng làm răng sứ tại I-Dent DiamondTech - 3

Thẻ bảo hành răng sứ tại I-Dent DiamondTech

5. Hình ảnh khách hàng đã bọc răng sứ tại nha khoa I-Dent DiamondTech

Đánh giá chất lượng làm răng sứ tại I-Dent DiamondTech - 4

Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa I-Dent DiamondTech

Nha khoa I-Dent DiamondTech kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giúp đảm bảo cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và sức khỏe lâu dài trong phục hình thẩm mỹ răng sứ, Veneer. Bên cạnh đó, nha khoa luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư khách hàng, thực hiện những mong muốn khó bày tỏ thành lời. Để mọi khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng thành quả ưng ý nhất.

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử