Dầu Nhớt Huỳnh Châu hợp tác cùng Repsol tổ chức Workshop dành cho thợ máy

Vào ngày 20/06/2024 vừa qua, Nhà Phân Phối Dầu Nhớt Huỳnh Châu đã hợp tác cùng Repsol tổ chức thành công buổi Workshop “Thợ Máy và Dầu Nhớt Repsol - Chinh Phục Sức Mạnh Công Nghệ GP” dành cho các thợ máy và cộng đồng những người yêu xe.

Sự kiện trên thể hiện mối quan hệ hợp tác bền vững trong sứ mệnh phát triển thương hiệu và giúp người tiêu dùng Việt được tiếp cận với sản phẩm dầu nhớt chất lượng hàng đầu thế giới.

Mối quan hệ giữa Dầu Nhớt Huỳnh Châu và Repsol

Nhà Phân Phối Dầu Nhớt Huỳnh Châu là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối dầu nhớt uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cho thị trường nội địa. Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dầu nhớt tốt nhất, Huỳnh Châu đã không ngừng nỗ lực để xây dựng và củng cố vị thế của mình trong ngành công nghiệp dầu nhớt.

Dầu Nhớt Huỳnh Châu hợp tác cùng Repsol tổ chức Workshop dành cho thợ máy - 1

Nhà Phân Phối Dầu Nhớt Huỳnh Châu và Repsol đã xây dựng một mối quan hệ hợp tác chiến lược vững chắc trong những năm qua nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

Repsol với lịch sử lâu đời và uy tín toàn cầu trong lĩnh vực dầu nhớt và năng lượng, luôn dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dầu nhớt hiệu suất cao. Nhà Phân Phối Dầu Nhớt Huỳnh Châu, với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường nội địa và nhu cầu của người tiêu dùng, đã trở thành đối tác lý tưởng để đưa những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Mối quan hệ hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho cộng đồng thợ máy tại Việt Nam.

Workshop “Thợ máy và Dầu nhớt Repsol - Chinh phục sức mạnh công nghệ GP”

Nhằm chia sẻ những kiến thức và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực dầu nhớt và bảo dưỡng xe máy, Dầu Nhớt Huỳnh Châu và Repsol đã tổ chức workshop với chủ đề “Thợ Máy và Dầu Nhớt Repsol - Chinh Phục Sức Mạnh Công Nghệ GP”. Sự kiện diễn ra vào ngày 20 tháng 6 năm 2024 tại TP.HCM, thu hút sự tham gia của đông đảo thợ máy, chuyên gia kỹ thuật và những người yêu thích công nghệ xe máy.

Tại workshop, các chuyên gia của Repsol đã trình bày cách các sản phẩm dầu nhớt của Repsol được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của động cơ xe máy. Người tham gia không chỉ được nghe các bài giảng chuyên sâu mà còn có cơ hội quan sát các thực nghiệm trực tiếp và kiểm tra chất lượng của các loại dầu nhớt khác nhau.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi Workshop

Workshop diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi, với sự tham gia nhiệt tình của các thợ máy và chuyên gia. Các phần trình bày lý thuyết và thực hành đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tham dự.

Dầu Nhớt Huỳnh Châu hợp tác cùng Repsol tổ chức Workshop dành cho thợ máy - 2

Các chuyên gia của Repsol đang thuyết trình về công nghệ và tầm quan trọng của việc sử dụng dầu nhớt chất lượng cao.

Dầu Nhớt Huỳnh Châu hợp tác cùng Repsol tổ chức Workshop dành cho thợ máy - 3

Các thợ máy quan sát thực nghiệm và kiểm tra chất lượng dầu nhớt.

Dầu Nhớt Huỳnh Châu hợp tác cùng Repsol tổ chức Workshop dành cho thợ máy - 4

Một buổi thảo luận mở nơi các chuyên gia và thợ máy, hội những người yêu xe trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Dầu Nhớt Huỳnh Châu hợp tác cùng Repsol tổ chức Workshop dành cho thợ máy - 5

Toàn cảnh không gian tổ chức workshop với sự tham dự đông đảo của các thợ máy và người đam mê công nghệ xe máy.

Workshop đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp, mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích cho người tham gia. Người tham gia đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với các chuyên gia quốc tế, đồng thời nhận về những quà tặng giá trị cao thông qua các hoạt động đầy sôi động tại buổi Workshop.

Sự thành công của sự kiện là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả giữa Dầu Nhớt Huỳnh Châu và Repsol, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển và ứng dụng công nghệ dầu nhớt tiên tiến tại Việt Nam trong tương lai.

Website: https://daunhothuynhchau.com/

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quan điểm về văn hóa, con người trong sự phát triển của xã hội

LTS: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vĩnh biệt chúng ta, để lại niềm tiếc thương và những tình cảm đặc biệt của toàn Đảng, toàn Dân và toàn quân, của bạn bè quốc tế và của giới văn hóa, văn học nghệ thuật nước nhà. Những quan điểm và sự quan tâm chỉ đạo về phát huy giá trị văn hoá dân tộc, về phát triển văn học nghệ thuật trong tình hình mới trước những yêu cầu mới của