ĐH Hoa Sen xét tuyển bổ sung, thí sinh vẫn còn cơ hội cho ngành học hấp dẫn

Theo đại diện trường Đại học Hoa Sen, nhà trường vẫn còn xét tuyển bổ sung cho 33 ngành đào tạo cho đến hết ngày 30/09/2022. Điểm sàn xét tuyển dao động từ 15 – 18 đối với phương thức kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Theo đó, trường ĐH Hoa Sen (HSU) xét tuyển bổ sung với đầy đủ 4 phương thức xét tuyển: điểm thi tốt nghiệpt THPT; xét kết quả học bạ THPT từ 6,0 điểm trở lên; xét điểm thi kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM đạt từ 600/1200 điểm và xét theo điều kiện riêng của ngành. Đây là cơ hội để các thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1, hoặc đã trúng tuyển nhưng không phải ngành và trường mong muốn vẫn có thêm lựa chọn vào đại học.

Đối với phương thức điểm thi, điểm sàn xét tuyển dao động từ 15 – 16 điểm, riêng ngành Quản trị công nghệ truyền thông là 17 điểm và ngành Phim là 18 điểm. Nhiều ngành học mới hấp dẫn và nhiều triển vọng nghề nghiệp vẫn còn nhiều chỉ tiêu cho các bạn thí sinh như Quan hệ công chúng, Quản trị sự kiện, Digital Marketing, Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ thông tin, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng…

Thông tin chi tiết chỉ tiêu và các ngành học, xem tại đây

ĐH Hoa Sen xét tuyển bổ sung, thí sinh vẫn còn cơ hội cho ngành học hấp dẫn - 1

Để đăng ký xét tuyển bổ sung theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp, thí sinh tải phiếu đăng ký xét tuyển tại website của Trường, in phiếu và điền thông tin. Sau đó, thí sinh scan Phiếu đăng ký xét tuyển và Phiếu điểm thi THPT năm 2022 gửi qua địa chỉ email: xettuyen@hoasen.edu.vn hoặc đến nộp trực tiếp tại P.201, Trường ĐH Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM để đăng ký xét tuyển bổ sung. Nếu xét tuyển bổ sung theo các phương thức còn lại, thí sinh cũng thực hiện tương tự như phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT.

Theo ThS. Nguyễn Tiến Lập, Q. Trưởng phòng Đào tạo Đại học trường Đại học Hoa Sen cho biết với định hướng quốc tế hóa, ngoài việc đào tạo chuyên môn sâu, mang tính ứng dụng, sát nhu cầu xã hội, trường luôn tạo môi trường phát triển tiếng Anh trong suốt quá trình học tập bằng các môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên học đúng lộ trình thì hoàn toàn yên tâm về chuẩn tiếng Anh cũng như tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

ĐH Hoa Sen xét tuyển bổ sung, thí sinh vẫn còn cơ hội cho ngành học hấp dẫn - 2

Thí sinh và phụ huynh đến đăng ký nhập học tại trường ĐH Hoa Sen

Năm học 2022-2023, Đại học Hoa Sen công bố chính sách học phí dành cho tân sinh viên khóa 2022. Theo đó, mức học phí chính quy dành cho tân sinh viên niên khóa 2022 sẽ không thay đổi trong suốt khóa học. Sinh viên đăng ký học lại, đăng ký các môn học sau khi hết thời gian chính khóa sẽ đóng các khoản học phí và lệ phí được công bố tại năm hiện hành. Đồng thời, nhà trường còn triển khai nhiều hình thức hỗ trợ như học bổng, chính sách đóng học phí với lãi suất 0%,… Đặc biệt, thí sinh tham gia xét tuyển bổ sung tại HSU sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy Vespa. Đây là phần quà đặc biệt mà trường dành cho các bạn tân sinh viên như một nguồn hỗ trợ, động viên các bạn trước khi bước vào 4 năm đại học.

Ngoài ra, Trường Đại học Hoa Sen với hàng loạt kiểm định uy tín như: Kiểm định MOET (Bộ Giáo dục và Đào tạo), kiểm định 4 sao của QS Stars (Anh Quốc), ACBSP (Hoa Kỳ), AUN-QA (Đông Nam Á), FIBAA (Thụy Sĩ), NEAS (Úc) sẽ là môi trường học tập quốc tế chất lượng cho các sinh viên. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trước khi nhận bằng tốt nghiệp luôn đạt trên 90% liên tục trong nhiều năm. Trường có hơn 30 câu lạc bộ cùng hàng trăm đề án sinh viên, tạo điều kiện để các bạn vừa học tập vừa trải nghiệm nghề nghiệp ngay trong những năm đầu đại học. Sự trải nghiệm sống động giúp cho sinh viên Hoa Sen trở thành những con người bản lĩnh, sáng tạo, đáp ứng nhiều tiêu chí cho thị trường lao động trong nước và toàn cầu.

Trung tâm Tuyển sinh - Trường Đại học Hoa Sen - Địa chỉ: Phòng 103, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TPHCM - Hotline: 0908.275.276 | 0797.275.276 | 0888.275.276 - Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn- Website: https://www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.