Doanh nhân Việt biến điện thoại Vertu 2G thành món trang sức "có tiền cũng không mua được"

Trong khi hàng triệu thuê bao 2G lo lắng trước lộ trình sắp tắt sóng hoàn toàn thì người dùng Vertu đời cũ lại hào hứng “hô biến” chiếc điện thoại của họ thành siêu phẩm độc bản mang giá trị đặc biệt.

Thông tin từ Bộ Thông tin - Truyền thông, từ ngày 16/9/2024, tất cả các thiết bị di động đang dùng sóng 2G sẽ không thể nghe - gọi, truy cập mạng viễn thông… Cả nước sẽ tiến hành tắt sóng 2G, thực hiện mục tiêu chuyển đổi số quốc gia.

Theo thống kê từ một nhà mạng, trong hàng triệu thuê bao đang dùng điện thoại 2G tại Việt Nam, cũng có đến hàng nghìn chiếc điện thoại Vertu đời cũ - dùng sóng 2G. Nếu thời điểm trước, thông tin tắt sóng khiến người dùng Vertu hoang mang và bắt đầu tìm hiểu, nâng cấp lên các dòng Vertu 4G hay chuyển hẳn sang dùng smartphone Vertu để trải nghiệm công nghệ cao cấp… thì thời điểm này, giới doanh nhân, giới thượng lưu - những người đang sở hữu “điện thoại cục gạch đính kim cương” lại vô cùng thỏa mãn khi đã thành công biến Vertu 2G thành một món trang sức độc nhất, mang giá trị cao cả về ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần.

Doanh nhân Việt biến điện thoại Vertu 2G thành món trang sức "có tiền cũng không mua được" - 1

Người dùng Vertu đời cũ ở Việt Nam đang chuyển đổi sang dùng Signature V 4G hoặc các dòng smartphone Vertu.

Thông tin từ Vertu Việt Nam - đơn vị độc quyền phân phối Vertu chính hãng tại Việt Nam cho biết: “Những tháng cuối năm 2023, chúng tôi tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng cần hỗ trợ xác minh nguồn gốc máy do phía hãng đã mạnh tay khóa các máy không chính hãng. Thời điểm này, khi nhiều khách hàng đã nâng cấp lên dùng Vertu Signature V 4G hoặc các dòng điện thoại thông minh của Vertu, giải quyết được nỗi lo lắng về bảo mật, gián đoạn liên lạc ảnh hưởng đến công việc… thì họ lại dành thời gian chăm chút cho chiếc Vertu đời cũ để dù không còn sử dụng được với mục đích nghe gọi thì điện thoại Vertu 2G của họ cũng mang giá trị sưu tầm, trưng bày và là món trang sức vô giá”.

Doanh nhân Việt biến điện thoại Vertu 2G thành món trang sức "có tiền cũng không mua được" - 2

Vertu Signature là chiếc điện thoại có ý nghĩa đặc biệt đối giới chơi Vertu, đặc biệt là giới doanh nhân.

Doanh nhân H.A là khách hàng thân thiết của Vertu Việt Nam chia sẻ, trong phòng làm việc của mình, tại vị trí đẹp nhất trên bàn làm việc, anh đã cho thiết kế giá đỡ dành riêng cho chiếc điện thoại Vertu 2G đã gắn bó với anh từ khi bắt đầu startup đến khi đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp.

Anh H.A nhận định chiếc Vertu đời cũ của anh không chỉ có giá trị về mặt tiền bạc mà còn mang giá trị tinh thần vô cùng đặc biệt. Anh gọi đây là “chiếc điện thoại may mắn” và luôn mang theo bên mình trong các sự kiện quan trọng. Vì vậy, dù hiện tại đã nâng cấp lên dùng Metavertu 2- dòng điện thoại được mệnh danh có công nghệ bảo mật cao cấp bậc nhất thế giới của Vertu, nam doanh nhân vẫn rất trân trọng chiếc Vertu đời cũ.

Tiết lộ thêm với Vertu Việt Nam, doanh nhân này cho biết đã từng có vài người ra giá rất cao để mua lại chiếc Vertu 2G của anh với mục đích sưu tầm như một món trang sức cao cấp và đẳng cấp “có 1 không 2” trên thế giới. Tuy nhiên, anh sẽ không bán dù với giá nào!

Doanh nhân Việt biến điện thoại Vertu 2G thành món trang sức "có tiền cũng không mua được" - 3

Dòng Signature V 4G là một trong những model bán chạy nhất của Vertu Việt Nam do nhu cầu nâng cấp của người dùng Vertu 2G.

Giới chơi Vertu tại Việt Nam cũng có không ít người sở hữu Vertu theo cách này. Ngoài mục đích sử dụng như một chiếc điện thoại thông thường, họ còn sở hữu Vertu để nâng tầm đẳng cấp, vị thế của bản thân nhờ sự cao cấp và xa xỉ vốn có của thương hiệu.

Mỗi chiếc điện thoại Vertu còn được ví như một món trang sức phiên bản giới hạn làm từ những vật liệu quý hiếm, một tác phẩm nghệ thuật “độc nhất vô nhị” do những nghệ nhân hàng đầu thế giới chế tác thủ công… Vì vậy, giá trị thương hiệu và giá trị cá nhân hóa mới là những yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng chọn Vertu.

Doanh nhân Việt biến điện thoại Vertu 2G thành món trang sức "có tiền cũng không mua được" - 4

Giới trẻ Việt Nam đang có xu hướng quan tâm và sở hữu Vertu dòng smartphone với công nghệ bảo mật cao cấp.

Hiện tại, bên cạnh việc chăm chút, biến chiếc điện thoại Vertu 2G trở thành món trang sức vô giá, giới mộ điệu cũng tìm đến Vertu Việt Nam lựa chọn chiếc điện thoại đời mới đáp ứng nhu cầu sử dụng, thể hiện cá tính riêng nhưng vẫn phải giữ nguyên giá trị và đẳng cấp vốn có của Vertu.

Ở Việt Nam, đối tượng khách hàng dùng Vertu đang có xu hướng trẻ hóa và mở rộng. Cụ thể, dòng Signature V 4G sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đứng tuổi, yêu thích vẻ đẹp cổ điển của Vertu. Còn các dòng smartphone với mức giá hấp dẫn như Metavertu, Aster P hay iVertu… lại là sự lựa chọn của giới doanh nhân, các bạn trẻ có thu nhập cao.

Tại Vertu Việt Nam, các sản phẩm đều được phân phối chính thống, chính ngạch vào Việt Nam, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, cam kết về chất lượng đúng chuẩn của hãng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm sau khi nhập khẩu đã được Cục Viễn thông kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. 

Doanh nhân Việt biến điện thoại Vertu 2G thành món trang sức "có tiền cũng không mua được" - 5

Không gian Flagship Store mới khai trương của Vertu Việt Nam.

Vertu hiện chỉ phân phối độc quyền chính hãng, chính ngạch và chính thống tại thị trường Việt Nam thông qua 2 cửa hàng tại TP. HCM: Khách sạn Caravelle Saigon 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1 và 71 Đồng Khởi, Quận 1. Ngoài 2 cửa hàng này, tất cả các cửa hàng Vertu xách tay khác đều không phải chính thống, chính ngạch, chính hãng và không được Vertu bảo hành, không được Vertu Global ghi nhận chính hãng.

Thông tin liên hệ:

71 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM 

Caravelle Saigon 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM

Fanpage: Vertu chính hãng Việt Nam 

Website: https://vertuvietnam.vn/

Email: support@vertuvietnam.vn

Hotline: 0877999979

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 - Ngày hội lớn của những người làm báo cả nước

Khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2026 - Ngày hội lớn của những người làm báo cả nước

Chiều ngày 19/6, tại Trung tâm Hội nghị - Biểu diễn TP Hải Phòng, Hội Báo toàn quốc năm 2026 - ngày hội lớn của những người làm báo cả nước đã chính thức khai mạc với chủ đề "Báo chí Việt Nam - Trung thành, Sáng tạo, Trách nhiệm trong Kỷ nguyên mới". Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026).

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Những con sâu ngủ trong ký ức (đọc “Con rối hát ngoài rừng xa” của Khải Đơn)

Lúc cầm tập truyện ngắn “Con rối hát ngoài rừng xa” trên tay, tôi thoáng chút tò mò, vì đã biết đến tác giả Khải Đơn với tư cách nhà báo, nhà thơ từ lâu, nay chị lại thử sức với thể loại truyện ngắn, lại khai thác ở chủ đề không dễ đọc: môi trường sinh thái và kinh dị huyền ảo. Nhưng từ tò mò, tôi nhanh chóng chuyển sang ngạc nhiên. Ngay từ những trang đầu tiên, văn của Khải

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Con chim biết chọn hạt - Phác thảo chân dung một nữ nhà báo thế hệ 8X

Tên của mỗi người hẳn do bố mẹ đặt cho mình. Tất nhiên! Riêng tôi, ấn tượng ngay từ đầu với cô sinh viên có cái tên đẹp Phùng Thị Hải Yến khi đến lớp Viết văn khóa I, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội dạy chuyên đề Truyện ngắn - Những vấn đề lý thuyết và thực tiễn thể loại vào thập niên đầu thế kỷ XXI. Nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay (21/6/202

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Hợp tác bảo tàng Pháp – Việt bước sang giai đoạn mới tại Điện Biên Phủ

Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, chương trình hợp tác bảo tàng giữa Bảo tàng Ký ức Chiến tranh Caen (Mémorial de Caen) và Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ tiếp tục được triển khai thông qua chuyến công tác chuyên môn lần thứ hai diễn ra tại Điện Biên Phủ từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6 năm 2026.

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Đại học Trà Vinh - Sáng tri thức, đẹp tình người

Tôi đến với Trà Vinh hơn hai mươi năm trước, trong những đợt giảng dạy đào tạo từ xa theo chủ trương liên kết giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh. Ngay lần đầu đặt chân đến thành phố bên dòng Cổ Chiên, tôi đã có thiện cảm với nhịp sống êm đềm, những hàng cây rợp mát, những buổi sáng cà phê dưới tán dầu xao xác lá, với con người Trà Vi