Đột phá mới: kết hợp Dây thìa canh lá to với Crominex 3+ giúp giảm thiểu biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường

Việt Nam nổi tiếng là quốc gia có thảm thực vật phong phú và đa dạng về chủng loại thảo dược, đặc biệt là dược liệu có tác dụng tốt với bệnh tiếu đường. Một trong số đó là Dây thìa canh lá to, loại thực vật được mệnh danh là “dược liệu vàng” với tác dụng vượt trội trong việc làm giảm và ổn định đường huyết. Tuy nhiên, những năm gần đây, Y học thế giới đã tìm ra một hợp chất cũng có tác dụng tốt đối với chỉ số đường huyết và có tác dụng ngăn ngừa xảy ra các biến chứng ở bệnh nhân tiểu đường lâu năm với tên gọi: Crominex 3+. Đặc biệt hơn, hợp chất này lại được tìm thấy ở 1 loại quả rất phổ biến ở vùng núi của nước ta. Đó chính là quả Me rừng.

Đột phá mới: kết hợp Dây thìa canh lá to với Crominex 3+ giúp giảm thiểu biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường - 1

Gumar Plus là sự kết hợp giữa 2 dược liệu quý của Việt Nam

Ứng dụng thành công giữa việc kết hợp thảo dược và hợp chất Crominex+ thế hệ mới, Công ty Cổ phần Dược phẩm BPPharma đã cho ra đời Gumar Plus - sản phẩm với tác động kép: vừa làm ổn định chỉ số đường huyết vừa giảm thiểu biến chứng thần kinh cho người bệnh tiểu đường. Đến nay, Gumar Plus đã được sử dụng bởi rất nhiều bệnh nhân tiểu đường ở nhiều giai đoạn và nhận được nhiều phản hồi rất khả quan.

Crominex 3+ là một hợp chất mới được tìm ra nhờ một nhóm các nhà khoa học và được cấp bằng sáng chế của Mỹ năm 2019. Cho đến nay trên thế giới đã có rất nhiều doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ tiểu đường từ hợp chất này. Crominex 3+ được tạo nên từ chiết xuất được chuẩn hóa của Me rừng và Shilajit tinh khiết và được chứng minh lâm sàng về các tác dụng như:

- Giúp hạ đường huyết, giảm HbA1c ở bệnh nhân mắc tiểu đường tuýp 2.

- Cải thiện rối loạn lipid máu.

- Cân bằng chức năng nội mô.

Đột phá mới: kết hợp Dây thìa canh lá to với Crominex 3+ giúp giảm thiểu biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường - 2

BPPharma gửi tặng Gumar Plus cho các cụ già neo đơn mắc tiểu đường tại mái ấm chùa Thiên Hương

Nhận thấy tiềm năng lớn từ loại hợp chất này, công ty Dược phẩm BPPharma đã xây dựng nên một công thức khác biệt hơn rất nhiều so với các sản phẩm có chứa Dây thìa canh to trên thị trường hiện nay. Nhờ kết hợp thêm Crominex 3+ trong công thức, tác dụng hạ và ổn định đường huyết được tăng cường hơn, đồng thời giúp hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng thần kinh ở người bệnh tiểu đường.

Đột phá mới: kết hợp Dây thìa canh lá to với Crominex 3+ giúp giảm thiểu biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường - 3

Gumar Plus được bào chế dạng viên nang

Ngoài ra trong mỗi viên uống của Gumar Plus còn chứa các thành phần khác bổ trợ cho tác dụng hỗ trợ ổn định chỉ số đường huyết và tăng cường sức khỏe cho bệnh nhân như: Nano Curcumin giúp tăng độ nhạy của insulin đối với thụ thể, tăng cường đưa đường vào tế bào và làm giảm lượng đường trong máu; Axit Alpha Lipoic giúp chống oxy hóa do tế bào gốc, bảo vệ tế bào nội mô; vitamin nhóm B giúp cân bằng năng lượng, giảm thiểu các biến chứng,…

Hiện tại sản phẩm được phân phối chính thức bởi hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn thuộc công ty Cổ phần Dược phẩm BPPharma. Giá của sản phẩm này là 450.000đ/hộp. Với liệu trình từ 3 hộp giá chỉ còn 300.000đ/hộp. Sản phẩm hiện đã được tin tưởng và sử dụng bởi hàng ngàn người bệnh tiểu đường trên cả nước, nhất là người mắc tiền đái tháo đường và đái tháo đường type 2 trong độ tuổi từ 40 trở đi.

Đột phá mới: kết hợp Dây thìa canh lá to với Crominex 3+ giúp giảm thiểu biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường - 4

Bệnh nhân đái tháo đường type 2 lâu năm luôn tin tưởng và sử dụng Gumar Plus đều đặn

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tâm bởi đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm của Pharmart.vn. Gumar Plus hứa hẹn sẽ là bước tiến mới giúp giảm bớt nỗi lo của người bị tiểu đường trong tương lai.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.