Dùng men tiêu hóa đúng cách như các mẹ Nhật

Các mẹ Nhật thông thái nuôi con khỏe mạnh, ít ốm vặt, ăn uống ngon miệng, sức đề kháng tốt rất đơn giản bằng cách chọn đúng loại men tiêu hóa để chăm sóc hệ tiêu hóa của bé ngày từ khi mới chào đời, đây chính là nền tảng giúp bé khỏe mạnh toàn diện.

Ngược lại, các mẹ Việt lại chủ quan không chủ động chăm sóc hệ tiêu hóa của trẻ khi còn nhỏ, mà chỉ khi nào con gặp phải tình trạng rối loạn tiêu hoá với các triệu chứng điển hình như tiêu chảy, táo bón, đầy hơi,… thì mới tìm cách khắc phục.

Mẹ Nhật dùng men si sinh chăm sóc hệ tiêu hóa cho con

Đường ruột của bé ngay sau khi sinh ra theo phương pháp thuận tự nhiên (sinh thường) có sẵn rất nhiều lợi khuẩn trong đường ruột. Lợi khuẩn ở đường ruột nắm giữ nhiều vụ quan trọng:

- Cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột

- Tiết enzym tiêu hóa thức ăn, giúp hấp thụ dinh dưỡng

- Kiến tạo kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt hỗ trợ tốt cho những bé sinh non, sinh mổ, dị ứng cơ địa, viêm da cơ địa,…

Dùng men tiêu hóa đúng cách như các mẹ Nhật - 1

Men tiêu hóa cho bé loại nào tốt?

Chính vì vậy, bí quyết để bé khỏe mạnh của các mẹ Nhật là chăm sóc hệ tiêu hóa non nớt của con bằng cách chủ động bổ sung lợi khuẩn sống từ men vi sinh cho bé theo định kỳ, ngay cả khi hệ tiêu hóa của bé chưa gặp vấn đề gì.

Đặc biệt, với những bé bị ốm phải dùng thuốc hạ sốt, thuốc kháng sinh thì việc bổ sung lợi khuẩn lại càng trở nên cấp thiết, vì kháng sinh sẽ tiêu diệt một lượng lớn lợi khuẩn nên hệ tiêu hóa của bé sẽ bị rối loạn, đầy bụng trướng hơi, khó tiêu khiến bé bỏ bú, bỏ ăn, quấy khóc, dễ nôn trớ. Ngược lại các mẹ Việt thì chỉ khi nào con gặp vấn đề mới tìm cách khắc phục.

Lợi khuẩn nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?

Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng: lợi khuẩn Bifidobacterium Breve là chủng lợi khuẩn quan trọng nhất của bé trong giai đoạn từ 0-9 tuổi, chúng chiếm đến 65% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Dùng men tiêu hóa đúng cách như các mẹ Nhật - 2

Lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V chiến binh bảo vệ hệ tiêu hóa cho bé

Vì vậy, khi chọn lựa men vi sinh bổ sung cho các bé, các mẹ Nhật đã chọn sản phẩm có lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V – Đây là chủng lợi khuẩn Đặc Hiệu – Chiến Binh giúp các bé ăn ngoan, ngủ ngon, hệ miễn dịch khỏe mạnh. Đây chính là bí kíp nuôi con không còn là cuộc chiến của các mẹ bỉm sữa Nhật hiện đại và thông thái.

Bifidobacterium Breve M-16V – Chiến binh bảo vệ con yêu của bạn

Chủng lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V được hãng sữa nổi tiếng của Nhật Bản Morinaga phân lập từ phân của một trẻ sơ sinh khỏe mạnh vào năm 1963. Đây là hãng sữa đầu tiên đã nghiên cứu và đưa thành công lợi khuẩn vào thành phần sữa công thức.

Trải qua quá trình lựa chọn khắt khe, nuôi cấy và nhân giống được kiểm soát nghiêm ngặt, hãng dược nổi tiếng Morishita Jintan (hơn 100 năm tuổi) đã cho ra đời sản phẩm Bifina Baby. Thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản có chất lượng rất tốt và đồng đều, là những lợi khuẩn chiến binh, giống thuần chủng đầu dòng, khoẻ mạnh, có khả năng bám dính cao vào niêm mạc ruột nên sinh sôi rất nhanh đồng thời kích thích các chủng Bifido khác trong đường ruột phát triển mạnh mẽ, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột của trẻ nhanh chóng.

Hơn nữa, lợi khuẩn B.Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby có chất lượng đồng đều, vô cùng khoẻ mạnh nên an toàn khi đi qua axit dạ dày đem tới hiệu quả rất nhanh và nhạy chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.

Bifina Baby chính là lựa chọn hàng đầu của các mẹ Nhật giúp bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V cho các bé. Có đầy đủ lợi khuẩn sẽ nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, giúp bé hết các triệu rối loạn tiêu hóa, hấp thụ tốt hơn, bé sẽ ăn ngon miệng. Đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp bé ít ốm vặt, ngủ ngon, sâu giấc, ít quấy khóc.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản

Men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản suốt 25 năm liền của Công ty Morishita Jintan với hơn 100 năm tuổi kinh nghiệm sản xuất và sáng chế dược phẩm.

Men vi sinh Bifina Baby có chứa 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V

Dành cho:

- Trẻ bị rối loạn tiêu hoá

- Trẻ miễn dịch kém và bị các bệnh dị ứng do cơ địa

- Trẻ sinh non, sinh mổ, dùng sữa công thức cần bổ sung lợi khuẩn đặc hiệu trong đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

- Trẻ kém hấp thu, biếng ăn giúp ăn ngon miệng, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Dùng men tiêu hóa đúng cách như các mẹ Nhật - 3

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Thế Hệ Mới Châu Á.

ĐT: 0902.255.547

Website: http://bifinababy.vn/. Số: 913/2022/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn vui lòng đặt tại đây

Tin liên quan

Tin mới nhất