Dược phẩm Monapharm – Chất lượng dựa trên bằng chứng là hướng đi bền vững của thương hiệu

Ra đời với sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh dược mỹ phẩm, Dược phẩm Monapharm đã chọn cho mình hướng đi xuất phát từ việc nghiên cứu chất lượng sản phẩm làm gốc rễ. Với tôn chỉ Chất lượng dựa trên bằng chứng, Monapharm đã dần từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường Dược mỹ phẩm tại Việt Nam.

Dược phẩm Monapharm - Tiên phong và chủ động trong nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới

Dược phẩm Monapharm được biết đến là một trong những doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động với tôn chỉ kết hợp tinh hoa của thiên nhiên và khoa học hiện đại dựa trên thực chứng (Modern Natural Evident Based Medicine) để tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Có trụ sở chính đặt tại Cụm công nghiệp Thanh Oai, Hà Nội, Monapharm sở hữu xưởng nghiên cứu và bào chế hiện đại do chính các dược sĩ và chuyên gia dược phẩm trình độ cao xây dựng. 

Dược phẩm Monapharm – Chất lượng dựa trên bằng chứng là hướng đi bền vững của thương hiệu - 1

Đội ngũ dược sĩ và chuyên gia trình độ cao của Dược phẩm Monapharm

Xưởng nghiên cứu của Monapharm được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ phụ trách vận hành xưởng nghiên cứu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng.

Dược phẩm Monapharm – Chất lượng dựa trên bằng chứng là hướng đi bền vững của thương hiệu - 2

Xưởng nghiên cứu Monapharm trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Chủ động được từ nghiên cứu gốc rễ, Monapharm có ưu thế vượt bậc trong việc phát triển công thức cũng như quy trình sản xuất các sản phẩm mới. Đội ngũ chuyên gia của Monapharm liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất và các kết quả nghiên cứu lâm sàng trên thế giới áp dụng vào quá trình nghiên cứu & phát triển sản phẩm. Điều này giúp Monapharm luôn đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, khác biệt, mới lạ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Dược phẩm Monapharm – Chất lượng dựa trên bằng chứng là hướng đi bền vững của thương hiệu - 3

Monapharm tiên phong và chủ động trong nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới

Dược phẩm Monapharm - Xưởng nghiên cứu đa năng và linh hoạt

Không chỉ chú trọng đầu tư vào mặt nhân sự chuyên môn cao, Dược phẩm Monapharm còn định hướng xây dựng xưởng nghiên cứu đa năng và linh hoạt. Với lợi thế này, Monapharm vừa chủ động sản phẩm của mình, vừa hợp tác mạnh mẽ chuyển giao sản xuất các sản phẩm tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Điều này giúp Monapharm đảm bảo chất lượng và hiệu quả sản phẩm ổn định từ khâu nghiên cứu đến sản xuất ra thành phẩm. 

Dược phẩm Monapharm – Chất lượng dựa trên bằng chứng là hướng đi bền vững của thương hiệu - 4

Các nhà máy dược phẩm Monapharm lựa chọn chuyển giao sản xuất đều đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Xưởng được bố trí thành nhiều khu vực riêng biệt như phòng thí nghiệm hóa lý, phòng thí nghiệm vi sinh, khu vực sản xuất thử nghiệm... tùy theo từng giai đoạn của quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Các trang thiết bị trong xưởng cũng được bố trí một cách hợp lý, khoa học để đảm bảo quá trình nghiên cứu được thuận tiện và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có thể linh hoạt làm việc ở các vị trí khác nhau trong xưởng nghiên cứu.

Dược phẩm Monapharm – Chất lượng dựa trên bằng chứng là hướng đi bền vững của thương hiệu - 5

Nhờ sự đa năng và linh hoạt, xưởng nghiên cứu của Monapharm có thể tiến hành nhiều dự án nghiên cứu song song, giúp rút ngắn thời gian cho ra đời các sản phẩm mới, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.

Dược phẩm Monapharm - Chất lượng dựa trên bằng chứng

Các sản phẩm của Monapharm được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng bằng chứng khoa học vững chắc, nhằm đáp ứng chính xác nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm đều phải trải qua quy trình nghiên cứu chặt chẽ với nhiều giai đoạn thử nghiệm. Chỉ khi đạt được hiệu quả điều trị cao và đảm bảo an toàn cho người dùng thì sản phẩm mới được phép lưu hành ra thị trường.

Dược phẩm Monapharm – Chất lượng dựa trên bằng chứng là hướng đi bền vững của thương hiệu - 6

Bằng cách tiếp cận sáng tạo trong nghiên cứu, Monapharm tự hào mang đến các sản phẩm độc đáo, khác biệt với chất lượng vượt trội. Sản phẩm của Monapharm không chỉ đem lại hiệu quả điều trị mà còn tạo ra giá trị khác biệt cho người dùng.

Với cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng, Monapharm là một trong những công ty dược phẩm uy tín và được tin dùng nhất tại Việt Nam. Sản phẩm của Monapharm không chỉ đem lại hiệu quả điều trị mà còn tạo ra giá trị khác biệt cho người dùng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng cao hơn nữa trong tương lai.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.