Dược phẩm Thái Minh tưng bừng tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 12 năm sinh nhật

Từ 01/10/2023-31/10/2023, nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày sinh nhật, Dược phẩm Thái Minh tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa với giá trị quà tặng lớn để tri ân quý khách hàng trên cả nước. Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận vàng 9999 khi mua các sản phẩm của Thái Minh.

Dược phẩm Thái Minh “Tiên phong khoa học, chăm sóc trọn đời”

Suốt hơn một thập kỷ qua, Dược phẩm Thái Minh hân hạnh và tự hào là thương hiệu đồng hành chăm sóc sức khỏe người Việt. Trong suốt chặng đường phát triển, đơn vị cam kết tạo ra những sản phẩm dựa trên các nghiên cứu khoa học bài bản, có chất lượng và đáng tin cậy nhất. Với tinh thần “chăm sóc trọn đời”, Thái Minh nỗ lực đến cùng để giải quyết các vấn đề sức khoẻ mà khách hàng đang gặp phải, mong muốn trở thành một thành viên gần gũi trong gia đình để phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và trách nhiệm nhất.

Dược phẩm Thái Minh tưng bừng tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 12 năm sinh nhật - 1

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 12 năm, Thái Minh tổ chức chương trình khuyến mại lớn “Sinh nhật Thái Minh – Rinh vàng 9999” thay lời tri ân quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của công ty.

Thông tin chương trình: http://12namthaiminh.tmp.vn

Thời gian: 01/10/2023-31/10/2023

Đối tượng tham gia: khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của Thái Minh trong thời gian diễn ra chương trình.

Giải thưởng: 48 chỉ vàng 9999

Thể lệ: 48 lượt khách hàng đầu tiên cào được tổ hợp ký tự TMP viết liền nhau trong tem tích điểm của tất cả các sản phẩm của Thái Minh, khi tích điểm trong tháng 10.2023, với mỗi tem hợp lệ, khách hàng sẽ được nhận 1 chỉ vàng 9999.

Ví dụ, mã tem tích điểm là TMP6057 hoặc 76TMP24 đủ điều kiện để nhận thưởng 1 chỉ vàng. Mã tem tích điểm TM5035P hoặc T60M39P không đúng điều kiện chương trình nên sẽ không được nhận vàng.

Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần trúng thưởng với mỗi khách hàng.

Dược phẩm Thái Minh tưng bừng tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 12 năm sinh nhật - 2

Nhà máy Thái Minh Hi-tech đã sản xuất hơn 30 mặt hàng dược phẩm phẩm bảo vệ sức khỏe, trong đó có nhiều sản phẩm độc đáo, chất lượng cao có thể thay thế hàng nhập khẩu

Cách thức nhận quà

Sau khi kết thúc quay số trúng thưởng mỗi tuần, công ty Thái Minh sẽ liên hệ tới người trúng thưởng để hẹn thời gian trả thưởng sớm nhất. Phần quà sẽ được gửi miễn phí về tận tay cho khách hàng trúng giải mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dược phẩm Thái Minh với tuyên ngôn “Tiên phong khoa học - Chăm sóc trọn đời” là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Dược phẩm Thái Minh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO IEC 17025, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng như Khương Thảo Đan, Tràng Phục Linh Plus, Vương Bảo, Bình Vị Thái Minh, Dưỡng Não Thái Minh, KingsUp, Maxxhair, Lohha Trí Não... Các sản phẩm của Thái Minh được sản xuất tại nhà máy Thái Minh Hitech đạt chuẩn GMP, và được phân phối tại hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Địa chỉ: Số 3, ngõ 2, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3200.3300

Website: https://tmp.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tmp.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@duocphamthaiminhofficial269

Tin liên quan

Tin mới nhất

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Di Li khai phá chủ đề gai góc và đầy tính rủi ro - “Tật xấu người Việt”

Tính tự ái, trọng tình hơn lý, sự phiến diện, thích đổ lỗi, lười cảm ơn, lười đọc sách,… là những tật xấu của người Việt được nhà văn Di Li chỉ đích danh trong cuốn sách cùng tên. Trong không gian thoáng đáng của một buổi chiều Hà Nội đẹp đẽ, rất nhiều độc giả đã đến để chia sẻ với Di Li về những tật xấu – điều mà không thể có quá nhiều dịp để bàn luận.