Giải bóng rổ vô địch Hà Nội 2022: Nóng 2 trận bán kết nam

Sau 5 ngày thi đấu, thứ hạng của các đội bóng tại giải bóng rổ vô địch Hà Nội – HBC 2022 đã hé lộ. Tại bảng B nội dung nam không có mấy bất ngờ, lần lượt 3F, Ba Đình đã chắc chắn nắm trong tay vị trí thứ nhất và thứ hai khi đều thể hiện sức mạnh áp đảo của mình trước Basket Sags và The Zoo để dắt tay nhau vào chơi bán kết.

Bảng B có 3F thì ở bảng A hiện tại vị trí nhất bảng đang thuộc về Tuyển Hà Nội với chuỗi trận toàn thắng. Tuyển Hà Nội đang khẳng định sức mạnh của mình ngay trong trận đầu ra quân khi dành chiến thắng áp cách biệt với đối thủ được xem là tranh chấp trực tiếp vị trí đầu bảng với họ là PKKQ.

Giải bóng rổ vô địch Hà Nội 2022: Nóng 2 trận bán kết nam - 1

Ai sẽ giành tấm vé còn lại đi tiếp vào vòng bán kết khi giữ được vị trí thứ 2 tại bảng A mới đang là điều đáng quan tâm. Cả PKKQ lẫn Scorpius đều đang giữ có cho mình 2 trận thắng - 1 trận thua. Ngày 30/9 sẽ là ngày thi đấu cuối cùng của bảng A và có những biến số sau có thể xảy ra:

+ Nếu PKKQ thắng trong trận thi đấu ngày 29/9 trước Dwarf và Tuyển Hà Nội hạ Scorpius thì PKKQ chắc chắn nắm trong tay vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

+ Nếu cả PKKQ lẫn Scorpius đều dành chiến thắng trong ngày mai thì thứ hạng Nhất-Nhì trên bảng xếp hạng của bảng A sẽ thay đổi, PKKQ sẽ lên ngôi đầu bảng và tuyển Hà Nội sẽ xuống xếp thứ 2. Việc này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới toan tính của ban huấn luyện của 2 đội bóng.

+ Nếu PKKQ sảy chân trong trận đấu ngày 29/9 và cùng với đó Scorpius giành chiến thắng trước Hà Nội thì chắc chắn Scorpius sẽ thay PKKQ bước tiếp vào bán kết.

Giải bóng rổ vô địch Hà Nội 2022: Nóng 2 trận bán kết nam - 2

Giải bóng rổ vô địch Hà Nội 2022: Nóng 2 trận bán kết nam - 3

Cuối cùng về thứ hạng tại nội dung nữ, Whales đang cho thấy sức mạnh áp đảo của mình với chuỗi 3 trận toàn thắng. Nếu ngày 29/9 Whales vượt qua Cdunk, họ sẽ chắc suất chạm 1 tay vào chiếc cúp vô địch của HBC. Fudo bám sát ngay sau khi đã giành 2 chiến thắng quan trọng, đặc biệt là chiến thắng trước Dwarf. Khả năng đã cầm chắc là Fudo cùng Whales dắt tay nhau tái đấu ở trận chung kết. Liệu  Whales sẽ thống trị toàn bộ mùa giải, hay sẽ là cơ hội cho Fudo trả hết nợ nần với đối thủ đầy duyên nợ?.

Giải bóng rổ vô địch Hà Nội 2022: Nóng 2 trận bán kết nam - 4

Ngay sau ngày thi đấu 29/9, thứ Sáu (30/9) sẽ diễn ra 2 trận đấu bán kết của nội dung nam cùng trận thi đấu tranh thứ hạng 3-4 của nội dung nữ giữa Dwarf và Cdunk.

Các trận đấu trong khuôn khổ giải đấu HBC sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage của HBC cũng như hạ tầng hệ sinh thái thể thao của Đài Truyền Hình VTVCab (Kênh phát sóng: ON Sports TV / App: ON, ON Sports TV / Facebook: ON Sports; / Youtube: ON Bóng rổ).

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Ông Zelensky cảnh báo người dân Ukraine

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hối thúc người dân Ukraine tích cực hỗ trợ quân đội, đóng góp vào các chiến dịch gây quỹ và cần nâng cao nhận thức chung trong bối cảnh xung đột chưa có dấu hiệu kết thúc.

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Tình bạn từ hai đầu chiến tuyến

Hơn một năm nay tôi tham gia viết bài khá đều đặn cho một chuyên mục của Thời báo Văn học nghệ thuật. Ở tòa soạn báo tại phố Hào Nam tôi thường gặp gỡ và quen biết không ít các nhà văn, nhà báo, trong số đó có nhà báo Đỗ Quảng, mà ở tòa soạn nhiều người quen gọi là ông Cố vấn. Mỗi lần gặp tôi ông Cố vấn thường bảo, bài nào anh viết tôi cũng đọc! Tôi coi đây là một lời khe

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Sinh nhật 80 năm Hoàng tử bé và kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam

Các bạn hẳn đều biết, nhân vật Hoàng tử bé của nhà văn – phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry đã đến với hành tinh Trái đất của chúng ta từ tận năm 1943. Khi ấy, vào thời điểm phát hành Hoàng tử bé, một bản giới thiệu khéo léo của Mỹ cho biết: "50% độc giả nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho trẻ em, 50% nghĩ rằng đây không phải là một cuốn sách dành cho ngư