Giải độc gan Tuệ Linh Plus cùng Hội gan mật Việt Nam tổ chức Hội thảo Gan mật tụy, Đồng bằng Sông Cửu Long

Ngày 20/11/2022 vừa qua, nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh Plus cùng Hội Gan mật Việt Nam, Phân hội Phẫu thuật Gan mật tuỵ Việt Nam, Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long đồng tổ chức Hội thảo khoa học Gan mật tuỵ Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) với Chủ đề: “Đẩy mạnh phát triển tiến bộ kỹ thuật Gan mật tuỵ ĐBSCL”.

Góp mặt tại hội thảo là gần 600 chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa gan mật trên khắp cả nước. Với hơn 30 báo cáo khoa học đi sâu nghiên cứu về các vấn đề xoay quanh Viêm gan, xơ gan, và ung thư gan hội thảo đã cập nhật những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu và điều trị bệnh lý gan mật tụy tại nước ta. Hội thảo góp phần không nhỏ nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh gan mật tụy tại khu vực này.

Giải độc gan Tuệ Linh Plus cùng Hội gan mật Việt Nam tổ chức Hội thảo Gan mật tụy, Đồng bằng Sông Cửu Long - 1

Hơn 30 báo cáo khoa học của các chuyên gia trong và ngoài nước đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh gan mật tụy tại ĐBSCL

Giải độc gan Tuệ Linh Plus – Tích cực góp sức vào công cuộc đẩy lùi viêm gan virus, xơ gan tại nước ta

Việt Nam hiện vẫn được coi là ổ dịch của viêm gan virus với hơn 8,7 triệu người viêm gan B mạn và 1 triệu người có virus viêm gan C, trong đó có ít nhất 3,22 triệu người viêm gan B ở nước ta cần phải điều trị. Đáng lo ngại là, viêm gan B chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, chưa thể chữa khỏi hoàn toàn. Mọi biện pháp chỉ nhằm kìm hãm sự phát triển của virus viêm gan, ngăn` chặn sự tiến triển thành xơ gan, ung thư gan.

Hiện nay, mặc dù đã có nhiều thuốc kháng virus được sử dụng nhưng kèm với đó, người bệnh thường phải chấp nhận sử dụng thuốc trong thời gian dài, tốn kém chi phí, tỉ lệ kháng thuốc cao và gây không ít tác dụng phụ. Ở thể người lành mang bệnh, người bệnh viêm gan B không có chỉ định dùng thuốc kháng virus lại vẫn đối mặt với nguy cơ bệnh biến chứng thành xơ gan, ung thư gan. Chính vì vậy, nhu cầu tìm đến sản phẩm thảo dược để hỗ trợ điều trị là nhu cầu cấp thiết của nhiều bệnh nhân viêm gan virus trong nhiều năm qua.

Giải độc gan Tuệ Linh Plus là phiên bản cao cấp của Giải độc gan Tuệ Linh – Sản phẩm thảo dược số 1 cho người viêm gan virus, xơ gan. Khi nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện 108, Bệnh viện 09, Bệnh viện 354… đều cho thấy: Giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng hỗ trợ kìm hãm virus viêm gan, hỗ trợ ngăn chặn xơ gan tiến triển, phục hồi tổn thương tế bào gan, hỗ trợ hạ men gan và tăng cường chức năng gan hiệu quả, không có tác dụng phụ đi kèm. Với chi phí hợp lý, tính an toàn và hiệu quả cao, Giải độc gan Tuệ Linh nay là Giải độc gan Tuệ Linh Plus đã góp phần đem đến giải pháp hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan hữu ích cho người bệnh.

Nhờ những đóng góp to lớn đó, nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh Plus được Hội gan mật Việt Nam lựa chọn đồng hành trong nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Tại hội thảo lần này, nhãn hàng đã trao tặng mỗi bệnh nhân 3 tháng sử dụng sản phẩm cùng tiền mặt nhằm động viên tinh thần cho các bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật và lấy lại sức khỏe.

Giải độc gan Tuệ Linh Plus cùng Hội gan mật Việt Nam tổ chức Hội thảo Gan mật tụy, Đồng bằng Sông Cửu Long - 2

Nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh Plus tích cực đồng hành cùng Hội và người bệnh thông qua những hỗ trợ thiết thực trong nhiều năm qua

Phát biểu tại Hội thảo, Giáo sư Lê Trung Hải – Chủ tịch Hội gan mật Việt Nam ghi nhận những đóng góp to lớn của nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh Plus trong các hoạt động cộng đồng cũng như với người bệnh: “Công ty Tuệ Linh đã đồng hành cùng các hoạt động của Hội gan mật trong nhiều năm qua. Công ty có nhiều sản phẩm chất lượng, trong đó phải kể đến Giải độc gan Tuệ Linh Plus - được phát triển từ Giải độc gan Tuệ Linh. Sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả rất tốt đối với người viêm gan virus, xơ gan, góp phần không nhỏ vào công cuộc đẩy lùi các căn bệnh này ra khỏi cộng đồng”.

Giải độc gan Tuệ Linh Plus cùng Hội gan mật Việt Nam tổ chức Hội thảo Gan mật tụy, Đồng bằng Sông Cửu Long - 3

Giáo sư Lê Trung Hải – Chủ tịch Hội gan mật Việt Nam ghi nhận những đóng góp to lớn của nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh Plus trong công cuộc đẩy lùi các bệnh lý nguy hiểm về gan ra khỏi cộng đồng

Bằng các hoạt động ý nghĩa này, Giải độc gan Tuệ Linh Plus – đã và đang khẳng định vai trò là giải pháp không thể thiếu cho người bệnh viêm gan virus, xơ gan cũng như người bạn tin cậy luôn hỗ trợ hết minh cho người bệnh trên hành trình vượt qua các căn bệnh gan nguy hiểm này.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á

Top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á

Những bãi biển này đều là những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất Đông Nam Á, thu hút hàng triệu du khách đến với bãi cát trắng, làn nước trong vắt và cuộc sống về đêm sôi động.