Giúp chồng đỡ hẳn đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo này  

“Trước đây thấy chồng hay kêu làm về lưng cứng đờ, đi cứ phải khòm khòm, tôi xoa bóp dầu, rồi động viên đi thầy này thầy kia rồi bác sĩ nhưng không hết. Mỗi khi chồng tôi đau đớn là sợ, giống người uống thuốc riết mà còn liệt, phải nằm một chỗ, nóng hết cả ruột”. Chia sẻ của bà xã anh Nguyễn Duy Tài (ấp 3 xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai) bị căn bệnh thoái hóa cột sống đeo bám gần 5 năm qua. 

Những cơn đau lưng hành hạ nhiều năm liền 

Sinh ra ở mảnh đất đầy nắng gió, anh Tài từ 18 tuổi đã theo nghề mộc gia truyền của tổ tiên. Giãn việc, anh còn tranh thủ đi làm xây dựng để có thêm thu nhập. Hơn 30 năm mang vác nặng, cúi và ngồi nhiều, ngoài 40 tuổi anh đã phải đối mặt với những cơn đau lưng thường xuyên ghé thăm. 

Giúp chồng đỡ hẳn đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo này   - 1

Căn bệnh thoái hóa cột sống tới sớm khiến anh Tài mất ăn, mất ngủ, mất việc 

“3 năm trước tôi bắt đầu thấy chỗ thắt lưng đau âm ỉ, ngồi xuống đứng lên sai tư thế là đau nhói dữ dội. Đặc biệt là làm việc ở tư thế cong là xuất hiện cơn đau buốt dọc từ thắt lưng xuống chân, nó nhức trong xương. Cả ngày không làm được gì, cúi không được, đi phải khòm khòm. Tối đến là phải bóp dầu chứ không ngủ nổi.” 

Từ ngày bị đau lưng, công việc của anh bị dở dang nhiều, hạn chế cúi, bưng, bê vác. Có hôm đau quá là nghỉ hẳn. Anh có đi khám ở viện, được bác sĩ chẩn đoán thoái hóa cột sống thắt lưng L4, L5 nhưng công việc còn đó, anh vẫn vừa uống thuốc vừa đi làm. 

Giúp chồng đỡ hẳn đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo này   - 2

Tối nào bà xã cũng phải xức dầu giúp anh 

Là trụ cột chính của gia đình, việc lớn việc nhỏ đều một tay anh cáng đáng. Thấy anh bệnh chồng bệnh, bà xã cũng không khỏi lo lắng: “Trước đây thấy chồng hay kêu ngủ dậy với làm cứng lưng, tôi xoa bóp dầu, rồi động viên đi thầy này thầy kia rồi bác sĩ nhưng không hết. Mỗi khi chồng tôi đau đớn là sợ. Sợ giống nhiều người đau lưng, uống nhiều loại mà vẫn trở nặng, có người còn liệt, phải nằm một chỗ.”  

Thương chồng, thấy sản phẩm cho bệnh xương khớp quảng cáo trên ti vi chị cũng mua về cho ông xã dùng, 3 tháng, 6 tháng kiên trì nhưng đỡ được hai ba hôm rồi lại đâu vào đấy, đau vẫn hoàn đau. Lúc ấy hai anh chị tuyệt vọng.  

Cho đến hôm chị xem được chương trình “Niềm tin blue trắng” trên Truyền hình Vĩnh Long 1, thấy PGS.TS. BS Lê Anh Thư giới thiệu “Giải pháp cho người đau lưng, thoái hóa cột sống từ cây Một Dược” và được giới thiệu đây là thảo dược quý ở châu Âu, có tác dụng hỗ trợ giảm đau nhanh, bảo vệ và tái tạo sụn khớp, có nghiên cứu ở châu Âu chứng minh an toàn với dạ dày, như chết đuối vớ được cọc, chị mua ngay về cho ông xã dùng. 

Vượt lên số phận và niềm vui lao động  

Giúp chồng đỡ hẳn đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo này   - 3

Kiên trì 3 tháng dùng sản phẩm từ cây Một Dược, anh Tài đi lại nhẹ nhàng hẳn 

“Tuần đầu sử dụng tôi đã thấy đi lại nhẹ nhàng hơn, đứng lên ngồi uống êm, lưng bớt giảm bớt 3 phần. Sang tuần 2 thứ thì cái lưng phải giảm 50%, vai gáy tôi cũng hết đau. Tôi duy trì đủ 3 tháng tới nay ổn nhiều rồi, khiêng, bê vác nhẹ nhàng. Tối ngủ cũng êm người. Sáng dậy cái cổ, lưng không còn cứng nữa, xoay thoải mái rồi.”  

Thoát căn bệnh đeo bám 3 năm dai dẳng, anh Tài mừng rõ vì công việc linh hoạt hơn nhiều. Gia đình và các con đều phấn chấn.   

Giúp chồng đỡ hẳn đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo này   - 4

Câu chuyện của anh cũng trở thành kinh nghiệm của nhiều người trong làng. Thấy tiếng đục, cưa canh cách, cô bác hàng xóm cũng vô hỏi thăm sao, anh để chỉ cách dùng sản phẩm chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược, đều đặn kết hợp chế độ ăn uống tập nhẹ nhàng, hợp lý để xương khớp để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Lưu ý từ chuyên gia 

Giúp chồng đỡ hẳn đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo này   - 5

Chương trình "Niềm tin Blouse Trắng" – truyền hình Vĩnh Long 

Theo PGS. TS. Lê Anh Thư: “Thoái hóa cột sống là quá trình lão hóa, không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Xu hướng hiện nay là theo chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp các thảo dược hỗ trợ lâu dài. Năm 2018, viện nghiên cứu Mylan Ý công bố nghiên cứu lâm sàng trên các bệnh nhân đau lưng, đau xương khớp khẳng định: chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược giúp giảm đau tới 70% chỉ sau 10 ngày sử dụng, phục hồi 50% vận động và không có tác dụng phụ trên dạ dày.  

Chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược kết hợp hoạt chất MSM cho tác động toàn diện giúp giảm đau nhanh, chống viêm mạnh, làm chậm quá trình thoái hóa, ngăn cơn đau tái phát." 

Thông tin hữu ích 

Giúp chồng đỡ hẳn đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo này   - 6

Viên xương khớp Vương Hoạt là sản phẩm tiên phong kết hợp chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM, hai nguyên liệu được chứng minh lâm sàng tại châu Âu, an toàn và hiệu quả, giúp giảm: 

- Hỗ trợ giảm triệu chứng thoái hóa cột sống, gai đốt sống, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy 

- Hỗ trợ tăng khả năng vận động ở người bị thoái hóa cột sống và các bệnh xương khớp.

- Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa cột sống 

Thực tế cho thấy nhiều người sử dụng Viên xương khớp chứa chiết xuất Myrrh từ cây Một Dược với hoạt chất MSM theo đúng hướng dẫn mỗi ngày 6 viên thì thấy: 

- Sau 2 – 4 tuần: Giảm đau nhưc ở ở lưng, cứng cổ, vai gáy. Đứng lên ngồi xuống không còn phải khom lưng. Bàn tay, bàn chân đỡ tê bì. Đi lại và cử động cổ, vai gáy dễ dàng hơn.  

- Sau 3 – 6 tháng: Tình trạng cứng khớp cải thiện rõ. Cúi ngửa người dễ dàng, nằm các tư thế thoải mái, cổ vai gáy cử động linh hoạt. Tình trạng tê bì ở tay, chân giảm tối đa. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần sảng khoái. 

Độc giả đang gặp vấn đề đau nhức xương khớp hãy gọi điện tới tổng đài tư vấn bệnh xương khớp 1800.6802 (Miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn chi tiết. 

Ưu đãi đặc biệt  

Người cao tuổi bên cạnh nỗi lo đau nhức xương khớp là nỗi lo đờm ho khó thở do thời tiết thay đổi gây ra. Vì vậy, nhãn hàng Vương Hoạt xin gửi tặng ưu đãi đặc biệt cho 50 độc giả đầu tiên gọi điện tới số tổng đài miễn cước 1800 6802 trực tiếp đặt mua sản phẩm Vương Hoạt.

Cụ thể: khi mua 3 hộp xương khớp Vương Hoạt 80 viên khách hàng sẽ được tặng 1 lọ viên xương khớp Vương Hoạt 80 viên trị giá 699. 000đ và nhận ngay 1 lọ xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang với thành phần chính là Lá Hen và Cam Thảo Bắc, giúp thông thoáng đường thở, giảm nhanh đờm ho, khó thở. Đặc biệt, giúp giảm nguy cơ viêm đường hô hấp do virus vi khuẩn, giảm đau rát, sưng viêm họng. Tổng giá trị quà tặng lên đến 835.000đ.  

Lưu ý: Chương trình chỉ diễn ra từ ngày 15/11/2022 - 31/12/2022.  

Giúp chồng đỡ hẳn đau lưng, mỏi vai gáy rã rời nhờ mẹo này   - 7

Thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1800.6802 (Miễn cước). 

Dùng viên xương khớp Vương Hoạt bao lâu thì có hiệu quả? Tại đây 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Phát huy giá trị văn hóa truyền thống của Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Viện Nhân học Văn hóa tổ chức tọa đàm khoa học “Tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam”. Tọa đàm đề cập đến những vấn đề sơ khởi đầu tiên về tín ngưỡng thờ Mẫu từ những gì giới nghiên cứu đã nói, đã viết, đã hiểu, để rồi tìm đến gợi mở những nhận thức mới hơn về tín ngưỡng này.