Hai thành tựu kỹ thuật về công nghệ xây dựng của Midea được đánh giá “dẫn đầu quốc tế”!

Vào ngày 27 tháng 11, Liên đoàn Công nghiệp Máy móc Trung Quốc đã tổ chức Cuộc họp Đánh giá Thành tựu Công nghệ Xây dựng Midea tại Trùng Khánh. Sau khi được thẩm định bởi 2 chuyên gia đứng đầu của Học viện Kỹ thuật Trung Quố, "bộ điều khiển cơ điện hiệu suất cao tích hợp bộ ly tâm biến tần từ trường" và "hệ thống kiểm soát môi trường toàn cầu tối ưu hóa phối hợp toàn thời gian cùng các công nghệ và ứng dụng chủ chốt về vận hành, bảo trì thông minh” Hai công nghệ thu được đã đạt đến trình độ “dẫn đầu quốc tế” và đã vượt qua quá trình thẩm định.

Hai thành tựu kỹ thuật về công nghệ xây dựng của Midea được đánh giá “dẫn đầu quốc tế”! - 1

Ban giám khảo của cuộc họp thẩm định này bao gồm Tan Jianrong, viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, Chen Xuedong, viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, Li Jiang, chủ tịch Viện Kiểm tra Sản phẩm Cơ và Điện Tổng hợp Hợp Phì, Zhang Hua, phó Chủ tịch Đại học Khoa học và Công nghệ Thượng Hải, Wang Ruzhu, Giám đốc Viện Nghiên cứu Đại học Giao thông Thượng Hải, Công ty TNHH Viện Hàn lâm Khoa học Xây dựng Trung Quốc. Phó kỹ sư trưởng chuyên nghiệp Di Yanqiang, Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong, Giáo sư Xu Tân Hoa Xã, Giáo sư Đại học Trùng Khánh Lu Jun, Giáo sư Đại học Giao thông Tây An Liu Yingwen và chín chuyên gia khác. Cuộc họp thẩm định do Ma Jingkun, Giám đốc Liên đoàn Công nghiệp Máy móc Trung Quốc chủ trì.

Hai thành tựu kỹ thuật về công nghệ xây dựng của Midea được đánh giá “dẫn đầu quốc tế”! - 2

Hiện tại, dự án đã cấp phép cho 42 bằng sáng chế phát minh. Thiết bị ly tâm biến tần biến thiên từ trường được phát triển trong dự án này là sản phẩm máy ly tâm biến tần không dầu thế hệ mới nhất được Midea phát triển độc lập với quyền sở hữu trí tuệ và công nghệ cốt lõi hoàn toàn độc lập, có đặc tính hiệu quả cao, không dầu, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Nó đã được sử dụng trong Ô tô Trường An, Đường sắt Bắc Kinh-Trương Gia Khẩu, Tàu điện ngầm Thâm Quyến, Đại lễ đường Nhân dân tỉnh Hà Nam, Tập đoàn Shanneng Thành phố Nam Trung Quốc, Bệnh viện Nhân dân Thứ ba Thường Châu, Trung tâm Đánh giá An toàn Y sinh và Kiểm tra Thiết bị Y tế Thâm Quyến.

Để đáp ứng mức tiêu thụ năng lượng cao của các hệ thống kiểm soát môi trường, các phòng máy tính hiệu quả tích hợp tối ưu hóa tham số thiết kế, hệ thống điều khiển tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao, gỡ lỗi, vận hành và bảo trì tinh tế đã xuất hiện vào thời điểm lịch sử và đã được quảng bá và áp dụng mạnh mẽ trong ngành này trong những năm gần đây.

Trong tương lai, Midea Building Technology sẽ tuân thủ chiến lược carbon kép, tiếp tục tăng cường ứng dụng và quảng bá hai công nghệ "hàng đầu quốc tế", cung cấp cho người dùng các giải pháp xây dựng xanh hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, đồng thời tăng tốc ngành công nghiệp tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải và phát triển thành phố thông minh, xây dựng và góp phần bảo vệ môi trường và phát triển xã hội bền vững.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hấp dẫn trong Ngày Thơ Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày Thơ Việt Nam do Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “Thành phố này tôi đến tôi yêu” sẽ được diễn ra trong 2 ngày 23-24/2/204 (tức 14 và 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn) tại khuôn viên Tòa nhà Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM, số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được đưa vào Chương trình Lễ hội của Thành phố và trở thành m