Hướng đến tương lai: Sứ mệnh Tập đoàn Y dược EBC qua tâm thư của chủ tịch Đinh Văn Liên

Trong Hội nghị Ban Lãnh đạo, Cán bộ chủ chốt Tập đoàn Y dược EBC vừa qua, Dược sĩ Đinh Văn Liên, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị đã có những lời phát biểu tâm huyết gửi đến tất cả đội ngũ nhân sự đã và đang cống hiến hết mình vì sự hưng thịnh của EBC.

Sau đây là những nội dung chính trong phát biểu của ông:

Trong hơn 10 năm qua, toàn thể đội ngũ EBC đã cùng nhau đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng và phát triển Tập đoàn Y dược EBC từ những bước khởi đầu đầy gian khó cho đến những thành tựu rực rỡ như hiện tại. Đội ngũ vượt qua mọi thách thức, khó khăn và kiên định đối diện với sự biến đổi không ngừng bằng niềm tin và quyết tâm mạnh mẽ.

Tôi hiểu rằng mỗi cá nhân trong chúng ta đều mang lại giá trị riêng, góp phần tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Tập đoàn Y dược EBC. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp quý báu của mọi người.

Hướng đến tương lai: Sứ mệnh Tập đoàn Y dược EBC qua tâm thư của chủ tịch Đinh Văn Liên - 1

Tâm thư của Chủ tịch Đinh Văn Liên

Chúng ta đang tiến vào một giai đoạn phát triển mới, với những bước tiến mới và niềm tin rằng chúng ta sẽ đạt được những thành công vượt xa mong đợi. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức, yêu cầu chúng ta phải có chiến lược đúng đắn và hành động phù hợp để đưa Tập đoàn Y dược EBC vươn xa hơn nữa.

Mỗi quyết định và mỗi hành động của chúng ta hiện nay đều là "hạt giống" cho một tương lai tươi sáng và phồn thịnh. Trong hành trình đó, chúng ta cần duy trì các mục tiêu đã đề ra và thực hiện tốt 5 giá trị cốt lõi và tiêu chí 5E để đạt được sự thống nhất về nhận thức và hành động.

Chúng ta không chỉ làm việc "vì con người", mà còn tôn trọng, chăm sóc và phát triển con người. Mỗi người trong chúng ta, cũng như mỗi khách hàng và đối tác, đều đóng góp vào một phần quan trọng của mọi hành động và quyết định. Chúng ta không chỉ là doanh nhân mà còn là người đồng hành trong việc nâng cao sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người.

Do đó, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là thước đo quan trọng, là yếu tố quyết định sự tồn tại của chúng ta và là "vũ khí" cạnh tranh mạnh nhất giúp chúng ta giữ vững vị thế trên thị trường.

Hướng đến tương lai: Sứ mệnh Tập đoàn Y dược EBC qua tâm thư của chủ tịch Đinh Văn Liên - 2

5 Giá trị cốt lõi và tiêu chí 5E để thống nhất về nhận thức, hành động

Các giá trị cốt lõi nhắc nhở chúng ta về tinh thần thượng tôn pháp luật, mối quan hệ bền vững giữa Tập đoàn Y dược EBC và khách hàng, nỗ lực để đảm bảo an toàn lao động và cải thiện cuộc sống cho mọi người.

Tiêu chí 5E (Evaluate - Khẳng định giá trị thực, Eternal - Là tổ chức trường tồn, Empire - Trở thành một đế chế, Excellence - Một tổ chức xuất sắc, Expansion - Có tính nhận diện cao) là kim chỉ nam dẫn đường cho chúng ta trên con đường đến tương lai. Đây là cơ sở để đánh giá hiệu suất hiện tại và đề ra kế hoạch phát triển. Các tiêu chí này liên kết chặt chẽ với nhau và yêu cầu chúng ta phải duy trì giá trị thực của sản phẩm và dịch vụ thông qua việc không ngừng cải thiện chất lượng và đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tất cả những điều này đều đòi hỏi sự đồng lòng và nỗ lực từ tất cả các thành viên trong Tập đoàn Y dược EBC. Chúng ta là một gia đình - một gia đình đang cùng nhau xây dựng và phát triển. Hãy tự hào về những gì chúng ta đã đạt được và tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra một môi trường làm việc tích cực và thành công hơn nữa.

Hướng đến tương lai: Sứ mệnh Tập đoàn Y dược EBC qua tâm thư của chủ tịch Đinh Văn Liên - 3

Chúng ta là một gia đình - một gia đình đang cùng nhau xây dựng và phát triển

Tập đoàn Y dược EBC không chỉ phát triển dựa trên doanh số bán hàng và mở rộng thị trường mà còn là những ảnh hưởng tích cực mà chúng ta mang lại cho xã hội, cho cuộc sống của mọi người. Bằng cách duy trì và thể hiện những giá trị cốt lõi, chúng ta đang xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ, vì người Việt, vì nền kinh tế Việt Nam.

Chúng ta không chỉ là những cá nhân độc lập, đến với EBC, chúng ta trở thành một phần của tổ chức lớn. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết và hợp tác để chúng ta có thể cùng nhau vượt qua mọi thách thức và đạt được những mục tiêu cao cả. Mỗi người trong chúng ta đều đóng góp một phần quan trọng vào sự thành công chung, và chỉ khi chúng ta làm việc cùng nhau mới có thể đạt được những thành tựu lớn lao.

Với tư cách là Chủ tịch HĐQT và người sáng lập, tôi cam kết tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện cho mọi thành viên trong Tập đoàn Y dược EBC phát triển và thành công trong sự nghiệp của mình. Hãy tin tưởng vào bản thân và vào khả năng của chúng ta để cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và phồn thịnh.

Hướng đến tương lai: Sứ mệnh Tập đoàn Y dược EBC qua tâm thư của chủ tịch Đinh Văn Liên - 4

Với tư cách là Chủ tịch HĐQT và người sáng lập, tôi cam kết hỗ trợ, đạo điều kiện cho mọi cá nhân phát triển.

Thành công không đo lường bằng các con số trên bảng kế toán mà còn bằng những ảnh hưởng tích cực mà chúng ta mang đến cho cộng đồng. Trong tương lai, tôi hy vọng chúng ta sẽ duy trì những giá trị tốt đẹp này và tiếp tục vững tiến trên con đường phát triển.

Hãy nhớ rằng mỗi bước tiến của chúng ta mang lại giá trị vượt xa sự mong đợi, và mỗi hành động của chúng ta đều đóng góp vào sự thành công của Tập đoàn Y dược  EBC và cộng đồng xung quanh.

Hãy tiếp tục lan tỏa tinh thần đoàn kết, sáng tạo và trách nhiệm xã hội trong mọi hoạt động của chúng ta. Chúng ta có thể cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng và phồn thịnh không chỉ cho Tập đoàn Y dược EBC mà còn cho toàn bộ cộng đồng. Đó là một hành trình đầy ý nghĩa và đáng tự hào, và tôi tin rằng chúng ta sẽ thành công nếu tiếp tục cùng nhau bước đi.

Tin liên quan

Tin mới nhất