Khang Linh Group khai trương showroom thực phẩm bảo vệ sức khỏe kế thừa tinh hoa y học cổ truyền

Công ty Cổ phần Khang Linh Group chính thức khai trương showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm thực phẩm chức năng vào ngày 12/05/2024. Đây là cột mốc cho thấy sự phát triển của Khang Linh Group trên hành trình phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Khang Linh Group khai trương showroom thực phẩm bảo vệ sức khỏe kế thừa tinh hoa y học cổ truyền - 1

Khang Linh Group luôn miệt mài với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Khang Linh Group miệt mài với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người bởi có sức khỏe là có tất cả. Tuy nhiên, trước những tác động của môi trường sống, thói quen sống, nguy cơ bệnh tật gây ảnh hưởng đến sức khỏe ngày càng gia tăng. Trước thực trạng này, việc chăm sóc sức khỏe là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu. Chung tay vào mục tiêu này, Khang Linh Group được cho ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Khang Linh Group được thành lập ngày 25/03/2019 tiền thân là công ty cổ phần Erosea. Nhận thấy Việt Nam có nền y học cổ truyền lâu đời, các kiến thức y học cổ truyền được đúc kết từ hàng ngàn đời và đã được kiểm chứng qua đời sống thực tế. Vì vậy, Khang Linh Group lựa chọn con đường kế thừa và phát triển tinh hoa y học cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, khoa học kỹ thuật sản xuất tiên tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Những sản phẩm của Khang Linh Group đi theo hướng bào chế từ nguồn nguyên liệu thảo dược thiên nhiên. Đây cũng là xu hướng chăm sóc sức khỏe hướng đến sự an toàn và lành tính phổ biến hiện nay.

Khang Linh Group khai trương showroom thực phẩm bảo vệ sức khỏe kế thừa tinh hoa y học cổ truyền - 2

Khang Linh Group ký kết hợp tác chiến lược đồng hành phát triển dự án tủ thuốc gia đình

Ngoài cung cấp các sản phẩm Khang Linh Group luôn quan tâm đến các dự án chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Khang Linh & Đại sức chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã cùng ký kết hợp tác chiến lược để đồng hành phát triển dự án tủ thuốc gia đình.

Khang Linh Group chính thức ra mắt Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm

Kể từ khi thành lập vào năm 2019 đến nay, Khang Linh Group vẫn miệt mài kinh doanh bằng sự tử tế và tận tâm, hết lòng phục vụ người tiêu dùng Việt trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Đơn vị luôn nêu cao slogan “Khanh Linh - Tinh hoa y học cổ truyền, chăm sóc sức khỏe bền vững chủ động”.

Khang Linh Group khai trương showroom thực phẩm bảo vệ sức khỏe kế thừa tinh hoa y học cổ truyền - 3

Sau 5 năm hoạt động, Khang Linh Group đã chính thức cho ra mắt Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm đầu tiên tại Hà Nội vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 5 năm 2024.

Khang Linh Group khai trương showroom thực phẩm bảo vệ sức khỏe kế thừa tinh hoa y học cổ truyền - 4

Showroom Khang Linh là nơi để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm

Showroom Khang Linh - Phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm được đặt tại số 40 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu một bước phát triển mới của Khang Linh Group tại thị trường chăm sóc sức khỏe Việt. Khang Linh Group dành nhiều tâm huyết để kiến tạo một không gian trưng bày sản phẩm sang trọng và đẹp mắt. Mọi sản phẩm của thương hiệu sẽ được trưng bày tại đây.

Khang Linh Group khai trương showroom thực phẩm bảo vệ sức khỏe kế thừa tinh hoa y học cổ truyền - 5

Showroom Khang Linh - Điểm đến đón tiếp quý đối tác, khách hàng đến tìm hiểu về sản phẩm

Showroom Khang Linh hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để quý đối tác, khách hàng ghé thăm tìm hiểu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tại đây, các nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm sẽ mang đến những tư vấn chất lượng cho quý đối tác và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Showroom Khang Linh - Phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm

Công ty Cổ phần Khang Linh Group

Website: https://duocphamkhanglinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khanglinhgroup 

Link dự án: https://dssk.duocphamkhanglinh.vn/ 

Địa chỉ: số 40 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0868 602 363

Tin liên quan

Tin mới nhất