Không còn lo nhập viện đợt cấp đờm, ho, khó thở nhờ thảo dược lạ mà quen

“Người ta có thể nhịn ăn 4 ngày nhưng không thể nhịn thở 4 phút” là lời chia sẻ dí dỏm của những người bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Họ có ước mơ thoát khỏi nỗi đờm, ho, khó thở mà gian nan quá!

Bà Nguyễn Thị Tâm, 81 tuổi, Xã Vân Hà - Đông Anh - Hà Nội - người mẹ nông dân vất vả một mình nuôi 7 đứa con khôn lớn từ thời gạo còn dùng tay để xay giã. Cuộc sống vất vả long đong, lầm than khổ cực tới khi con cái đã lớn khôn trưởng thành như bà mong muốn. Kinh tế không dư giả nhưng cũng không đến nỗi nghèo khó. Bà đã từng mừng thầm, có thể an vui sống tới cuối đời. Thế nhưng biến cố ập đến khiến bà không kịp trở tay.

Không còn lo nhập viện đợt cấp đờm, ho, khó thở nhờ thảo dược lạ mà quen - 1

Căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD đeo bám bà khiến bà không làm được việc gì. Những cơn đờm ho cả ngày lẫn đêm làm phiền, bà Tâm chỉ mong có một giấc ngủ trọn vẹn cũng khó. Đêm không ngủ được, ngày chỉ quanh quẩn ngồi một chỗ, đờm đặc quánh bám đầy cổ họng, leo cầu thang cũng hụt hơi khiến cả sức khỏe và tinh thần của bà Tâm đều suy sụp: "Làm cái gì cũng rít lên, khó thở, ho khan, nhất là về sáng. Khó chịu nhất là lúc thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường, nhất là thời tiết chuyển mùa thu đông hoặc mùa đông là hay bị dở chứng, tái phát liên tục".

Từ ngày mắc bệnh bà Tâm chỉ quanh quẩn ở nhà, với bà thở thôi còn khó khăn chứ nói gì đến đi ra ngoài. Những đợt phải nhập viện cấp cứu, có đôi khi bà Tâm tưởng như đầu hàng số phận.  

Không còn lo nhập viện đợt cấp đờm, ho, khó thở nhờ thảo dược lạ mà quen - 2

Nhiều năm lặn lội khắp các bệnh viện, mua hẳn bình oxy hơn 2 triệu rưỡi về nhà dùng khi khó thở nhưng bà Tâm vẫn chưa tìm được phương pháp điều trị dứt điểm tình trạng bệnh của mình. Tình cờ xem VTV2, may mắn bà Tâm được chuyên gia đầu ngành tư vấn cách điều trị Đông Tây y kết hợp nhờ thảo dược Cao Lá Hen trên chương trình Cơ thể bạn nói gì?: “Với bệnh đờm, ho, khó thở của bà xu hướng điều trị hiện nay là Đông Tây y kết hợp, dùng Tây y cắt cơn, dùng Đông y hạn chế tái phát đợt cấp nhờ cải thiện tận gốc căn nguyên của bệnh. Trong đó nổi bật có giải pháp thảo dược Cao Lá Hen, cốt khí củ, cao antidi COPD được nghiên cứu lâm sàng tại Hoa Kỳ chứng minh giúp rất nhiều người dùng giảm đờm, ho, khó thở”. - Ths. Bs Chu Thị Cúc Hương chia sẻ cùng bà Tâm.

Không còn lo nhập viện đợt cấp đờm, ho, khó thở nhờ thảo dược lạ mà quen - 3

Giải pháp thảo dược Cao Lá Hen được Hoa Kỳ công nhận hỗ trợ giảm triệu chứng đờm, ho, khó thở 

Đưa ra lời khuyên cho bà Tâm, Ths. Bs Chu Thị Cúc Hương hướng dẫn bà Đông Tây y kết hợp điều trị trong đó nổi bật là giải pháp thảo dược Cao Lá Hen được Hoa Kỳ công nhận. 

Nghiên cứu của bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng cộng sự tại bệnh viện Nam California đã chứng minh giải pháp thảo dược Cao Lá Hen giúp người bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD giúp rất nhiều người dùng giảm đờm ho khó thở sau 30 ngày sử dụng.  

Không còn lo nhập viện đợt cấp đờm, ho, khó thở nhờ thảo dược lạ mà quen - 4

Trong nước các nhà khoa học đã khéo léo kết hợp Cao Lá Hen cùng nhiều thảo dược quý khác như cao Cốt khí củ, cao Antidi COPD trong dạng viên nén tiện dụng. Tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại viện y học cổ truyền Trung Ương trên 60 bệnh nhân cho kết quả: 30 bệnh nhân sử dụng Cao Lá Hen có cải thiện rõ rệt với bệnh đờm, ho, cơn khó thở thưa hơn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính thuyên giảm. Ngoài ra không tìm thấy tác dụng phụ trong thời gian nghiên cứu.  

Bà Tâm thoát ho, đờm chỉ sau 3 tháng nhờ thảo dược này

“Sau khi được chuyên gia tư vấn sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen, Cốt Khí Củ, đã được nghiên cứu lâm sàng ở Việt Nam và Hoa Kỳ giúp rất nhiều người dùng giảm triệu chứng đờm, ho, khó thở, 10 ngày đầu ngày tôi uống 2 lần, mỗi lần 3 viên. Sau đó thấy đờm, ho giảm rõ rệt tôi dùng liều ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, từ đó đến nay cứ đều đặn sử dụng, giờ là gần 3 tháng rồi. Từ ngày sử dụng tôi không thấy bị tái phát đờm, ho, khó thở, 3 tháng rồi tôi không phải đi viện, mà cũng không hề ho hắng gì cả, đêm ngủ ngon, ăn được, ngủ được, trước không dám đi bộ mà giờ tôi đi bộ tập thể dục được 2-3km. Con cái yên tâm học tập, công tác. Tôi thấy tiếc vì biết đến sản phẩm quá muộn.” - bà Tâm chia sẻ.

Không còn lo nhập viện đợt cấp đờm, ho, khó thở nhờ thảo dược lạ mà quen - 5

Chăm chỉ kết hợp các bài tập phục hồi chức năng đồng thời tuân thủ theo phác đồ tây y của bác sĩ, song song với đó là giải pháp thảo dược Cao Lá Hen là cách mà bà Tâm đã làm để cải thiện căn nguyên bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.  

“Bây giờ ai tới nhà cũng hỏi thăm tôi không bị đờm, ho, khó thở, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD rồi à” - Nụ cười hiền trên khuôn mặt của bà Tâm khiến chúng tôi tin rằng cuộc sống vẫn rất tươi đẹp chỉ cần kiên trì cố gắng bệnh tật sẽ không còn đeo bám.  

Thiên Minh ghi

Xịt họng thảo dược Bảo Khí Khang - với thành phần chính chiết xuất từ Lá Hen, Cam thảo bắc, ZinC sulfate. Giúp giảm đờm, ho, khó thở, giảm sưng viêm, đau rát họng. 

Bảo Khí Khang - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tiên phong với thành phần Cao Lá Hen kết hợp cùng các thảo dược quý, đã được chứng minh lâm sàng tại bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ và bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam giúp rất nhiều người dùng giảm đờm, ho, khó thở sau 30 ngày.

Không còn lo nhập viện đợt cấp đờm, ho, khó thở nhờ thảo dược lạ mà quen - 6

Bộ đôi viên uống và xịt họng Bảo Khí Khang, hiệp đồng tác dụng, bảo vệ toàn diện hệ hô hấp. Đây là bộ đôi không thể thiếu trong mùa đông này. Bảo Khí Khang đang có chương trình ưu đãi đặc biệt - COPD toàn cầu - Mua 2 tặng 3. 

Không còn lo nhập viện đợt cấp đờm, ho, khó thở nhờ thảo dược lạ mà quen - 7

Đặt mua Bảo Khí Khang tại đây 

Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.0055

Để biết thêm kinh nghiệm điều trị đờm, ho, khó thở, hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả, bạn đọc liên hệ số điện thoại miễn cước:  1800.0055 

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan

Tin mới nhất