Kiến Vàng 247 - Công ty cung ứng nhân lực uy tín ở TPHCM

Kiến Vàng 247 là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhân Lực Thành Tín 247. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung ứng nguồn lao động cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và đánh giá cao Kiến Vàng 247 là đơn vị uy tín chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ cung ứng và quản lý nguồn lao động trên khắp cả nước.

Kiến Vàng 247 - Công ty cung ứng nhân lực uy tín ở TPHCM - 1

Dịch vụ cung ứng lao động tại Kiến Vàng 247

Sau nhiều năm cố gắng nỗ lực phát triển chúng tôi đã hình thành hệ thống văn phòng/chi nhánh rộng khắp trên khắp cả nước. Với khoảng 15 chi nhánh và 1 trụ sở chính tại TPHCM, được vận hành bởi hơn 200+ cá nhân có năng lực giỏi và trình độ chuyên môn. Hiện tại, chúng tôi đang cung ứng với hơn 20.000 nhân sự cho hơn 300 khách hàng thuộc nhiều ngành nghề/ lĩnh vực khác nhau trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, nhờ vào tính chuyên môn sâu rộng về nguồn nhân lực của mình.

Các dịch vụ tại Kiến Vàng 247 đang cung cấp

Kiến Vàng 247 được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm đã từng làm việc trong các tổ chức lớn tại Việt Nam với tư cách là Giám đốc Nhân sự, Giám đốc C&B và Giám đốc Tuyển dụng... Với những giải pháp nhân sự sau đây, chúng tôi đã và đang củng cố được vị thế của mình trên thị trường tại Việt Nam như: Dịch vụ cung ứng lao động, dịch vụ cung ứng nhân lực, cung ứng lao động thời vụ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hợp thức hóa lao động và quản lý tiền lương, thầu khoán nhân lực và bốc xếp hàng hóa, tuyển dụng và giới thiệu việc làm…

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động 

Kiến Vàng 247 đều thực hiện công tác tuyển dụng người lao động có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu. Để có thể làm được điều đó thì công ty chúng tôi luôn thực hiện theo đúng quy trình tuyển dụng đặc biệt. Quy trình cung ứng lao động được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu nhân sự từ phía doanh nghiệp. Kiến Vàng 247 sẽ cử các đại diện của công ty để gặp mặt trực tiếp với doanh nghiệp làm rõ các yêu cầu tuyển dụng, thống nhất về trình độ cũng như tay nghề của người lao động.

Bước 2: Khi hai bên đã thống nhất thì sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tuyển dụng và lọc những tiêu chí từ phía doanh nghiệp. Phỏng vấn các ứng viên về xuất thân, trình độ, tay nghề… để chọn ra ứng viên phù hợp.

Bước 4: Tổ chức đào tạo: tinh thần làm việc, ý thức kỷ luật, kỹ năng an toàn lao động,… Những buổi đào tạo như thế này sẽ giúp các ứng viên dễ dàng và thuận lợi hơn bắt tay vào việc.

Bước 5: Bàn giao lại Nhân sự cho doanh nghiệp

Bước 6: Đề ra những phương án khi có các điều khoản không đáp ứng được. Lên kế hoạch bổ sung các khóa đào tạo, thay đổi, gia tăng nhân sự khi doanh nghiệp cần thêm.

Kiến Vàng 247 - Công ty cung ứng nhân lực uy tín ở TPHCM - 2

Công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự hết sức nghiêm ngặt và bài bảnCam kết của dịch vụ cung ứng lao động Kiến Vàng 247

Tự hào là một trong những công ty cung ứng nguồn lao động uy tín tại TPHCM, Kiến Vàng 247 rất hân hạnh trong suốt nhiều năm vừa qua công ty chúng tôi đã cung ứng kịp thời nguồn lao động làm việc trẻ, khỏe, chất lượng nhằm hỗ trợ kịp thời cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ tại TPHCM, mà còn các tỉnh thành phố lận cận khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng, Hà Nội…

Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp những giải pháp tuyển dụng và cung ứng nguồn lao động hoàn hảo đến cho từng quý doanh nghiệp. Luôn không ngừng cố gắng nỗ lực qua từng ngày nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động để trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Kiến Vàng 247

Địa chỉ: 23 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903294567

Email: kienvang247.com.vn@gmail.com

Website: https://kienvang247.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Năm gương mặt Viết văn Nguyễn Du K6

Tôi may mắn được học cùng các anh các chị, các bạn Khóa 6 Trường Viết văn Nguyễn Du cũng là khóa học cuối cùng tồn tại mô hình Trường Viết văn Nguyễn Du. Sau đó, Trường thu gọn thành Khoa Sáng tác, Lý luận phê bình văn học thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội. Đây là một câu chuyện đã gây nhiều tranh cãi cũng là nỗi niềm của nhiều người, chúng tôi sẽ đề cập ở một bài viết khác. Trong

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…