Làm sao để tránh xa chứng đau dạ dày mãn tính?

Theo nghiên cứu, tại Việt Nam, cứ 10 người thì có tới 7 người bị đau dạ dày. Mặc dù không phải bệnh lý nguy hiểm tới tính mạng, nhưng nó gây ra những phiền toái không nhỏ ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt, và là một trong những nguyên nhân của bệnh ung thư dạ dày.

1. Những cơn đau dạ dày xuất phát từ đâu?

Những cơn đau dạ dày xảy ra khi niêm mạc dạ dày của người bệnh đang bị tổn thương và không được điều trị kịp thời nên dẫn đến tình trạng viêm loét.

Những cơn đau dạ dày thường xuất hiện khi người bệnh đang đói bụng, thời điểm phổ biến nhất là sau bữa ăn khoảng 2 - 3 tiếng, tuy nhiên người bệnh có thể bị đau vào lúc nửa đêm, hay rạng sáng. Những cơn đau này thường chỉ ở mức độ âm ỉ, bị tức bụng, đôi lúc có thể chuyển thành các cơn đau quặn từng cơn.

Làm sao để tránh xa chứng đau dạ dày mãn tính? - 1

2. Đau dạ dày cảnh báo điều gì về sức khỏe?

Những bệnh nhân bị đau dạ dày lặp đi lặp lại trong một thời gian dài chính là lời cảnh báo từ cơ thể, đây là dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm liên quan đến hệ tiêu hóa như: viêm loét dạ dày và hành tá tràng hoặc ung thư dạ dày.

Nếu tình trạng viêm loét dạ dày kéo dài sẽ khiến suy giảm sức khỏe của người bệnh và có thể dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm như chảy máu dạ dày, và thậm chí còn có thể xuất hiện những lỗ thủng, rò tại các khu vực này, nguy hiểm tới tính mạng của bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh cũng là nguy cơ dẫn đến phát triển các khối u ung thư.

3. Làm thế nào để phòng ngừa và điều trị chứng đau dạ dày dai dẳng

Cải thiện thói quen sinh hoạt:

- Tránh xa rượu bia và đồ uống có cồn: Người bệnh tuyệt đối nên tránh xa các loại đồ uống có cồn, những loại thực phẩm gây áp lực lớn đến dạ dày như: đồ ăn quá chua hoặc quá cay.

- Sinh hoạt lành mạnh: Duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, ăn đúng bữa và ngủ đúng giờ, tham gia các hoạt động thể dục thể thao để tránh căng thẳng.

- Tuyệt đối không sử dụng các thực phẩm ôi thiu, quá hạn sử dụng.

- Không lạm dụng thuốc kháng sinh và các sản phẩm Tây y. Chỉ sử dụng đúng liều lượng và theo đơn của bác sỹ .

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Cao dạ dày

Làm sao để tránh xa chứng đau dạ dày mãn tính? - 2

Với các thành phần thiên nhiên như: Lá khôi, chè dây, bồ công anh, mật ong, khổ sâm, uất kim, hậu phác…

Cao dạ dày đã được cấp phép và được chứng minh lâm sàng có hiệu quả trong việc hỗ trợ giảm acid dạ dày. Hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng: đầy bụng, nuốt chua, ợ hơi.

Làm sao để tránh xa chứng đau dạ dày mãn tính? - 3

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, lành tính, không tác dụng phụ và được cam kết về chất lượng bởi nhà sản xuất.

Làm sao để tránh xa chứng đau dạ dày mãn tính? - 4

Thông tin chi tiết về sản phẩm truy cập website: truongxuangroup.com.vn hoặc liên hệ qua hotline 0589118899 để được tư vấn chi tiết.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan

Tin mới nhất