Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược dài hạn giữa công ty FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long. Với mục tiêu hướng đến kỷ nguyên kỹ thuật số y tế, tại buổi lễ, công ty FUJIFILM Việt Nam đã trao tặng Phòng khám Đa khoa Hoàng Long hệ thống công nghệ ENVISION NEXT - giải pháp quản lý dữ liệu y tế, tích hợp hệ thống quản lý phòng khám, và các hệ thống quản lý y tế khác.

Đây không chỉ là minh chứng cho cam kết của FUJIFILM trong việc hỗ trợ nâng cao chất lượng y tế tại Việt Nam mà còn là lời khẳng định cho sứ mệnh mang lại một nền y tế thông minh và hiện đại hơn. Việc ứng dụng giải pháp ENVISION NEXT mang đến “quy trình nội soi toàn diện” cho phòng khám, giúp tối đa hoá hiệu quả nội soi, nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian với độ chính xác cao, thúc đẩy tiến trình số hóa trong chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham gia của các khách mời: PGS.TS.BS. Đào Việt Hằng - giảng viên bộ môn Nội tổng hợp Trường Đại học Y Hà Nội, Phó giám đốc Trung tâm Nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; GS.TS.BS. Đào Văn Long - Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Nguyên Giám đốc TT nội soi BV Đại học Y Hà Nội; Giảng viên cao cấp Bộ môn Nội – Đại học Y Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện Nghiên cứu & Đào tạo tiêu hóa, gan mật, các Bác sĩ, Điều Dưỡng và cán bộ nhân viên tại Phòng khám Hoàng Long; Ông Mamoru Morota - Tổng Giám đốc Fujifilm Việt Nam và Ông Sitti Borisuit - Tổng Giám đốc công ty JF.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - 1

Các khách mời tham dự buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Là đối tác lâu năm, FUJIFILM luôn coi trọng những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ và ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Hoàng Long trong việc mang đến những chất lượng thăm khám và chẩn đoán tốt nhất cho mỗi bệnh nhân. Trong suốt hành trình đồng hành cùng nhau, FUJIFILM đã có rất nhiều chương trình hợp tác nghiên cứu y khoa và trao tặng những giải pháp công nghệ y tế tiên tiến nhằm đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Hoàng Long hướng đến mô hình phòng khám hiện đại chuẩn quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - 2

Đại diện Fujifilm Việt Nam và lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Ông Mamoru Morota - Tổng Giám đốc Fujifilm Việt Nam, chia sẻ: “Vinh hạnh được đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Hoàng Long trong suốt 10 năm qua, chúng tôi rất cảm kích những nỗ lực của các bác sĩ và đội ngũ nhân viên của phòng khám trong việc luôn cập nhật những công nghệ mới nhằm hỗ trợ và nâng cao hiệu quả thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân. Tôi tin rằng, có thêm sự hỗ trợ của ENVISION NEXT của FUJIFILM, các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hoàng Long sẽ dễ dàng hơn trong việc nâng cao hiệu quả thăm khám và quản lý y tế, đồng thời các bệnh nhân cũng sẽ được hưởng những dịch vụ chẩn đoán hàng đầu theo tiểu chuẩn Nhật Bản.”

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - 3

Hệ thống ENVISION NEXT của Fujifilm mang đến hiệu quả tối ưu qua các quy trình nội soi

Được xem là giải pháp công nghệ của “Quy trình nội soi toàn diện”, hệ thống ENVISION NEXT của FUJIFILM hướng đến mục tiêu hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công nghệ hiện đại trong công tác nội soi, phát hiện tổn thương và quản lý y tế. Với quy trình gồm 5 điểm: (1) Làm và gửi báo cáo ca bệnh, (2) Đặt lịch làm việc, (3) Hình ảnh chất lượng cao, (4) Quản lý và theo dõi thiết bị nội soi, (5) Công nghệ mới hiện đại; hệ thống ENVISION NEXT tối ưu và hoàn thiện hoá công tác nội soi với độ chính xác và hiệu suất cao. Đồng thời, ENVISION NEXT cũng luôn đề cao vấn đề bảo mật trong quản lý dữ liệu y tế thông qua hệ thống quản lý HTTPS Công nghệ, phân quyền người dùng và kiểm soát khả năng tiếp cận thông tin. Có thể thấy, ENVISION NEXT đã được FUJIFIM phát triển hoàn thiện về chức năng cũng như về quản lý vận hành với những công nghệ tiên tiến nhất, sẽ là trợ thủ đắc lực cho quá trình kỹ thuật số hoá lĩnh vực y khoa..

Tin liên quan

Tin mới nhất