Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược dài hạn giữa công ty FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long. Với mục tiêu hướng đến kỷ nguyên kỹ thuật số y tế, tại buổi lễ, công ty FUJIFILM Việt Nam đã trao tặng Phòng khám Đa khoa Hoàng Long hệ thống công nghệ ENVISION NEXT - giải pháp quản lý dữ liệu y tế, tích hợp hệ thống quản lý phòng khám, và các hệ thống quản lý y tế khác.

Đây không chỉ là minh chứng cho cam kết của FUJIFILM trong việc hỗ trợ nâng cao chất lượng y tế tại Việt Nam mà còn là lời khẳng định cho sứ mệnh mang lại một nền y tế thông minh và hiện đại hơn. Việc ứng dụng giải pháp ENVISION NEXT mang đến “quy trình nội soi toàn diện” cho phòng khám, giúp tối đa hoá hiệu quả nội soi, nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian với độ chính xác cao, thúc đẩy tiến trình số hóa trong chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham gia của các khách mời: PGS.TS.BS. Đào Việt Hằng - giảng viên bộ môn Nội tổng hợp Trường Đại học Y Hà Nội, Phó giám đốc Trung tâm Nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; GS.TS.BS. Đào Văn Long - Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Nguyên Giám đốc TT nội soi BV Đại học Y Hà Nội; Giảng viên cao cấp Bộ môn Nội – Đại học Y Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Viện Nghiên cứu & Đào tạo tiêu hóa, gan mật, các Bác sĩ, Điều Dưỡng và cán bộ nhân viên tại Phòng khám Hoàng Long; Ông Mamoru Morota - Tổng Giám đốc Fujifilm Việt Nam và Ông Sitti Borisuit - Tổng Giám đốc công ty JF.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - 1

Các khách mời tham dự buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược

Là đối tác lâu năm, FUJIFILM luôn coi trọng những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ và ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Hoàng Long trong việc mang đến những chất lượng thăm khám và chẩn đoán tốt nhất cho mỗi bệnh nhân. Trong suốt hành trình đồng hành cùng nhau, FUJIFILM đã có rất nhiều chương trình hợp tác nghiên cứu y khoa và trao tặng những giải pháp công nghệ y tế tiên tiến nhằm đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Hoàng Long hướng đến mô hình phòng khám hiện đại chuẩn quốc tế.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - 2

Đại diện Fujifilm Việt Nam và lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Ông Mamoru Morota - Tổng Giám đốc Fujifilm Việt Nam, chia sẻ: “Vinh hạnh được đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Hoàng Long trong suốt 10 năm qua, chúng tôi rất cảm kích những nỗ lực của các bác sĩ và đội ngũ nhân viên của phòng khám trong việc luôn cập nhật những công nghệ mới nhằm hỗ trợ và nâng cao hiệu quả thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân. Tôi tin rằng, có thêm sự hỗ trợ của ENVISION NEXT của FUJIFILM, các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hoàng Long sẽ dễ dàng hơn trong việc nâng cao hiệu quả thăm khám và quản lý y tế, đồng thời các bệnh nhân cũng sẽ được hưởng những dịch vụ chẩn đoán hàng đầu theo tiểu chuẩn Nhật Bản.”

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FUJIFILM Việt Nam và Phòng khám Đa khoa Hoàng Long - 3

Hệ thống ENVISION NEXT của Fujifilm mang đến hiệu quả tối ưu qua các quy trình nội soi

Được xem là giải pháp công nghệ của “Quy trình nội soi toàn diện”, hệ thống ENVISION NEXT của FUJIFILM hướng đến mục tiêu hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công nghệ hiện đại trong công tác nội soi, phát hiện tổn thương và quản lý y tế. Với quy trình gồm 5 điểm: (1) Làm và gửi báo cáo ca bệnh, (2) Đặt lịch làm việc, (3) Hình ảnh chất lượng cao, (4) Quản lý và theo dõi thiết bị nội soi, (5) Công nghệ mới hiện đại; hệ thống ENVISION NEXT tối ưu và hoàn thiện hoá công tác nội soi với độ chính xác và hiệu suất cao. Đồng thời, ENVISION NEXT cũng luôn đề cao vấn đề bảo mật trong quản lý dữ liệu y tế thông qua hệ thống quản lý HTTPS Công nghệ, phân quyền người dùng và kiểm soát khả năng tiếp cận thông tin. Có thể thấy, ENVISION NEXT đã được FUJIFIM phát triển hoàn thiện về chức năng cũng như về quản lý vận hành với những công nghệ tiên tiến nhất, sẽ là trợ thủ đắc lực cho quá trình kỹ thuật số hoá lĩnh vực y khoa..

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe MotoGP, Dutch GP: “Chiến binh samurai” Ogura chiến thắng đầy cảm xúc, mở toang cuộc đua vô địch

Đua xe MotoGP, Dutch GP: “Chiến binh samurai” Ogura chiến thắng đầy cảm xúc, mở toang cuộc đua vô địch

Chặng đua chính MotoGP trên trường đua Assen, Hà Lan đã đi vào lịch sử khi chứng kiến Ai Ogura (SuperFile Trackhouse) xuất sắc giành chiến thắng MotoGP đầu tiên trong sự nghiệp, chấm dứt cơn khát chiến thắng kéo dài 22 năm (gần 8000 ngày) của làng đua xe moto Nhật Bản kể từ thời Makoto Tamada năm 2004.

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Ngày 29/6/2026, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô và khai mạc triển lãm quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Đây không chỉ là câu chuyện mở rộng không gian hay xây dựng những công trình hiện đại, với Hà Nội, đô thị duy nhất của Việt Nam mang chiều sâu hơn một nghìn năm lịch sử, mỗi quyết sách hôm nay còn là lời cam kết với các thế hệ mai sau

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Claude Monet (1820 - 1926) là danh họa khai phóng cho trường phái hội họa Ấn tượng tại Pháp. Không những vậy, Monet, cùng với Camille Pissarro, Alfred Sisley, Pierre-Auguste Renoir và Frédéric Bazille, xác lập và phổ biến phương pháp plein-air (vẽ tranh ngoài trời), đồng nghĩa với việc tạo ra một cách tân mới trong hội họa phong cảnh, cả về kỹ thuật lẫn quan niệm về không gian và thời gian.

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại hội nghị.

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Ngày 29/6, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo “Diện mạo điện ảnh Việt Nam thời Đổi mới”. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV). Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông tham dự Hội thảo, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.