Lợi nhuận kép từ nhà phố thương mại vùng lõi TP Vinh hấp dẫn nhà đầu tư

Vừa mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời chắc thắng, vừa rộng mở khả năng tăng trưởng giá trị bền vững trong tương lai, không ngạc nhiên khi nhà phố thương mại tại Vincom Shophouse Diamond Legacy (TP Vinh, Nghệ An) đang là tâm điểm chú ý, khiến giới đầu tư sôi sục săn tìm.

Chu kỳ mới của thị trường BĐS đã bắt đầu

Những tháng đầu năm 2024, trong bối cảnh các kênh đầu tư có nhiều biến động, BĐS đã trở thành “vịnh tránh bão” của giới đầu tư khi là kênh có mức độ an toàn cao và khả năng chống chịu tốt với sự thay đổi cả về vĩ mô lẫn chính sách tài chính, tiền tệ.

Lợi nhuận kép từ nhà phố thương mại vùng lõi TP Vinh hấp dẫn nhà đầu tư - 1

Giai đoạn hiện nay, BĐS là kênh tài sản hấp dẫn dòng tiền đầu tư bậc nhất

Bên cạnh các đặc tính đó, sự ưa chuộng của giới đầu tư đối với BĐS còn đến từ sự phục hồi tích cực của thị trường này trong thời gian qua nhờ sự xuất hiện đồng thời của hàng loạt “đòn bẩy”.

Về chính sách, từ đầu năm 2023 tới nay, Chính phủ và các địa phương đã liên tục đưa ra các biện pháp tháo gỡ vướng mắc pháp lý cho các dự án cũng như khơi thông nguồn vốn cho doanh nghiệp. Đến thời điểm này, sau hơn 1 năm triển khai, các chính sách đã “ngấm sâu” vào thị trường, tạo động lực cho sự trở lại của hàng loạt dự án.

Hoạt động tái khởi công, kick-off, mở bán diễn ra khắp nơi, khiến niềm tin của giới đầu tư được củng cố. Hàng rào tâm lý phòng thủ được gỡ bỏ và dòng tiền bắt đầu được tung ra thị trường.

Dưới tác động của môi trường lãi suất thấp và chính sách cho vay cởi mở, thanh khoản của nhiều dự án tăng vọt, thậm chí lập kỷ lục. Theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), trong quý I/2024, tổng giao dịch lên tới 6.200 sản phẩm, tăng 8% so với quý trước và tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Một không khí hào hứng, sôi nổi đang bao phủ thị trường. Không phải ngẫu nhiên khi nhiều chuyên gia cho rằng chu kỳ mới của thị trường BĐS đã bắt đầu và những “giỏ hàng” giàu tiềm năng đang chiếm thế thượng phong khi được đông đảo khách nhà, nhà đầu tư săn đón.

Shophouse đa đợi thế đón sóng tăng trưởng lớn

Trong bối cảnh thị trường hồi phục mạnh mẽ, dòng tiền không chỉ còn quẩn quanh ở các đô thị lớn như Hà Nội hay TP. HCM mà đã chảy về các thành phố lớn ở những địa phương có nền kinh tế mạnh, giàu tiềm năng.

Mặt khác, dòng tiền không chỉ hướng tới những phân khúc quen thuộc như chung cư mà đã đổ mạnh vào nhà thấp tầng. VARS cho biết, cùng với đất nền, nhà thấp tầng trong quý I/2024 đã ghi nhận tới 2.500 giao dịch, cao gấp 5 lần quý trước và gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Là phân khúc đáp ứng đầy đủ nhất những nhu cầu căn cơ của nhà đầu tư Việt Nam như: có sở hữu đất, đa công năng, suất đầu tư phù hợp, tạo dòng tiền ổn định… nhà phố thương mại (shophouse) luôn được thị trường ưa chuộng, nhất là shophouse tọa lạc ở những vị trí đắc địa, nơi trung tâm của thành phố lớn.

Vincom Shophouse Diamond Legacy - dự án mới ra mắt của Vinhomes, có thể xem là hiện thân của những giá trị vàng trong phân khúc shophouse khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Vị trí của dự án được đánh giá là “không thể đắc địa hơn” khi được ôm trọn bởi những tuyến đường huyết mạch: Quang Trung, Hồng Bàng, Đinh Công Tráng, gần kề với UBND tỉnh Nghệ An, Chợ Vinh, Ga tàu Vinh, Thành cổ Vinh, Đại học Vinh, công viên trung tâm... Nhờ đó, dự án trở thành hồng tâm, đón nhận dòng vốn, hàng hóa và dân cư ở khắp TP Vinh đổ về.

Vinh là thành phố lớn nhất của tỉnh Nghệ An và định hướng phát triển thành trung tâm kinh tế, văn hóa vùng Bắc Trung Bộ, nơi có nền kinh tế tăng trưởng mạnh, thu nhập của người dân ở mức cao và sức chi tiêu lớn. Đây là những cơ sở vững chắc bảo đảm cho hiệu quả kinh doanh của chủ sở hữu Vincom Shophouse Diamond Legacy.

Lợi nhuận kép từ nhà phố thương mại vùng lõi TP Vinh hấp dẫn nhà đầu tư - 2

Vincom Shophouse Diamond Legacy thu hút mạnh mẽ giới đầu tư nhờ mang lại lợi nhuận kép ưu việt

Đáng nói, Vincom Shophouse Diamond Legacy là tổ hợp bao gồm nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp hiện đại đẳng cấp với những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại thành Vinh như TTTM Vincom Plaza và tòa tháp khách sạn 5 sao Sheraton Vinh. Điều này mang lại cho chủ sở hữu shophouse lợi thế cực lớn khi có sẵn lượng khách hàng đông đảo, đa dạng thành phần, phong phú thị hiếu cũng như dồi dào khả năng tiêu dùng. Từ đó các nhà đầu tư có thể đa dạng bài toán kinh doanh, từ tự doanh nhà hàng, quán cà phê, spa, thời trang… đến cho thuê ở, cho thuê mặt bằng buôn bán.

Đặc biệt, chủ sở hữu shophouse còn được hưởng chính sách hấp dẫn về cam kết cho thuê của chủ đầu tư với 2 hình thức: nhận một lần hoặc nhận định kỳ trong thời gian 3 năm với số tiền dao động 60 - 90 triệu đồng/tháng. Tổng giá trị hỗ trợ cao nhất lên đến 3.2 tỷ đồng.

Cùng với cơ hội kinh doanh chắc thắng, chủ sở hữu Vincom Shophouse Diamond Legacy còn được hưởng lợi thêm từ tiềm năng tăng giá của sản phẩm. Bởi với một dự án sở hữu đầy đủ những yếu tố như pháp lý chuẩn chỉnh, chất lượng xây dựng hàng đầu, khả năng kinh doanh rộng mở, trong khi lại giới hạn về số lượng (chỉ 61 căn), việc tăng giá là điều có thể nhìn thấy hết sức rõ ràng.

Đó là chưa kể thị trường BĐS hiện nay đang trong quá trình phục hồi, có nghĩa là thời điểm này được xem như chân sóng. Việc đầu tư ở chân sóng chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai khi thị trường bước vào pha tăng trưởng. Thực tế cũng cho thấy, thời gian qua, thị trường đã liên tục lập đỉnh mới.

Có thể nói, Vincom Shophouse Diamond Legacy là cơ hội đầu tư hấp dẫn hàng đầu hiện nay với lợi nhuận kép ưu việt. Thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng, dự án đang là tâm điểm của sự chú ý và được kỳ vọng sẽ trở thành hiện tượng của thị trường BĐS Bắc Trung Bộ năm 2024.

Dự án Vincom Shophouse Diamond Legacy sẽ chính thức bàn giao các căn nhà phố thương mại đầu tiên cùng quà tặng xe VinFast VF 9 Plus tới khách hàng để các cư dân tinh hoa sẵn sàng khởi tạo cuộc sống mới tại tọa độ kim cương đắt giá bậc nhất thành phố Vinh.

- Thời gian: 16h30 ngày 11.05.2024

- Địa điểm: Vincom Shophouse Diamond Legacy, 8 Quang Trung, TP.Vinh

Tin liên quan

Tin mới nhất